VINH DANH PHÓ CHỦ TỊCH HTCOS NGUYỄN DUYÊN – NỮ DOANH NHÂN XUẤT CHÚNG CỦA KỲ LÂN HTCOS 2023

Tập đoàn Dược Mỹ Phẩm Hương Thảo Group – doanh nghiệp 7 năm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc đẹp đã tổ chức thành công Đại sự kiện hoành tráng và đẳng cấp mang tên “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023” vào ngày 17/12/2023.  Đại sự kiện món quà ý nghĩa Tập đoàn tri ân đến những cống hiến nỗ lực của toàn bộ quý đối tác kênh phân phối và đội ngũ cán bộ công nhân viên Tập Đoàn trong năm 2023 cũng như trong chặng đường 7 năm hình thành và phát triển doanh nghiệp.

Sự hiện diện không thể thiếu trong đại sự kiện lần này là các Lãnh đạo trụ cột của Công Ty Kỳ Lân HTCOS, chào đón một trong tứ trụ Phó Chủ Tịch HTCOS – Phó Chủ Tịch Nguyễn Duyên.

 
Gây sốt với sự xuất hiện của Phó Chủ Tịch HTCOS Nguyễn Duyên tại “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023”
 
Phó Chủ Tịch HTCOS Nguyễn Duyên check in thảm đỏ ngôi sao tại đại sự kiện
 

Đối với nhiều doanh nhân, kinh doanh như một cơ duyên, hơn thế nữa là cơ hội thay đổi cuộc đời. Nói đến Phó Chủ Tịch HTCOS Nguyễn Duyên, người ta biết đến một trong tứ trụ Phó Chủ Tịch Kỳ Lân HTCOS – người công sự đồng hành, kề vai sát cánh cùng Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền trên hành trình phát triển hệ thống HTCOS miền Nam lớn mạnh và hùng cường.

Từ cô gái miền Tây bươn trải buôn bán truyền thống, giờ đây đã trở thành phiên bản tuyệt vời Một TRIỆU PHÚ TỰ THÂN xinh đẹp, tự tin – Một doanh nhân xuất chúng sở hữu hàng loạt thành quả đầy ngưỡng mộ trên hành trình gây dựng sự nghiệp tại mảnh đất vàng Hương Thảo Group.

 
Xướng tên Phó Chủ Tịch Nguyễn Duyên – Nữ doanh nhân xuất chúng của Kỳ Lân HTCOS
 
Năm 2023 là một năm ghi dấu ấn vàng son trong đại nghiệp của nữ lãnh đạo. Tại sự kiện “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023”, Phó Chủ Tịch Nguyễn Duyên – vị lãnh đạo toàn năng đạt thành tích TOP 2 doanh số tại Tổng Công Ty được vinh danh tại ngôi vị – Kỳ Lân Bứt Phá 2023. Đồng thời đạt các danh hiệu khác:
– TOP 2 doanh nhân xuất chúng 2023
– Đội nhóm vô địch sự kiện 2023.
 
Danh hiệu vô cùng xứng đáng dành cho Phó Chủ Tịch HTCOS Nguyễn Duyên, Nữ tướng tài năng – nhà lãnh đạo tự chủ tiên phong độc lập của Công ty cổ phần quốc tế HTCOS – Tập Đoàn Hương Thảo Group, khiến doanh nghiệp luôn tự hào hình mẫu về một nhà lãnh đạo tâm tầm tài, một triệu phú tự thân được kiến tạo từ mô hình kinh doanh bền vững.
 
PCT Nguyễn Duyên chính là hiện thân của người lãnh đạo tài ba, bản lĩnh, kiên định cùng sứ mệnh và tận tâm cùng tổ chức. Luôn lấy đào tạo và tổ chức sự kiện là cốt lõi xây dựng hệ thống thành công. Hàng năm PCT Nguyễn Duyên cùng hệ thống Eagle System tổ chức hàng trăm chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ, tri ân, vinh danh hệ thống, các chương trình hỗ trợ coaching tầng sâu giúp hệ thống bùng nổ thị trường miền Nam manh lại thành tích vượt bậc dành cho toàn hệ thống.
 
Phó Chủ Tịch Nguyễn Duyên đăng quang ngôi vị “Kỳ Lân Bứt Phá 2023”
 
Tôn vinh PCT HTCOS Nguyễn Duyên – cho hạng mục danh giá mang tên “KỲ LÂN BỨT PHÁ 2023”, Tập Đoàn Hương Thảo Group đầu tư bối cảnh sang trọng kỳ công và tâm huyết cho cuốn phim kể về hành trình phát triển đại nghiệp của nữ doanh nhân miền Tây toàn năng bản lĩnh xuất sắc chinh phục ngôi vị “Kỳ Lân bứt phá 2023”.
 
Ấn tượng đáng nhớ tại khoảnh khắc đăng quang PCT Nguyễn Duyên cùng gia đình và các lãnh đạo kế cận Eagle System.
 
