Tìm hiểu về máy bào rãnh inox chi tiết nhất cùng FJD

Máy bào rãnh inox hay còn gọi là máy soi rãnh inox, máy soi rãnh kim loại, máy bào rãnh V CNC, là một trong những loại máy cơ khí chuyên dụng rất được ưa chuộng hiện nay.

Máy bào rãnh inox là gì? Công dụng cụ thể ra sao?

Máy bào rãnh inox hay còn gọi là máy soi rãnh inox, máy soi rãnh kim loại, máy bào rãnh V CNC, là một trong những loại máy cơ khí chuyên dụng rất được ưa chuộng hiện nay.

Máy bào rãnh inox thường được sử dụng để tạo các rãnh, nếp gấp, và các cấu trúc khác trên bề mặt của tấm inox. Điều này có thể được thực hiện để tạo các sản phẩm có hình dáng, kết cấu phức tạp hoặc để cắt và gia công các tấm inox thành các sản phẩm khác nhau. 

Máy bào rãnh inox là loại máy quan trọng trong lĩnh vực gia công cơ khí. Máy bào rãnh Inox thường được điều khiển bằng máy tính để đảm bảo độ chính xác và đồng nhất trong quá trình gia công. Điều này cũng cho phép người sử dụng linh hoạt trong việc tạo ra các kết cấu và thiết kế đa dạng trên các sản phẩm inox, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ưu và nhược điểm của máy bào rãnh inox

Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của máy bào rãnh inox:

  • Máy bào rãnh inox được thiết kế đặc biệt với dao cắt sắc bén, giúp xử lý bề mặt vật liệu một cách hiệu quả. Máy có khả năng xử lý cả các bề mặt kim loại tấm có kích thước lớn và độ dày nhanh chóng.
  • Máy bào rãnh inox sử dụng hệ thống điều khiển tự động, giúp việc vận hành trở nên đơn giản. Máy có khả năng hoạt động liên tục mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng.
  • Nhờ các thông số được cài đặt tự động, bề mặt sau quá trình xử lý có độ chính xác cao, giảm thiểu biến dạng của sản phẩm.
  • Thời gian xử lý bề mặt bằng máy bào inox nhanh chóng, tạo ra năng suất cao, giúp tiết kiệm thời gian tối đa.
  • Máy bào rãnh inox được trang bị bộ điều khiển tự động, vì vậy, kỹ sư chỉ cần tương tác thông qua bộ điều khiển tự động và có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số khi gặp sự cố. Nếu xảy ra lỗi trong quá trình bào, hệ thống máy tính sẽ tự động dừng lại.

Ngoài các ưu điểm nêu trên, máy bào rãnh inox cũng có một số hạn chế cần được vượt qua. Sản phẩm cuối cùng luôn đòi hỏi một độ chính xác tối ưu, đặc biệt ở phần góc. Vì vậy, yêu cầu kỹ thuật viên phải có trình độ chuyên môn cao và phải tích luỹ được nhiều kinh nghiệm để có khả năng điều khiển một cách linh hoạt tấm phôi, từ đó tạo ra các đường rãnh với độ chính xác hoàn hảo.

FJD – Sử dụng máy bào rãnh inox chất lượng cao trong gia công inox

Nếu bạn muốn gia công inox tấm chất lượng tại Hà Nội, hãy liên hệ công ty FJD – đơn vị cơ hơn 10 năm trong lĩnh vực nhận gia công inox nhé!

Với phương châm uy tín tạo dựng thương hiệu, FJD không ngừng nghiên cứu, học hỏi, nâng cao chất lượng máy bào rãnh inox, đào tạo tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật thường xuyên để tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, mịn, nhẵn gửi đến các quý khách hàng.

FJD mong muốn phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng, xây dựng trên sự tin tưởng và độ tin cậy. Các sản phẩm được thực hiện gia công bằng máy bào rãnh inox của chúng tôi như cửa tự động, cửa phòng mổ, cửa bệnh viện, chậu rửa inox… luôn đảm bảo độ sắc nét rõ ràng, góc cạnh đều, sáng bóng, không bị biến dạng trong thời gian dài sử dụng. 

Quy trình gia công soi rãnh inox tại FJD được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn & báo giá soi rãnh inox
  • Bước 3: Gia công bào rãnh inox theo yêu cầu
  • Bước 4: Kiểm tra chất lượng gia công bào rãnh inox
  • Bước 5: Vận chuyển & lắp đặt sản phẩm cho khách hàng nếu cần

Hãy liên hệ hotline 0988 866 673 / 0966 355 588 để biết thêm về công ty FJD cũng như các sản phẩm, dịch vụ gia công cơ khí tại đây nhé!