Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group vinh danh Top “Doanh Nhân Triển Vọng 2022” tại sự kiện hoành tráng nhất năm “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng – 6 năm 1 chặng đường”

Ngày 25/12/2022 vừa qua, Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group đã tổ chức thành công sự kiện lớn nhất năm “Kỷ nguyên thịnh vượng 2022”, tại buổi lễ đã diễn ra lễ vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2022. Chúc mừng Top 4 nhà lãnh đạo tài năng đã xuất sắc chinh phục danh hiệu “Doanh nhân triển vọng 2022”.

Tại Đêm tiệc vinh danh “Kỷ nguyên thịnh vượng” vừa qua, Hương Thảo Group đã trao tặng danh hiệu cao quý “Doanh nhân triển vọng 2022” dành cho Top 4 nhà năng đạo tài sắc – Giám đốc điều hành Mỹ Toàn, Phó giám đốc điều hành Nguyễn Dung, Giám đốc điều hành Chu Diễm, Giám đốc điều hành Trúc Trương.

Top 4 nhà năng đạo tài sắc – Mrs. Mỹ Toàn, Mrs. Nguyễn Dung, Mrs. Chu Diễm, Mrs. Trúc Trương.

2022 là năm đầy thách thức của nền kinh tế, thanh lọc thị trường, những kẻ yếu sẽ bị loại bỏ nhường chỗ cho những nhà kinh doanh giỏi – người có năng lực thật sự. Và Hương Thảo Group tự hào là nơi nuôi dưỡng những tài năng đất Việt vượt qua mọi khó khăn, thức thách để vươn tới thành công. 

Góp phần to lớn vào sự phát triển chung của Tập đoàn năm vừa qua chính là những nhà lãnh đại tài sắc đã luôn tâm huyết, gắn bó xây dựng sự nghiệp tại Hương Thảo Group, họ luôn nỗ lực ngày đêm điều hành và dẫn dắt hệ thống kinh doanh với một mong muốn duy nhất chính là đưa Hương Thảo Group ngày một phát triển hơn.

Những cống hiến của họ đã được Tập đoàn ghi nhận và trao tặng danh hiệu “Doanh nhân triển vọng 2022” danh giá xin được gọi tên “Giám đốc điều hành Mỹ Toàn, Phó giám đốc điều hành Nguyễn Dung, Giám đốc điều hành Chu Diễm và Giám đốc điều hành Trúc Trương”, họ đều là những nữ doanh nhân đã có thành tích xuất sắc vượt bậc trong năm qua và là bước đà cho sự phát triển thần tốc trong năm 2023.

Với ý chí hơn người luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách của chính bản thân cùng với bệ phóng nền tảng vững chắc của Hương Thảo Group và sự trợ lực của Ban lãnh đạo Tập đoàn, các lãnh đạo tuyến trên, những nhà lãnh đạo ấy đã và đang từng bước chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp, nấc thang “thịnh vượng muôn đời”.

Giám đốc điều hành Mỹ Toàn cô gái trẻ 22 tuổi với thân hình nhỏ bé nhưng ý chí không bao giờ nhỏ, khởi nghiệp kinh doanh từ rất sớm mang khát vọng thành công, cô gái ấy đã luôn nỗ lực, nắm bắt mọi cơ hội, và Hương Thảo Group chính là cơ hội lớn trong cuộc đời của cô. Tìm được lựa chọn đúng ngay từ đầu, chỉ sau 2 năm kinh doanh cùng Hương Thảo Group, Ms. Mỹ Toàn bứt phá trở thành CEO trẻ tuổi nhất của Tập đoàn. Đặc biệt, trong năm 2022, một nấc thang ghi dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp của cô gái trẻ, CEO Mỹ Toàn được Ban lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng và bổ nhiệm trở thành thành viên Hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần quốc tế HT COS – Hương Thảo Group tại buổi hội nghị “Đại hội cổ đông 2022”, đây chính là cột mốc quan trọng cho sự phát triển của Ms. Mỹ Toàn trong những năm tới.

