TÔN VINH LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC TẠI ĐẠI SỰ KIỆN DẤU ẤN KỲ LÂN VƯƠN RA BIỂN LỚN 2023 – TẬP ĐOÀN HƯƠNG THẢO GROUP

Ngày 17/12/2023 vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ, Tập đoàn Hương Thảo Group đã tổ chức thành công Đại sự kiện hoành tráng và đẳng cấp mang tên “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023” Đây là món quà ý nghĩa thay lời trị ân của Tập đoàn dành cho những sự cống hiến nỗ lực của quý lãnh đạo, quý hệ thống kênh phân phối trong suốt hành trình một năm vừa qua.

Đại sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ với những khoảnh khắc đặc biệt đi theo từng chặng đường phát triển của Tập đoàn và các hạng mục vinh danh ấn tượng ghi dấu ấn và đem lại những cảm xúc thăng hoa cho các khách mời tham dự.

Nối tiếp các hạng mục vinh danh quan trọng tại sự kiện là hạng mục vinh danh dành cho các lãnh đạo xuất sắc năm 2023 cán đích với mốc doanh số cuối năm từ 6 tỷ đồng trở lên. Tại hạng mục vinh danh này đại diện Tập đoàn và khách mời Phó chủ tịch Nguyễn Duyên cùng Huấn luyện viên huyền thoại Nguyễn Thuấn đã trao cho các lãnh đạo cup, bảng vinh danh và sash quyền lực cho các lãnh đạo được gọi tên.

CEO toàn năng Chung Nguyễn tại hạng mục vinh danh Nhà lãnh đạo xuất sắc 2023

CEO toàn năng Lò Xeng tại hạng mục vinh danh Nhà lãnh đạo xuất sắc 2023

CEO Diễn Đinh tại hạng mục vinh danh Nhà lãnh đạo xuất sắc 2023

CEO Trúc Trương tại hạng mục vinh danh Nhà lãnh đạo xuất sắc 2023

CEO Lê Thể tại hạng mục vinh danh Nhà lãnh đạo xuất sắc 2023

Phó CEO Trinh Nguyễn tại hạng mục vinh danh Nhà lãnh đạo xuất sắc 2023

Phó CEO Nguyễn Đậm tại hạng mục vinh danh Nhà lãnh đạo xuất sắc 2023

Phó CEO Ánh Vy tại hạng mục vinh danh Nhà lãnh đạo xuất sắc 2023

Cũng tại hạng mục vinh danh này mặc dù không có mặt tại sự kiện nhưng Phó Ceo Ánh Dương cũng là một trong những lãnh đạo đạt doanh số xuất sắc, được xướng tên là một trong những Nhà lãnh đạo xuất sắc 2023. Mỗi lãnh đạo đều được ghi nhận và trao những phần thưởng xứng đáng với thành tích mà mình đã đạt được trong năm. Chúc những Nhà lãnh đạo xuất sắc 2023 bước sang một trang mới, một năm mới sẽ luôn vững vàng, mạnh mẽ dẫn dắt đội nhóm phát triển và bùng nổ rực rỡ.