Trung tâm nào đào tạo nghề tóc uy tín? – Chọn ngay Dung Trần Academy

Nghề cắt tóc được đánh giá là nghề rất dễ có việc làm hay xin việc làm. Với nhu cầu thường xuyên thay đổi mẫu tóc như hiện nay, hầu hết các thợ cắt tóc mới ra nghề đều có thể tìm được cho mình một địa chỉ làm việc hài lòng nhất.

1. Tìm nơi đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp và uy tín có khó không?

Việc tìm kiếm nơi đào tạo nghề tóc hiện nay cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần lên trên mạng gõ những từ khóa liên quan tới “đào tạo nghề tóc” sẽ tìm được rất nhiều thông tin về những nơi này. Tuy nhiên, để có thể đánh giá độ tin cậy của thông tin thì không phải ai cũng có thể làm được. Các trường, trung tâm, học viện đào tạo hiện nay đều dựa vào marketing để đánh bóng tên tuổi một cách thái quá. Vì vậy, nếu như bạn không tinh ý có thể sẽ phải nhận nhiều hậu quả như mất phí tiền mà học hành không thành.

Trong trường hợp bạn tìm kiếm những thông tin trên mạng, bạn cần phải xem học viện, trung tâm ấy đã thành lập được bao lâu, quy mô như thế nào, hoạt động có ổn định hay không, số lượng học viên thế nào? Thông qua đó, bạn có thể đánh giá được phần nào mức độ tin cậy. Ngoài ra, nếu như bạn được người quen giới thiệu, cũng cần tìm hiểu những yếu tố phía trên trước khi “mất tiền” cho một nơi đào tạo nào đó.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp thì đừng nên bỏ qua Dung Trần Hair Academy. Đây là một trong những nơi đào tạo nghề tóc uy tín số 1 thị trường hiện nay. Với cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất và kỹ thuật, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và tài năng, hầu hết học viên lựa chọn đều có tương lai.

2. Vì sao Dung Trần Hair Academy được đông các học viên ở khắp nơi lựa chọn

Dung Trần Hair Academy là một trong số ít trường dạy nghề đào tạo mẫu tóc nam nữ chuẩn quốc tế có bề dày kinh nghiệm được nhiều học viên khắp cả nước tìm đến để học nghề. Khi lựa chọn nơi đây học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản từ căn bản chưa biết gì về nghề đến chương trình nâng cao toàn diện. Đặc biệt, Dung Trần Hair Academy tạo nên sự khác biệt nhờ:

2.1 Nơi đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp cho hơn 30 nghìn học viên trên toàn quốc

Với sới sự dẫn dắt, chèo lái của Ceo Dung Trần – người có 17 năm kinh nghiệm và 10 năm đào tạo cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, trung tâm đào tạo nghề đã có nhiều học viên giỏi nghề, thành công trong sự nghiệp tiếp nối, góp phần đưa ngành tóc vươn tầm quốc tế.

Tính đến nay, trung tâm đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp – Dung Trần Hair Academy đã đào tạo hơn 30 nghìn học viên “thế hệ vàng” cho ngành nghề thế kế tạo mẫu tóc. Lượng học viên khổng lồ này cũng chính là một yếu tố khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo vượt trội cho học viện.

2.2 Chương trình đào tạo đặc biệt, bắt kịp xu hướng chuẩn hoá ngành tóc

Nghề tạo mẫu tóc đòi hỏi ở những người thợ những kỹ thuật cơ bản, kỹ năng chuyên môn, sự tỉ mỉ, học hỏi, sáng tạo, bắt kịp các xu hướng… Đây cũng là một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi cần có tính thẩm mỹ cao. Hiểu về cái đẹp để có thể làm đẹp được cho người khác từ góc nhìn kiểu tóc phù hợp với từng đường nét ở trên khuôn mặt.

Theo học tại Dung Trần Academy, song song với chương trình đào tạo quy chuẩn quốc tế, học viên sẽ được cập nhật kịp thời những xu hướng hiện nay trên thị trường để đáp ứng tối đa và ứng phó kịp thời với nhu cầu, sự đòi hỏi vô cùng khắt khe từ phía khách hàng.

2.3 Học phí hợp lý, có nhiều ưu đãi

Thấu hiểu những khó khăn của học viên trong việc lựa chọn một nơi đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp uy tín nhưng học phí phải phù hợp với năng lực tài chính, Dung Trần Academy đã cung cấp đa dạng các khóa học tạo mẫu tóc cho học viên lực chọn với mức học phí vô cùng phải chăng. Bên cạnh đó, học viên còn được hưởng rất nhiều đặc quyền như ưu đãi bổ trợ thêm trong các khóa học, được học tập trong môi trường đào tạo có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng, trang bị đầy đủ phụ kiện tạo mẫu tóc chất lượng…

2.4 Được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa đào tạo nghề tóc

Rất nhiều nơi đào tạo nghề tóc có cấp chứng chỉ nghề tóc tuy nhiên không phải trung tâm đào tạo nghề tóc nào cũng có chứng chỉ chất lượng, giúp học viên có thể dễ dàng xin việc. Với chứng chỉ nghề tóc tại Dung Trần Hair Academy bạn có thể hoàn toàn tìm một công việc phù hợp với mức thu nhập cao, ổn định ở bất cứ salon lớn nhỏ nào. Thậm chí, nếu như bạn vững tay nghề có có vốn đều có thể tự mở một tiệm tóc của riêng mình.

Nghề tóc đang ngày càng trở nên hot, thu hút nhiều bạn trẻ và mang lại nguồn thu nhập ổn định, nếu như bạn đang cần tìm một trung tâm đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp thì hi vọng bài viết chia sẻ trên sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn.

Để tìm hiểu về khoá học tại trung tâm đào tạo nghề tóc Dung Trần vui lòng liên hệ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016 – 0973265168