TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG KIOT TRÀ SỮA JINKOUCHA THỨ 6 TẠI MIỀN BẮC: NÂNG TẦM TRÀ SỮA VÌ SỨC KHOẺ

Sự kiện đặc biệt và không thể bỏ lỡ đã diễn ra vừa qua tại Km6, thôn Làng Bạc, Xã Xuân Quang, Huyện Bảo Thắng, Lào Cai, khi kiot trà sữa JinkouCha thứ 6 chính thức khai trương. Đại diện cho kiot này là bà Hà Lan, thành viên quan trọng của đội ngũ quản lý kiot, cùng với sự tham gia của ông Bùi Văn Nam và bà Phan Thị Nhung.

Trà sữa JinkouCha không chỉ đem lại cho thực khách một trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời về hương vị, mà còn là một hành trình chăm sóc sức khỏe đẳng cấp. Là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực trà sữa sức khỏe, JinkouCha đã vươn lên trở thành biểu tượng xuất sắc có mặt trong các sự kiện, nhà hàng, và thậm chí cả trong các tiệc cưới.

Đại diện kiot – bà Hà Lan phát biểu tại lễ khai trương

CTHĐQT Tina Trần tới chúc mừng khai trương

Mỗi ly trà sữa JinkouCha tại kiot mới này không chỉ là sự kết hợp tinh tế giữa trà chất lượng cao và sữa tốt nhất, mà còn là sự bảo đảm an toàn và chất lượng. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, điều này thể hiện cam kết của thương hiệu đối với việc mang lại trải nghiệm ngon miệng mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thực hiện đề cao tinh thần sức khỏe, JinkouCha không chỉ là người châm ngôn trong ngành công nghiệp thức uống, mà còn là người đồng hành chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng. Sự sáng tạo liên tục trong việc phát triển các loại thức uống thơm ngon và bổ dưỡng đã giúp thương hiệu này giữ vững vị thế dẫn đầu.

Thành viên Bùi Văn Nam và Phan Thị Nhung

Ngoài ra, JinkouCha còn truyền bá kiến thức về trà sữa sức khỏe tạo ra từ một loại dược liệu quý hiếm, và cách thưởng thức trà sữa ngon, khoẻ, trẻ đẹp – truyền thống được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Điều này đã giúp thương hiệu mở rộng tầm ảnh hưởng của mình, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ người Việt Nam.

Kiot trà sữa JinkouCha thứ 6 tại Miền Bắc không chỉ là địa điểm để thưởng thức hương vị độc đáo mà còn là điểm đến của những người yêu thích sự tinh tế và chăm sóc bản thân. Với sự kiện khai trương này, JinkouCha tiếp tục ghi dấu ấn của mình trong lòng khách hàng, làm nổi bật sứ mệnh làm đẹp và nuôi dưỡng sức khỏe từ mỗi giọt trà sữa.

Một số hình ảnh tại sự kiện: