Thầy Nguyễn Hoàng Hùng – thành công là không “tự mãn”

Nhắc đến thầy giáo Nguyễn Hoàng Hùng – giáo viên thỉnh giảng và cố vấn Trung tâm Đào tạo nghề Tóc – Thẩm mỹ Thái Hoà nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tài năng, sự tận tâm của thầy cho sự nghiệp “trồng người” cao quý.

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Hùng có niềm đam mê và theo đuổi nghiệp làm đẹp từ khá sớm. Đến nay thầy đã có đến 55 năm kinh nghiệm trong nghề, tính về tuổi đời, tuổi nghề mọi người vẫn gọi vui và cũng thể hiện sự kính trọng đó là “cây đa, cây đề của ngành làm đẹp Việt”.

Bằng tài năng và sự nỗ lực, cống hiến không ngừng cho ngành làm đẹp, thầy giáo Nguyễn Hoàng Hùng đã đạt được nhiều danh hiệu khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ

Hơn 50 năm cống hiến, nỗ lực không ngừng cho ngành làm đẹp nước nhà, thầy Hùng đã nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Chủ tịch Nghiệp đoàn Cắt uốn tóc Quận 5 (1996-2008), Chủ nhiệm CLB Hội Người cao tuổi ngành tóc TP.HCM (2012-2022), Giáo viên thỉnh giảng Trung tâm Dạy nghề Dân lập Quốc tế (2003-2005), Phó Giám đốc TT Tầm Nhìn Mới (2004-2006), Thành viên Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP.HCM (2012-2020). Bên cạnh đó, thầy giấo Nguyễn Hoàng Hùng còn thường xuyên được mời làm Ban giám khảo các cuộc thi ngành tóc trong và ngoài nước. 

Để có được thành công rực rỡ trong sự nghiệp của ngày hôm nay, thầy Hùng đã phải trải qua những tháng năm khổ luyện không ngừng. Để nâng cao tay nghề cũng như cập nhật thêm những xu hướng mới trên thế giới, thầy Hùng đã dành nhiều thời gian đi tu nghiệp tại nhiều nước như: Thái Lan, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Nhật Bản (vào các năm 1999, 2000,200, 2002, 2003, 2004, 2005, 2006). Hiện thầy Hùng đang là chủ Spa Ngọc Hà tại 188 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh và đang nắm giữ vai trò giáo viên thỉnh giảng và cố vấn Trung tâm Đào tạo nghề Tóc – Thẩm mỹ Thái Hoà. Đến nay thầy Hùng đã đào tạo ra nghề hàng ngàn học viên trên khắp cả nước.

Bằng tài năng và sự nỗ lực, cống hiến không ngừng cho ngành làm đẹp, thầy giáo Nguyễn Hoàng Hùng đã đạt được nhiều danh hiệu khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ như: Cây kéo vàng, Bàn ta vàng, Giáo viên dạy giỏi, Giáo viên tiêu biểu do TT Thái Hoà và Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP.HCM trao tặng. Ngoài ra thầy Hùng còn nhận được sự tín nhiệm của BTC nhiều chương trình làm đẹp mời làm Ban Giám khảo cuộc thi như: Sao Tóc Việt, Người đẹp ngành tóc, Hoa hậu xứ dừa,.. cùng rất nhiều chương trình khác trong sự kiện làm đẹp.

Chia sẻ về nghề làm đẹp, thầy giáo Nguyễn Hoàng Hùng đưa ra quan điểm: “thành công là không tự mãn, bạn phải luôn nhớ rằng thành công ngày hôm nay không có nghĩa sẽ lặp lại ở ngày mai”. Đây cũng là lời nhắn nhủ thầy Hùng muốn gửi đến thế hệ bạn trẻ đam mê với nghề tóc nói riêng và nghề làm đẹp nói chung. Để thành công bạn cần có niềm đam mê, tình yêu nghề và không bao giờ được phép ngủ quên trên chiến thắng.

Hiện thầy Hùng đang là chủ Spa Ngọc Hà tại 188 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh và đang nắm giữ vai trò giáo viên thỉnh giảng và cố vấn Trung tâm Đào tạo nghề Tóc – Thẩm mỹ Thái Hoà

Ngày 18/11/2022 thầy Nguyễn Hoàng Hùng sẽ tham gia chương trình Người Đưa Đò lần II do Trung tâm Đào tạo nghề Tóc – Thẩm mỹ Thái Hòa tổ chức. Sự kiện này của Trung tâm nhằm mục đích phát huy tinh thần “Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, tôn vinh, tri ân tới những người đã đóng góp công sức, tâm huyết của mình cho sự nghiệp trồng người cao cả. 

Trung tâm Đào tạo nghề Tóc – Thẩm mỹ Thái Hòa mong rằng đây sẽ là món quà đặc biệt, một buổi tối đáng nhớ dành tặng cho các thầy/cô và các anh chị em trong ngành Tóc và Thẩm mỹ, giúp các học trò có dịp bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp, sẻ chia câu chuyện nghề, chuyện đời.

Chương trình NGƯỜI ĐƯA ĐÒ lần II (Teacher’s day) dự kiến tổ chức vào lúc 18h00 ngày 18.11.2022 tại vào lúc 18h00 ngày 18.11.2022 tại Nhà hàng Á Đông, địa chỉ số 1120 Võ Văn Kiệt, P.6, Q.5, TP. Hồ Chí Minh, với sự đồng hành của Magic One.

Chúc thầy giáo Nguyễn Hoàng Hùng có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Chúc cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những cảm xúc đặc biệt trong một ngày ý nghĩa của những người làm nghề và truyền nghề.