Tại thời khắc đăng quang, Phó Chủ Tịch HTCOS Nguyễn Duyên xúc động chia sẻ: “Ngay trong giây phút này, tôi thật sự vỡ oà trong hạnh phúc. Tôi đã có gần 5 năm đồng hành cùng Hương Thảo Group, danh vị Kỳ Lân Bứt Phá chính là điều hãnh diện cho tôi cùng tất cả thành viên hệ thống Eagle System. Tại thời khắc này, tôi chân thành biết ơn đến Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền, người kiến tạo nên Phó Chủ Tịch Nguyễn Duyên của ngày hôm nay, biết ơn đến Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Vinh – người luôn đồng hành cùng tôi và Eagle System trên mọi sự kiện.
 
Biết ơn rất nhiều với nền tảng Hương Thảo Group, bản thân tôi là người bình thường đã đạt được thành quả như này, chính là nhờ tôi may mắn lựa chọn nền tảng tuyệt vời này, đây là điểm tôi lựa chọn dừng chân. Tôi giờ đây không chỉ là kênh phân phối mà giờ đây đã trở thành Phó Chủ Tịch công ty, tôi tin rằng với chính sách ưu việt mà chúng tôi mang lại chắc chắn các bạn sẽ phát triển bứt phá trở thành các Chủ Tịch System, những Nhà đồng sở hữu tại công ty”. Đại diện Tập Đoàn Hương Thảo Group, đích thân Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền và Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Vinh trao tặng vương miện cùng phần thưởng cao quý lên tới hàng tỷ đồng dành cho ngôi vị “Kỳ Lân Bứt Phá 2023”
 
Phó Chủ Tịch HTCOS Nguyễn Duyên nhận danh danh hiệu “DOANH NHÂN XUẤT CHÚNG 2023”
 
Tại hạng mục Top Doanh Nhân Xuất Chúng, PCT Nguyễn Duyên rực rỡ cán mốc doanh số 28,4 tỷ đồng tại Công Ty Cổ Phần Quốc Tế HTCOS – vị lãnh đạo bứt phá doanh số, với mức tăng trưởng vượt trội trong vòng 3 năm liên tiếp, luôn là hình mẫu lý tưởng và xuất chúng cho hàng trăm chị em phụ nữ thị trường miền Nam, 2023 là một năm tăng trưởng bùng nổ mạnh mẽ của PCT Nguyễn Duyên cùng hệ thống Eagle System.
 
Phó Chủ Tịch HTCOS Nguyễn Duyên và Eagle System liên tục ghi danh “HỆ THỐNG VÔ ĐỊCH SỰ KIỆN 2023”
 
Đại diện Tập Đoàn Hương Thảo Group tri ân và vinh danh HỆ THỐNG VÔ ĐỊCH SỰ KIỆN 2023 – 1 hệ thống dẫn đầu tại thị trường miền Nam, sở hữu hệ thống chiến tướng tinh nhuệ vững chuyên môn tay nghề, thành thạo tổ chức hội thảo, dưới sự dẫn dắt của BÀ HOÀNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN – PCT Nguyễn Duyên, Eagle System liên tiếp tổ chức các sự kiện bán – tuyển chuyên nghiệp hàng tuần – hàng tháng hỗ trợ hệ thống kinh doanh bùng nổ, nổi danh cùng chuỗi hệ thống chương trình Vua Da Liễu kết hợp chuyển giao công nghệ kỹ thuật được Siêu Trợ Lực từ Giám Đốc Chuyên Môn Dr Vinh và Ban Chuyên Môn giúp Eagle System trở thành hệ thống dẫn đầu tại thị trường miền Tây về quân số và doanh số.
“Biết ơn những người lãnh đạo, những đồng đội tại Eagle Sytsem đã cùng tôi tạo nên những thành công ngày hôm nay, cảm ơn tất cả các bạn đã dành niềm tin yêu cùng PCT Nguyễn Duyên phát triển cơ nghiệp Eagle System lớn mạnh và hùng cường” Phó Chủ Tịch Nguyễn Duyên xúc động chia sẻ cùng đồng đội.
 
Phó Chủ Tịch Nguyễn Duyên khoe sắc cùng dàn lãnh đạo kế cận Eagle System tại đại sự kiện “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023”
 
Nhắc tên PCT Nguyễn Duyên – vị doanh nhân xuất chúng có bước tiến phát triển và tốc độ tăng trưởng bứt tốc, dẫn dắt đội nhóm liên tục ghi nhận những kết quả vang dội, bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2023. Chúc mừng cho Hành trình 5 năm kiến gây dựng đại nghiệp bền vững cùng Tập Đoàn Hương Thảo Group của Phó Chủ Tịch Nguyễn Duyên nhận thành quả xứng đáng – tấm gương về vị lãnh đạo tự chủ tiên phong độc lập chinh phục những nấc thang danh giá trong đại nghiệp – trở thành Chủ Tịch HĐQT công ty thành viên tương lai cùng Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền gây dựng phát triển Tập Đoàn Hương Thảo Group lớn mạnh và bền vững.