Time Star Group có nhiều kinh nghiệm, là đơn vị kết nối giao thương uy tín tại Hà Nội 

Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star được chính thức thành lập năm 2014. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, Time Star Group đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện, buổi lễ kết nối giao thương lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước.

Nhiều sự kiện đã để lại tiếng vang lớn trong ngành làm đẹp nói riêng và ngành tổ chức sự kiện nói chung, góp phần lớn trong việc nâng tầm thương hiệu cho các doanh nghiệp. Time Star cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng như tổ chức lễ ra mắt, lễ khai trương; tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật; tổ chức các hội thi, hội thảo, lễ kỷ niệm và đặc biệt là cung cấp cả giải pháp xây dựng thương hiệu và nhãn hiệu.

Time Star Group sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp 

CEO của Time Star Group chính là Đạo diễn tài ba, Chuyên gia thương hiệu và nhãn hiệu Mr Snake – người đứng đằng sau hàng loạt sự kiện tầm cỡ, chuyên nghiệp. Mr Snake được mọi người trong giới gọi là “Phù thủy sự kiện” bởi mỗi sự kiện do anh làm tổng đạo diễn đều mang đến những điều mới mẻ, độc đáo và ấn tượng.

Đồng hành cùng Mr Snake là đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, đam mê và tài năng. Tất cả mọi người tại Time Star Group sẽ giúp sự kiện của doanh nghiệp nổi bật, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn bao giờ hết. Họ không chỉ có ý tưởng tốt mà còn có khả năng phán đoán và xử lý tình huống.

Time Star Group – Đơn vị tổ chức kết nối giao thương gây ấn tượng với nhiều ý tưởng độc đáo

Quy trình làm việc tại Time Star Group diễn ra vô cùng bài bản, chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp khi đến với Time Star Group sẽ được tư vấn tận tình, có một kịch bản tổ chức kết nối giao thương độc đáo và ấn tượng nhất. 

Đội ngũ nhân sự của Time Star Group là những người trẻ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và có sự sáng tạo. Họ luôn mang sẵn trong mình những ý tưởng mới lạ, phù hợp với ý nghĩa sự kiện nhưng vẫn giúp tạo nên một buổi kết nối giao thương đặc biệt, gây ấn tượng với khách hàng và đơn vị tham gia. Time Star sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo nên một buổi giao thương thành công nhất và xử lý nhanh nhạy các vấn đề phát sinh trong chương trình. 

Time Star Group giúp tối ưu chi phí nhưng hiệu quả lên đến 200% 

Với kinh nghiệm của mình, Time Star hiểu rõ cần giữ hay bỏ những hạng mục nào khi tổ chức sự kiện uy tín Hà Nội, bởi vậy doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa khi tổ chức sự kiện mà vẫn có được một sự kiện hoành tráng.

Giá dịch vụ tổ chức sự kiện làm đẹp, kết nối giao thương, sự kiện ra mắt, khai trương… đều được Time Star Group đưa ra rõ ràng và cụ thể từng hạng mục. 

Với những ưu điểm đó, Time Star Group trở thành đơn vị kết nối giao thương uy tín tại Hà Nội được nhiều đối tác tin tưởng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tổ chức lễ kết nối giao thương gây ấn tượng, hãy liên hệ ngay tại địa chỉ: 

Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star 

Địa chỉ: Nhà 109, Ngõ Thổ Quan, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội 

Phone: 0974809908 

Email: timestarmediart@gmail.com