Trang Điểm Nghệ Thuật – Kỹ Năng Nghề Quốc Gia 2021 Không Chỉ Dừng Lại Ở Một Cuộc Thi

Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia 2021 đã được lùi lại tới đầu tháng 12/2021 để phù hợp với tình hình thực tế. Các thí sinh sẽ có thêm thời gian chuẩn bị bài thi cũng như đảm bảo an toàn về bệnh dịch.

Module Trang Điểm Nghệ Thuật đang liên tục nhận được các hồ sơ đăng ký của thí sinh từ mọi miền Tổ quốc. Các bạn thí sinh đăng ký dự thi năm nay không chỉ có cơ hội nhận được bằng khen từ Bộ Lao Động hay có cơ hội thi đấu Kỹ Năng Nghề Thế Giới 2022 tại Thượng Hải – Trung Quốc và Kỹ Năng Nghề Asean 2023  mà còn nhận được nhiều giá trị hơn nữa từ BTC.

Không chỉ đơn giản là một cuộc thi tay nghề mở ra những cơ hội và trải nghiệm mới cho thí sinh dự thi. Module Trang Điểm Nghệ Thuật năm nay còn tổ chức ra các khoá đào tạo online nhằm giúp thí sinh nâng cao tay nghề cũng như kỹ năng mềm để các bạn tự tin nhất , trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết để tiến tới kỳ thi với một tâm lý thoải mái và sự chuẩn bị kỹ càng nhất. 

Các khoá đào tạo kỹ năng online đã thành công tốt đẹp với lượng thí sinh tham gia đông đảo và đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp . Qua các khoá đào tạo online các bạn thí sinh đã có thêm tự tin và những kiến thức bổ ích xung quanh các phần thi trong khuôn khổ kỳ thi của module Trang Điểm Nghệ Thuật. 

Khoá đào tạo online với nội dung :” Định hướng phát triển hình thành ý tưởng và phương pháp chuyển đổi từ ý tưởng đến tác phẩm make up và kỹ năng biểu diễn khi thể hiện tác phẩm dự thi “ của chuyên gia Hồ Thiên Tuấn đã thành công tốt đẹp.

Trong trang điểm nghệ thuật, ý tưởng có vai trò rất quan trọng. Tài năng của một chuyên gia trang điểm chính là chắt lọc ý tưởng từ những trải nghiệm trong thực tế cộng với tư duy sáng tạo, cuối cùng là thể hiện ý tưởng của mình lên tác phẩm. Vì vậy, trong lĩnh vực trang điểm nói riêng và lĩnh vực làm đẹp nói chung thì ý tưởng là sự khởi đầu, đồng thời cũng là cốt lõi thẩm mỹ của sự sáng tạo.

Với khoá đào tạo của chuyên gia, hoạ sĩ Ngọc Nguyễn với nội dung :” Kỹ thuật đi màu, phối màu và cách đi các chi tiết hình vẽ trong phần trang điểm Fantasy” là một khoá đào tạo thu hút được nhiều sự quan tâm các bạn thí sinh.

Trong make up Fantasy thì kỹ thuật tản màu hay đi màu vô cùng quan trọng. Nó thể hiện được khả năng cảm thụ màu sắc cũng như cảm thụ hình khối của các nghệ nhân . Không chỉ vậy, tác phẩm makeup Fantasy thành công và gây được ấn tượng với giám khảo và khán giả hay không thì sự chuyển động màu cũng như sự hài hoà của các chi tiết vẽ là điều các bạn không thể bỏ qua trong bài thi của mình. 

Quán quân Cuộc thi Trang Điểm Nghệ Thuật Toàn Quốc VNBA Beauty Awards 2020 – chuyên gia Ngọc Tuân đã có buổi chia sẻ về kỹ thuật xử lý chất liệu và tạo hiệu ứng cho phụ kiện trong bài dự thi Module Trang Điểm Nghệ Thuật cho tất cả các thí sinh dự thi.

Một tác phẩm hoàn hảo trong bài dự thi Trang điểm nghệ thuật thì ngoài kỹ thuật và khả năng đi màu cũng như sáng tạo trong ý tưởng thì trang phục , phụ kiện là một phần không thể thiếu để tác phẩm có thể giành chiến thắng. Không chỉ hỗ trợ cho nội dung của tác phẩm mà trang phục , phụ kiện còn giúp các tác phẩm nổi bật hơn, chiếm được cảm tình của người xem cũng như giúp tác phẩm toả sáng trên sân khấu.

Chuyên gia định hình phong cách, chuyên gia trang điểm #Mạnh_Tưởng đã  có buổi chia sẻ về kỹ năng thuyết trình và trả lời phỏng vấn cho thí sinh dự thi Module Trang Điểm Nghệ Thuật – Kỹ Năng Nghề Quốc Gia 2021 khiến các bạn thí sinh cảm thấy thích thú với những kiến thức mới lạ.

Để có một bản lĩnh tự tin trên sân khấu, để có những bài thuyết trình trọn vẹn và hoàn hảo các bạn thí sinh sẽ cần nhiều hơn là 1 bài thuyết trình. Chuyên gia Mạnh Tưởng đã giúp các bạn thí sinh hiểu thêm rằng những yếu tố nào sẽ giúp bài thuyết trình và kỹ năng sân khấu của thí sinh tốt hơn và giành điểm cao trong mắt giám khảo và khán giả. 

Module Trang Điểm Nghệ Thuật – Kỳ thi Kỹ Năng Nghề Quốc gia không chỉ là một cuộc thi mà còn là nơi trao đi những giá trị tốt đẹp. Thí sinh sẽ được nhận được những kiến thức bổ ích và thú vị không chỉ cho cuộc thi mà còn là hành trang để bước tiếp trên con đường làm nghề.

Module Trang Điểm Nghệ Thuật- Kỹ Năng Nghề Quốc Gia 2021

Hotline 0382893686

Web : bantrangdiemvietnam.com

Fanpage : Ban Trang Điểm Nghệ Thuật Việt Nam