Trà sữa JinkouCha – trà sữa vì sức khỏe được phép đặt quầy tại nhà hàng Hương Phố

Vừa qua, trà sữa JinkouCha đã chính thức có mặt tại A12 Đ. Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, TP. HCM và trở thành hệ thống nhượng quyền trà sữa đầu tiên thuộc sự quản lý của CollectiveCare khu vực miền Nam. Nhà hàng Hương Phố với không gian ấm cúng và sang trọng đã chính thức trở thành địa điểm mang đến trải nghiệm độc đáo về hương vị và thức uống cho sức khỏe từ trà sữa JinkouCha.

Được biết đến với chất lượng cao cấp và sự sáng tạo trong cách phối hợp nguyên liệu, JinkouCha tự hào là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam đưa thức uống trà sữa vào các sự kiện, nhà hàng, và thậm chí cả trong các tiệc cưới lớn. Vừa qua, tại sự kiện ra mắt MV ca nhạc “Mình gần về chưa” và tiệc sinh nhật ca sĩ Dương Hoàng Phúc, JinkouCha đã có dịp đến gần hơn một bước với người tiêu dùng.

Một điểm độc đáo mà JinkouCha mang lại là việc trưng bày và lựa chọn trà sữa làm thức uống chăm sóc sức khỏe tại các sự kiện danh tiếng và các nhà hàng lớn. Đây là bước tiến quan trọng trong việc đưa thức uống sức khỏe đến với lớp khách hàng VIP.

JinkouCha luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, từ việc lựa chọn nguyên liệu tới quá trình pha chế, tạo nên một sản phẩm không chỉ ngon miệng mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Giám đốc thương hiệu trà sữa nhượng quyền JinkouCha – Mạch Tuyết Thanh (đứng giữa)

Với tầm nhìn đó, thương hiệu tập trung vào việc sáng tạo những loại thức uống vừa thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt là tốt cho sức khỏe, mang lại giá trị lâu dài thông qua công thức pha chế đặc biệt từ trà trầm hương. 

Nhạc sĩ Thái Hùng cũng là một khách mời quan trọng trong sự kiện này

Là một sự kiện quan trọng, việc cho phép đặt kiot trà sữa JinkouCha tại Hương Phố không chỉ là cơ hội để thưởng thức hương vị tuyệt vời mà còn là dịp để hiểu rõ hơn về trà sữa sức khỏe được tạo ra từ một loại dược liệu quý hiếm. Chính sự kết hợp độc đáo giữa hương vị thơm ngon và lợi ích sức khỏe đã tạo nên một địa điểm khác biệt cho những ai yêu thích trà sữa.

Sự kiện cấp quyền đặt quầy trà sữa JinkouCha tại nhà hàng Hương Phố không chỉ là sự kiện mở cửa của một nhượng quyền mới mà còn là bước tiến quan trọng trong sứ mệnh đưa trà sữa sức khỏe đến gần hơn với người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng, từ nay, mỗi giọt trà sữa JinkouCha sẽ là hành trình khám phá vị giác và sức khỏe, là hành trình của sự tinh tế và chăm sóc bản thân.

Ca sĩ Dương Hoàng Phúc và CTHĐQT CollectiveCare trong một khung hình

Xác định tiêu chí và quy trình chọn lọc những thương hiệu nhượng quyền về sản phẩm đồ uống được rất nhiều người quan tâm, chính vì vậy, ngày càng nhiều những thương hiệu nhượng quyền xuất hiện trên thị trường. 

Thấu hiểu điều đó, CollectiveCare và Jinkoucha đã và đang đưa ra được những chiến lược kinh doanh khác biệt, giúp cho Kinh doanh nhượng quyền Jinkoucha được lòng tin và sự lựa chọn của các nhà đầu tư: 

TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN GÓI NHƯƠNG QUYỀN TRÀ SỮA JINKOUCHA

5K3S CÙNG JINKOUCHA:

  1. Không rủi ro
  2. Không phí nhượng quyền
  3. Không phí quản lý
  4. Không phí đào tạo
  5. Không phí Marketing
  6. Sự khác biệt 
  7. Sự vận hành 
  8. Sự đảm bảo 

Một số hình ảnh tại sự kiện: