Triệu Thị Hạnh cô gái dân tộc Dao và ước mơ cùng nhiều chị em thay đổi cuộc sống

Sinh ra và lớn lên tại bản Đá Gân, xã Cát Thịnh, Văn Chấn một xã đặc biệt khó khăn tại mảnh đất Yên Bái. Chị Triệu Thị Hạnh từ lâu đã ấp ủ mong ước cùng nhiều chị em thay đổi cuộc sống, nâng cao thu nhập, cùng xây dựng cuộc sống tốt hơn, đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Mrs Triệu Thị Hạnh – Giám đốc kinh doanh Hương Thảo Group

Triệu Thị Hạnh sinh năm 1987, chị hiện nay đang là giáo viên tại trường THPT Mường Lầm, thuộc  xã đặc biệt khó khăn của huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Thành công trong công tác dạy học với nhiều thành tích như: Giáo viên dạy giỏi cấp trường, liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La… Những tưởng cuộc sống của cô sẽ chỉ quanh quẩn với con chữ, nhưng đam mê kinh doanh và mong muốn thay đổi cuộc sống của nhiều chị em đã thôi thúc chị đồng hành cùng Hương Thảo Group.

Mrs Triệu Thị Hạnh – cô gái dân tộc Dao đầy bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm

Vốn là người thông minh, nhanh nhẹn, chỉ sau 1 năm quay trở lại kinh doanh cùng Hương Thảo, từ một đại lý, chị đã trở thành Giám đốc Thương Mại. Chinh phục từng nấc thang, chị dần dần khẳng định mình và trở thành Giám đốc Kinh doanh của tập đoàn với đội nhóm hơn 70 đồng đội ở khắp mọi miền trên đất nước. Kiến tạo được nhiều thủ lĩnh tinh anh, giúp rất nhiều chị em trở nên xinh đẹp tạo cơ hội việc làm. 

Đến với việc kinh doanh tại Hương Thảo, trước hết chị mong muốn gia tăng thu nhập cho bản thân. Bên cạnh đó, tại vùng quê chị đang sinh sống, khí hậu khắc nghiệt, nắng nóng, rất nhiều chị em bị nám, mụn. Chị mong muốn giúp đỡ cho nhiều chị em cải thiện làn da để xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc. Đặc biệt là trao cơ hội việc làm cho nhiều chị em phụ nữ, để trở nên giàu có, cùng xây dựng sự nghiệp với Hương Thảo.

Chia sẻ về cơ duyên biết đến và đồng hành với Hương Thảo, chị Hạnh tâm đắc: “Sau sinh em bé, mình bị suy giảm nội tiết tố nghiêm trọng. Lúc đó, mình gặp được boss Đinh Phương, cũng là bạn thân cấp 3 của mình giới thiệu sản phẩm mầm đậu nành. Trước khi biết đến sản phẩm này, mình cũng đã từng trực tiếp thử và kinh doanh qua nhiều sản phẩm như giảm cân, phụ khoa, một số hãng khác nhau nhưng không hiệu quả. Trực tiếp sử dụng sản phẩm, mình bị thuyết phục hoàn toàn, sau đó, mình quyết định “đầu quân” cho Hương Thảo Group và gắn bó đến giờ!”

Từ khi quay lại kinh doanh cùng Hương Thảo Group, chị Hạnh chưa từng bỏ lỡ một cơ hội học tập nào. Chị luôn không ngừng nâng cao chuyên môn, trình độ, tích cực khám phá bản thân và phát triển những khả năng của mình. Tổ chức nhiều chương trình quy tụ đồng đội khắp nơi và đặc biệt luôn hỗ trợ, đồng hành cùng đồng đội. Kết nạp thêm nhiều thành viên cùng xây dựng sự nghiệp vững mạnh.

Không dừng lại ở việc ổn định thu nhập cho cuộc sống, phụ nữ ngày nay còn có thể phát triển mạnh hơn nữa trên mọi mặt trận mà không hề thua kém bất kỳ người đàn ông nào. Thông qua đây, chị Hạnh cũng mong muốn được truyền lửa đến nhiều chị em trên khắp nơi, rằng: “Ngày nay, hầu hết phụ nữ đều suy nghĩ và hành động tự xây dựng cuộc sống theo đúng hy vọng của mình. Đã qua rồi thời kỳ, phụ nữ sống “như cây tầm gửi”, giờ đây họ đã tự quyết định hạnh phúc của bản thân và điều kiện tiên quyết cho sự tự chủ ấy chính là tự chủ về tài chính cá nhân. Hãy cùng tôi và các chị em trên khắp tổ quốc thay đổi cuộc sống của chính bản thân mình!”