Võ Thị Cẩm Nga ra mắt với tư cách BLĐ Miền Nam làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp nhiệm kỳ 2024

Tài năng, trách nhiệm cao với công việc và luôn khát khao được cống hiến hết mình cho ngành làm đẹp Việt. Ms Võ Thị Cẩm Nga đã nhận được sự tín nhiệm của BTC trao vai trò BLĐ Miền Nam làng Công nghệ chăm sóc sắc đẹp nhiệm kỳ 2024. 

Võ Thị Cẩm Nga ra mắt với tư cách BLĐ Miền Nam làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp nhiệm kỳ 2024

Võ Thị Cẩm Nga sinh ra và lớn lên tại Long An, nơi được gọi là “cửa ngõ” vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vùng quê nghèo quẩn quanh chỉ có ruộng vườn, cây trái chẳng thể thoả mãn đam mê chinh phục những thứ mới mẻ của cô gái nông thôn ngày đó.

Chính điều đó đã thôi thúc Ms Võ Thị Cẩm Nga phải học thật giỏi để thoát khỏi cảnh nghèo. Không chịu thua trước số phận, từ nhỏ chị Nga đã bươn trải từng ngày để có tiền ăn học. Để đến với cảnh cổng trường Đại học, chị đã phải vượt hàng trăm cây số để đến trường thi. Sau bao nỗ lực miệt mài cuối cùng chị cũng đã đỗ vào trường Đại học Cần Thơ, khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên.

Sau khi tốt nghiệp Đại Học cô được mời vào làm việc tại Công Ty TNHH BOG vào năm 2017 và được bầu vào vị trí Quản lý Nhân Sự. Sau thời gian gần 4 năm công tác tại Công ty, dịch bệnh Covid gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền kinh tế thế giới, chị đã chọn thôi việc để tìm hướng đi mới cho riêng mình.

Trong thời gian tìm công việc mới, chị nhận thấy xung quanh mình cũng có rất nhiều người đang rơi vào cảnh khó khăn do mất việc làm hoặc suy thoái kinh tế. Với tấm lòng lương thiện chị Nga không khỏi trăn trở trước câu hỏi làm sao để có thể gây dựng sự nghiệp nhanh hơn, giúp được nhiều người hơn?

Cuối cùng sau rất nhiều lựa chọn, chị đã bén duyên với ngành làm đẹp từ cuối năm 2021. Nhìn thấy rất nhiều cơ hội để phát triển trong Ngành làm đẹp hiện nay được các Cơ quan Bộ ngành quan tâm sát sao. Ms Võ Thị Cẩm Nga đã quyết định mở Cơ sở Làm Đẹp đầu tiên tại tỉnh Long An mang tên NGA SPA – VIỆN PHUN XĂM PHONG THỦY SỐ, chị trực tiếp điều hành đưa vào hoạt động từ đầu năm 2023 và rất thành công. 

Với ý chí kiên cường, quyết tâm vươn lên mạnh mẽ, chị luôn khao khát được làm việc và cống hiến hết sức mình trong Ngành Làm đẹp để mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và tình yêu thương dành cho tất cả mọi người đặc biệt là các bạn trẻ muốn khởi nghiệp mà còn gặp nhiều khó khăn. Giúp họ “THAY ĐỔI TƯ DUY – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI”.

Trong năm 2023 cô đã có nhiều bước tiến nhảy vọt liên tục học tập và trao dồi phát triển bản thân bên Gein Academy. Khai trương Thành công showroom mỹ phẩm Cao Cấp Hàn Quốc Puderma và tham gia rất nhiều chương trình thiện nguyện như đợt vừa rồi 8/8 tại Thanh Hóa.

Mới đây, Ms Võ Thị Cẩm Nga đã chính thức xác nhận tham gia trở thành Ban Lãnh Đạo Beauty Tech Miền Nam 2024 với mong muốn gắn kết phát triển Ngành làm đẹp phụng sự giúp đỡ cộng đồng.

Đến với cuộc thi Beauty Tech 2024 sắp tới, Ms Võ Thị Cẩm Nga mong muốn đây sẽ thực sự là một “sân chơi” đủ tầm cỡ để những người có chung niềm đam mê được thoả sức tranh tài. Trong vai trò BLĐ Miền Nam, chị cảm thấy vừa vui vừa hồi hộp bởi vai trò của những người “cầm cân nảy mực” trong Ban lãnh đạo là vô cùng quan trọng, đòi hỏi phải hội tụ đủ tố chất Tâm và Tài để có những đánh giá sâu sắc giúp cuộc thi có sự công bằng và sự “tâm phục khẩu phục” của các thí sinh.

Với sự hỗ trợ và quan tâm từ các cấp lãnh đạo, Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc Đẹp đang bước vào một giai đoạn mới với nhiều triển vọng và cơ hội. Những cam kết và định hình chiến lược trong năm 2024 hứa hẹn sẽ tạo nên một tương lai tươi sáng và bền vững cho cả ngành công nghiệp và cộng đồng người tiêu dùng. Cùng chờ đợi những đổi mới và sự phát triển tiếp theo từ Làng Công Nghệ Chăm Sóc Sắc Đẹp trong những năm tiếp theo.