Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group vinh danh Top “Nhà lãnh đạo xuất sắc 2022” tại sự kiện vinh danh lớn nhất năm “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng – 6 Năm 1 Chặng Đường”

Vào ngày 25/12/2022 vừa qua, Đại Tiệc Vinh Danh “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng – 6 Năm Một Chặng Đường” đã được Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group tổ chức thành công tốt đẹp. Trong khuôn khổ chương trình, Hương Thảo Group đã dành thời lượng lớn để vinh danh những gương mặt ưu tú, họ trở thành “Nhà lãnh đạo xuất sắc 2022”.

Hương Thảo Group luôn dành sự tri ân đặc biệt cho những lãnh đạo tài năng luôn tâm huyết với sự nghiệp kinh doanh, luôn đồng lòng sát cánh để đưa thương hiệu Hương Thảo Group bay cao, bay xa. Với những lãnh đạo tâm đức ấy, sự phát triển của Hương Thảo Group chính là sự nghiệp của mình. Họ không ngừng nâng cấp bản thân để mang đến nhiều thành tựu cho chính mình, cùng với bệ phóng nền tảng vững chắc của Hương Thảo Group và sự trợ lực của Ban lãnh đạo Tập đoàn, các lãnh đạo tuyến trên, họ đang từng bước chinh phục những nấc thang sự nghiệp mới, họ luôn thực hiện xuất sắc nhiệm vụ điều hành và dẫn dắt hệ thống kinh doanh cùng đưa Hương Thảo Group phát triển.

Các “Nhà lãnh đạo xuất sắc 2022” của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group.

Hương Thảo Group trong quá trình xây dựng và phát triển hiểu rằng để tạo nên sức mạnh của một tổ chức được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân. Tập đoàn luôn tự hào vì các cá nhân là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa thương hiệu Hương Thảo ngày càng lớn mạnh. Mong rằng danh hiệu “Nhà lãnh đạo xuất sắc 2022” sẽ là một nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để các cá nhân tiếp tục hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group.

Trong năm 2022, Hương Thảo Group đã chứng kiến không ít thành tựu vàng son của các nhà lãnh đạo ưu tú. Trong đó, có 4 gương mặt nổi bật được Tập đoàn vinh danh “Top nhà lãnh đạo xuất sắc 2022” đã có thành tích nổi bật về cả doanh số và gia tăng số lượng thành viên trong hệ thống trong 1 năm vừa qua. Giải thưởng Top nhà lãnh đạo xuất sắc 2022 của Hương Thảo Group gọi tên 4 nhà lãnh đạo tài sắc: Giám đốc kinh doanh Như Hiếu Hồ, Giám đốc điều hành Lê Thể, Giám đốc điều hành Diễn Đinh, Phó giám đốc điều hành Thu Hằng. Những nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, với những thành tích họ đạt được họ xứng đáng trở thành những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng cho rất nhiều người phụ nữ khác. 

Giám đốc điều hành Diễn Đinh với hành trình 5 năm kinh doanh cùng Hương Thảo Group, chị luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội chinh phục những nấc thang sự nghiệp, năm 2021, chị được Tập đoàn bổ nhiệm trở thành “Thành viên Hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần HT COS – Hương Thảo Group” đây chính là bước ngoặt lịch sự cho sự phát triển thần tốc của chị và hệ thống.

CEO Diễn Đinh – 1 trong 4 gương mặt được Hương Thảo Group vinh danh tại Đêm Tiệc vừa qua.

Với Giám đốc kinh doanh Như Hiếu Hồ, Hương Thảo Group là sự nghiệp của mình, chị luôn nỗ lực chinh phục những đỉnh cao mới. Đặc biệt Tháng 12/2022 tại chương trình “Đại hội cổ đông” vừa qua, chị được bổ nhiệm trở thành Thành viên Hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần HT COS – Hương Thảo Group, đây chính là bước đệm cho sự phát triển bùng nổ của Mrs. Như Hiếu Hồ và hệ thống trong năm 2023.

Giám đốc điều hành Lê Thể luôn làm việc với niềm đam mê cống hiến, một lòng vì sự phát triển của Hương Thảo Group, chị đang từng bước chinh phục nấc thang sự nghiệp, tại chương trình “Đại hội cổ đông 2022”, CEO Lê Thể được bổ nhiệm trở thành Thành viên HĐCĐ Công ty Cổ phần HT COS – Hương Thảo Group

Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền cùng CEO Lê Thể rạng rỡ trước ống kính.

Phó giám đốc điều hành Thu Hằng, người phụ nữ đa nhiệm tài giỏi vừa là hiệu trưởng của trường mầm non vừa giữ chức vị cao tại Hương Thảo Group, chị chính là cảm hứng của một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn.

Chăm chỉ, cần cù là những mỹ từ dành cho phó Giám đốc điều hành Thu Hằng.

1 năm với những nỗ lực chinh phục mục tiêu, các cá nhân hoàn toàn xứng đáng với những gì đã đạt được, họ đã tổ chức rất nhiều chương trình đào tạo, chuyển giao quy trình nhân bản hệ thống giúp hệ thống bứt phá trong năm 2022.

Để giúp mỗi cá nhân phát huy hết khả năng của mình và đạt được mục tiêu kỳ vọng, Hương Thảo Group đã có những chiến lược và lộ trình đào tạo cụ thể cho tất cả các nhân sự hệ thống trong năm 2022 như: nâng cao chuyên môn kỹ thuật, tư duy kinh doanh, kỹ năng xây dựng hệ thống…., cũng chú trọng tới việc nâng cao chất lượng đời sống của các thành viên để họ luôn an tâm công tác. Tuy mỗi người có những bước đi nhanh – chậm khác nhau song Ban lãnh đạo Tập đoàn tin rằng toàn thể anh chị em của đại gia đình Hương Thảo Group sẽ tiếp tục không ngừng cố gắng, vững bước với tinh thần làm việc hăng say, để “con tàu” Hương Thảo Group luôn luôn vững mạnh đi theo định hướng phát triển đã đề ra trong tương lai.

Với sự ghi nhận và vinh danh đáng quý đến từ Tập đoàn, tin rằng “Top nhà lãnh đạo xuất sắc 2022” sẽ có những bước tiến mạnh mẽ và quyết tâm cống hiến cho sự phát triển thịnh vượng và bền vững của Tập đoàn.