Tìm mua bàn bi a giá tốt tại Hà Nội – Địa chỉ nào uy tín, chất lượng?

Bi a đã trở thành một trò chơi được đông đảo mọi người yêu thích đặc biệt là giới trẻ. Nếu bạn chưa tìm được cho mình địa chỉ mua bàn bi a Hà Nội giá rẻ, uy tín và chất lượng thì hãy theo dõi tiếp nhé.

Nên mua bàn bi a Hà Nội giá tốt ở đâu?

Ngoài thị trường việc lựa chọn bàn bi a cũng đang là việc thiết yếu để sở hữu được chiếc bàn tốt, chất lượng nhất. Để có được một chiếc bàn tốt thì cũng cần có có các cơ sở sản xuất làm sao để có thể cho ra được những sản phẩm chất lượng, uy tín. Nhiều xưởng sản xuất hiện nay đã và đang cải tiến những loại bàn giảm rủi ro những lỗi từ sản phẩm khi khách hàng trải nghiệm.

Khách hàng cá nhân hay các câu lạc bộ nên lựa chọn những cơ sở xưởng sản xuất đã có lượt đánh giá cao và có địa chỉ rõ ràng để có thể qua trực tiếp trải nghiệm. Trong đó có Billiards Hoàn Thúy đang là cơ sở sản xuất uy tín cho ra những sản phẩm chất lượng kèm theo luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn đồng hành để giúp cho khách hàng lựa chọn được loại bàn phù hợp nhất.

Bàn bi a Hà Nội giá tốt đi kèm chất lượng tuyệt đối

Mua bàn bi a Hà Nội giá tốt cần có những tiêu chí gì?

Sản phẩm đa dạng chất lượng với nguyên liệu tốt

Để tạo ra được một sản phẩm bàn bi a có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, các kỹ thuật viên của các xưởng sản xuất đã trải qua một quá trình tìm hiểu, trau dồi, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm với những thông số chuẩn như:

Mặt bàn được là từ 3 phiến đá tự nhiên. Những phiến đá tự nhiên có bề dày ít nhất là 2.54 cm.Điểm nối giữa 3 phiến đá bắt buộc phải phẳng, sai số cho phép không vượt quá 0.04mm. Để đảm bảo mặt bàn phẳng, sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0.4mm và chiều ngang là 0.2mm.Khi chịu tác động của vật nặng trên 90kg, mặt bàn không bị lõm quá 0.7mm.

Băng (mặt trong của bàn bi a) được làm từ một loại cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước.Vải phủ lên mặt bàn phải làm từ loại vải len có chất lượng tốt. Lớp vải này được căng ở mức độ nhất định để không làm ảnh hưởng đến đường đi của bóng.

Hiện nay nhiều cơ sở đã cho ra những loại bàn như: Bàn bi a 9018, bàn bi a dragon 9019, bàn bi a 9022 samurai taiwan, bàn liên doanh 9017, bàn aileex 9020….. Đây cũng là những loại bàn được đưa vào trong những giải đấu lớn và các lạc bộ để nhằm phục vụ cho các cơ thủ một cách chuyên nghiệp nhất.

Bàn bi a Hà Nội giá tốt kèm với đa dạng mẫu mã

Mua bàn bi a hà nội giá tốt cần đi kèm dịch vụ tốt

Đối với các tổng kho sản xuất bàn bi a không chỉ là mẫu mã đa dạng và mức giá phù hợp mà còn là những dịch vụ cao cấp hỗ trợ cho khách hàng giúp cho người mua hài lòng từ sản phẩm đến các dịch vụ như: có đội ngũ chuyên viên tư vấn về sản phẩm, có bàn mẫu để khách trải nghiệm, dịch vụ lắp đặt tại chỗ, dịch vụ bảo hành sản phẩm.

Ngoài ra các cơ sở sẽ cung cấp những dịch vụ cao cấp cho khách hàng kèm theo sản phẩm chất lượng cùng mức giá phù hợp giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt. Ngoài ra, dịch vụ tốt cho khách hàng thì các bên sản xuất sẽ kích cầu và tạo được sự uy tín giữa bên sản xuất và bên người mua.

Mua bàn bi a Hà Nội giá tốt tại Billiards Hoàn Thúy

Billiards Hoàn Thúy cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất đi kèm với dịch vụ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm thấu hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng và sẽ đảm bảo trao gửi tới người tiêu dùng những loại bàn bi a mới nhất và hiện đại nhất.

Bàn bi a Hà Nội giá tốt tại Billiards Hoàn Thúy

Hoàn Thúy – Cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi a hàng đầu Việt Nam!

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 098.2131.312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