Trung tâm đào tạo nghề spa uy tín tại Thái Bình – HATA Academy

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ spa uy tín tại Thái Bình thì HATA Academy là một trong những địa điểm bạn không thể bỏ qua. Với nhiều lợi thế cũng như kinh nghiệm làm và dạy, HATA Academy được ưa chuộng nhất và mang đến giá trị thực tiễn cho các bạn trẻ. 

Trung tâm đào tạo nghề spa tại Thái Bình có đội ngũ giảng viên chất lượng

Đội ngũ giảng viên chất lượng, có chuyên môn là điều bạn cần cân nhắc và lưu tâm đầu tiên khi chọn lựa trung tâm đào tạo nghề spa tại Thái Bình. HATA Academy sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực spa và đào tạo nghề spa sẽ giúp bạn tiếp cận với kiến thức, kỹ năng chuẩn nhất, dễ áp dụng sau khóa học.

Trong quá trình giảng dạy, giảng viên luôn cố gắng truyền đạt cho học viên cả kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm xây dựng – vận hành spa cũng như cách tiếp cận nguồn mỹ phẩm tốt. Với mục tiêu chia sẻ khó khăn khi bước vào nghề, HATA sẽ giúp các học viên đi xa hơn trên con đường sự nghiệp không chỉ bằng kinh nghiệm mà còn bằng hành động cụ thể.

Cơ sở vật chất – thiết bị hỗ trợ học nghề hiện đại

HATA đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng quá trình đào tạo của học viên. Đặc biệt, các máy móc hỗ trợ ngành spa luôn được đổi mới, bổ sung để học viên có cơ hội tiếp cận trực tiếp, biết cách sử dụng và vận hành thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Gần 10 năm hình thành và phát triển, Hải Thái Gia ngày càng khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực đào tạo nghề spa tại Thái Bình. Với phương châm chú trọng chất lượng và tính hiệu quả dịch vụ, Hải Thái Gia đã đào tạo thành công hơn 700 học viên có thu nhập cao và ngày càng phát triển.

Giáo trình bài bản, logic, chuyên sâu

Bên cạnh đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại thì chương trình học tập cũng luôn được HATA quan tâm hàng đầu. Chọn lựa HATA, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận chuyên sâu với kiến thức và kỹ năng liên quan đến lĩnh vực spa:

Về kiến thức: quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, cách sử dụng thiết bị máy móc, kiến thức về da và nguyên lý làm đẹp. Cụ thể, bạn sẽ được học về cách nhận biết, phân loại và phương pháp dưỡng da cho từng loại da (da dầu, da khô, da nhạy cảm, da hỗn hợp); phân tích tình trạng da dựa trên các tiêu chí như kích thước lỗ chân lông, sắc tố da…; bệnh lý thẩm mỹ về da; nguyên lý massage; cách đọc thành phần có trong mỹ phẩm…

Về kỹ năng, học viên sẽ được thực hành các thao tác thực tế để phục vụ khách hàng như: massage, tẩy tế bào chết, tẩy trang, đắp mặt nạ, bấm huyệt chuyên sâu, tắm trắng, triệt lông, nâng cơ trẻ hóa tại Thái Bình

HATA cam kết đầu ra sau mỗi khóa học. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HATA ACADEMY – KHỞI ĐẦU CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Hotline: 0858 130 883 – CSKH: 0963 899 316

Địa chỉ: 236 Lý Thường Kiệt – Kỳ Bá -TP Thái Bình – T. Thái Bình

Email: Hatagroup@gmail.com