Tham khảo ngay chi phí cải tạo nhà Tuyên Quang năm 2023

Cải tạo nhà cũ là cách để mang lại cho gia đình một không gian mới mẻ hơn, cảm giác khác cũng như đảm bảo an toàn cho các thành viên khi sinh sống dưới ngôi nhà đang dần xuống cấp, cũ nát.

Khi nào nên lựa chọn giải pháp cải tạo nhà cũ?

Có rất nhiều lý do thôi thúc gia đình cải tạo nhà cũ. Cụ thể có thể do:

 • Ngôi nhà sau thời gian dài sử dụng trở nên xuống cấp và mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ ban đầu do yếu tố tuổi tác và tác động của mưa, nắng, bụi bẩn, sự xâm nhập của vi khuẩn. Hoặc theo thời gian, thiết kế nội thất của ngôi nhà trở nên lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng hiện tại. Lúc này, cải tạo nhà cũ bởi một đơn vị uy tín được xem là cần thiết để mang lại diện mạo mới cho ngôi nhà và kéo dài tuổi thọ sử dụng.
 • Gia đình có thêm thành viên mới hoặc nhu cầu sử dụng không gian gia đình lớn hơn, việc phân bổ lại thiết kế nội thất và tăng diện tích nhà trở thành mục tiêu quan trọng. Mục đích là tạo ra không gian rộng rãi, thoải mái và an toàn cho các thành viên, đặc biệt là trẻ nhỏ có thể vui chơi và phát triển một cách tự nhiên.
 • Thiết kế nội thất và trang trí nhà ngôi nhà cũ ảnh hưởng đến tài lộc, kinh doanh và sức khỏe của gia đình. Vì vậy, nhiều gia chỉ chọn việc cải tạo và thiết kế nhà sao cho phù hợp với phong thủy sẽ là cách mang lại cuộc sống thuận lợi và may mắn cho gia chủ. Đồng thời, điều này còn tạo điều kiện cho mọi thành viên trong gia đình có một cuộc sống an lành và hưởng lợi từ sự giàu có và thịnh vượng.

Chi phí cải tạo nhà bao gồm những khoản gì?

Chi phí cải tạo nhà cũ được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng được xem xét khi tính toán chi phí cải tạo nhà cũ:

 • Diện tích: Diện tích của ngôi nhà cũ là một yếu tố quan trọng trong việc xác định chi phí cải tạo. Thường thì cải tạo một ngôi nhà lớn hơn sẽ đòi hỏi nhiều công việc hơn và sử dụng nhiều vật liệu hơn, do đó chi phí cũng tăng lên tương ứng.
 • Phạm vi công việc: Các công việc cải tạo có thể bao gồm sửa chữa, nâng cấp, thay thế vật liệu, tái thiết kế nội thất, cải tạo phòng và nhiều công việc khác. Phạm vi công việc sẽ ảnh hưởng đến chi phí cải tạo nhà.
 • Vật liệu: Loại vật liệu sử dụng trong quá trình cải tạo nhà cũ có ảnh hưởng lớn đến chi phí gia chủ cần bỏ ra. Vật liệu cao cấp và sang trọng thường có giá cao hơn so với vật liệu thông thường. Đồng thời, số lượng và chất lượng vật liệu cũng ảnh hưởng đến chi phí.
 • Lao động: Chi phí lao động bao gồm tiền công của các thợ xây dựng, kỹ sư và nhân viên khác tham gia vào quá trình cải tạo. Số lượng lao động và thời gian cần thiết để hoàn thành công việc sẽ ảnh hưởng đến chi phí.
 • Phụ kiện và thiết bị: Ngoài vật liệu và lao động, chi phí cải tạo nhà còn bao gồm phụ kiện và thiết bị như đèn chiếu sáng, nội thất, máy móc và các hệ thống công nghệ khác.
 • Phí pháp lý và giấy phép: Trong một số trường hợp, việc cải tạo nhà cũ có thể yêu cầu các giấy phép và thủ tục pháp lý liên quan

Nhìn chung thì chi phí cải tạo nhà cũ sẽ bao gồm các khoản sau đây: Chi phí thiết kế; Chi phí vật tư, nội thất; Chi phí thuê nhà thầu; Chi phí vận chuyển, thi công; Chi phí dự phòng. Gia chủ cần lập kế hoạch chi tiết về các khoản chi phí khi sửa nhà, càng cụ thể càng tốt để có cách quản lý phù hợp.

>> Xem thêm: Cải tạo nhà cũ giá rẻ liệu có bền đẹp như lời đồn?

Chi phí cải tạo nhà Tuyên Quang tại công ty An Khánh

Dự trù chi phí cải tạo nhà Tuyên Quang chính xác sẽ giúp mọi người có cái nhìn cụ thể, chi tiết hơn về việc cải tạo nhà. Từ đó đưa ra những kế hoạch và nhu cầu thiết kế tương xứng với túi tiền của mình, cũng như dễ dàng lựa chọn một đơn vị thi công uy tín và chất lượng.

Những đơn vị cải tạo nhà Tuyên Quang uy tín chất lượng sẽ có những tiêu chí sau:

 • Có nhiều năm kinh nghiệm và tự tin trong việc khảo sát, thi công hạ tầng nhà ở về hệ móng, cột, dầm, tình trạng công trình… để có phương án cải tạo nhà cũ thành mới tối ưu nhất.
 • Có khả năng xem xét, đánh giá chất lượng nhà ở và đưa ra phương án cải tạo nhà hiệu quả nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật, công nhân thi công, xử lý tình trạng xuống cấp của nhà cũ tốt

Ở công ty An Khánh, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí này. Chi phí cải tạo nhà Tuyên Quang vô cùng tiết kiệm và sẽ thay đổi tùy theo diện tích và tình trạng công trình.

Vậy nên, để nhận tư vấn và báo giá cải tạo nhà Tuyên Quang chi tiết mời quý gia chủ liên hệ:

CẢI TẠO NHÀ GIÁ RẺ – AN KHÁNH

Địa chỉ Showroom: Khu đô thị Việt Mỹ tổ 12, P. Phan Thiết, Tp Tuyên Quang

Điện thoại: 0969840868

Địa chỉ kho: Kho liên minh tổ 4, P. Hưng Thành, Tp Tuyên Quang

Điện thoại: 0395552888