Tìm hiểu ngay về sự cần thiết của dịch vụ in ấn chai lọ nhựa

Chai lọ nhựa là bao bì được sử dụng phổ biến trong đời sống. Thông thường, các đơn vị sẽ in ấn thương hiệu, thông tin, hướng dẫn sử dụng lên hộp đựng sản phẩm và in lên nhãn mác, sau đó dán trực tiếp lên thân lọ.

In ấn chai lọ nhựa là giải pháp tuyệt vời để tăng ấn tượng về thiết kế bao bì và giá trị của sản phẩm trên thị trường. Vậy nên ngày càng có nhiều hơn các khách hàng tìm đến dịch vụ này.

Trong bài viết dưới đây, In Bảo Đức sẽ cung cấp cho bạn thông tin ngắn gọn và đầy đủ nhất về dịch vụ in ấn chai lọ nhựa.

Mục đích của in ấn chai lọ nhựa

Chai lọ nhựa là bao bì được sử dụng phổ biến trong đời sống. Thông thường, các đơn vị sẽ in ấn thương hiệu, thông tin, hướng dẫn sử dụng lên hộp đựng sản phẩm và in lên nhãn mác, sau đó dán trực tiếp lên thân lọ. Tuy nhiên, khi sử dụng khách hàng có thể sẽ vứt bỏ vỏ họp và còn lại lớp nhãn trên thân lọ. Thông tin này theo thời gian có thể sẽ bị mai một hoặc bị bung, hay bị xé sau một thời gian sử dụng. Khi đó thương hiệu của bạn có thể sẽ không còn nếu như khách hàng muốn mua lại sản phẩm, muốn giới thiệu sản phẩm cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp mua lại sản phẩm nhưng không có thông tin. Điều này sẽ vô cùng bất tiện và gián tiếp ảnh hưởng đến khả năng thúc đẩy doanh số của doanh nghiệp.

In ấn chai lọ nhựa giúp cung cấp thông tin quan trọng về sản phẩm như tên sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng và mã vạch. Điều này giúp tạo dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ và tạo ấn tượng đầu tiên về sản phẩm bởi bao bì đẹp mặt. Người tiêu dùng cũng nhờ đó có thể lựa chọn sản phẩm dựa trên thông tin cụ thể.

Nếu bạn sản xuất số lượng lớn sản phẩm và cần in ấn ấn chai lọ nhựa một lượng lớn, in trực tiếp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc hơn so với in tem nhãn và dán từng chai riêng lẻ.

Với một vài kỹ thuật tinh vi, in ấn chai lọ nhựa có thể chứa các yếu tố bảo mật, như dấu nước, mã số duy nhất hoặc một loại in ấn đặc biệt để ngăn chặn sản phẩm giả mạo hoặc làm nhái. Nhờ đó giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn khi mua hàng.

Nói tóm lại, in ấn chai lọ nhựa có thể làm cho sản phẩm trở nên hấp dẫn và thẩm mỹ, thu hút sự chú ý của người mua, gia giá trị sản phẩm và uy tín thương hiệu.

In Bảo Đức – Chuyên in ấn chai lọ nhựa sống lượng, đa dạng mẫu mã, giá cạnh tranh

Luôn luôn đề cao tinh thần làm việc với tiêu chí đem lại chất lượng tốt và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, In Bảo Đức trong những năm qua luôn cung cấp dịch vụ in ấn chai lọ nhựa đảm bảo chất lượng, đúng theo cam kết với khách hàng.

Dịch vụ in ấn chai lọ nhựa của In Bảo Đức thực hiện chỉn chu, chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ thuật viên, nhân công kinh nghiệm, dưới sự góp sức phần lớn đến từ máy móc, thiết bị hiện đại được công ty trang bị từ trước. In Bảo Đức sẽ giúp sản phẩm bền màu lâu hơn, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Dịch vụ in ấn chai lọ nhựa có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của từng khách hàng, từ thiết kế đến số lượng sản phẩm. Điều này giúp thúc đẩy thương hiệu và cung cấp thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng.

Ngoài in ấn chai lọ nhựa, In Bảo Đức còn nhận in chai thủy tinh, in bao bì mỹ phẩm, in tuýp nhựa, in bình giữ nhiệt, quà tặng, cốc nước,…

Quý khách hàng quan tâm tới bất kỳ dịch vụ in ấn nào của In Bảo Đức hãy liên hệ theo số hotline 037.853.3139 để được hỗ trợ nhanh chóng.