Chỉ sau 2 năm kinh doanh cùng Hương Thảo Group, Mrs. Mỹ Toàn bứt phá trở thành CEO trẻ tuổi nhất của Tập đoàn.

Phó Giám đốc Điều hành Nguyễn Dung người phụ nữ năng lượng, vui vẻ, nhiệt huyết, với chị Hương Thảo Group chính là sự nghiệp của mình. 2022, sau 2 năm tập trung xây dựng đại nghiệp, chị xuất sắc chinh phục cấp chức vị “Phó Giám đốc điều hành” của Hương Thảo Group. Đặc biệt, tại chương trình “Đại hội cổ đông 2022” được tổ chức cuối tháng 12 vừa qua, Phó giám đốc điều hành Nguyễn Dung được bổ nhiệm trở thành “Thành viên Hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần quốc tế HT COS – Hương Thảo Group”, đây chính là bước đệm cho sự phát triển bùng nổ của Mrs. Nguyễn Dung và hệ thống trong năm 2023.

Mrs. Nguyễn Dung – Người phụ nữ mang trong mình năng lượng, vui vẻ, luôn nhiệt huyết với nghề.

Giám đốc Điều hành Chu Diễm một hình mẫu người phụ nữ thành công mà ở độ tuổi của chị nhiều người nghĩ sẽ sống an nhàn, hưởng thụ nhưng chị vẫn luôn làm việc chăm chỉ, bởi với chị thành công là giúp được bao nhiêu có cuộc sống tốt hơn. Với Mrs Chu Diễm, may mắn lớn nhất là cơ hội làm việc tại Hương Thảo Group, chị từng bước chinh phục những nấc thang quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh của mình, hiện tại chị đang là Giám đốc Điều hành và tháng 11/2021, chị được bổ nhiệm là “Thành viên Hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần quốc tế HT COS – Hương Thảo Group”.

Giám đốc Điều hành Chu Diễm: “May mắn lớn nhất của tôi là cơ hội làm việc tại Hương Thảo Group.”

Giám đốc Điều hành Trúc Trương hình mẫu về một người phụ nữ nghị lực, quả cảm, vượt qua mọi rào cản để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Không cam chịu cuộc sống an nhàn, tầm thường, CEO Trúc Trương luôn tìm mọi cách để vươn lên và Hương Thảo Group chính là ngọn lửa soi sáng cho giấc mơ của chị. Tin chắc rằng với ý chí của Mrs Trúc Trương, chị sẽ tiếp tục chinh phục những nấc thang mới trên con đường sự nghiệp cùng đưa Hương Thảo Group phát triển.

Mrs. Trúc Trương – Hình mẫu về một người phụ nữ nghị lực, quả cảm và sẵn sàng vượt qua mọi rào cản.

Đón nhận danh hiệu danh giá, Top 4 “Doanh nhân triển vọng 2022” trong niềm hạnh phúc và tự hào, những nhà lãnh đạo tài năng ấy luôn bùng cháy trong tim khát vọng chiến thắng, khát vọng đưa Hương Thảo Group vươn tầm quốc gia, vươn xa thế giới.

Khép lại năm 2022 đầy biến động, cũng là để kỷ niệm 6 năm đặt nền móng đầu tiên, vừa qua Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group đã tổ chức thành công Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM Palace – Hà Nội. 

Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng đã quy tụ hơn 200 khách mời là những quý đối tác lớn, những doanh nhân đất Việt có tiếng vang trong ngành và đặc biệt là những nhà lãnh đạo xuất sắc của Công ty cổ phần quốc tế HT COS – Hương Thảo Group. Đây cũng là chương trình quan trọng để vinh danh những nhà lãnh đạo, những tinh anh xuất sắc, những tập thể có thành tích vượt bậc trong kinh doanh và phát triển mạng lưới trong suốt 1 năm qua thuộc Công ty cổ phần quốc tế HT COS.

Đại gia đình Hương Thảo Group

1 năm với những nỗ lực chinh phục mục tiêu, họ hoàn toàn xứng đáng với những gì đã đạt được, họ đã tổ chức rất nhiều chương trình đào tạo, chuyển giao quy trình nhân bản hệ thống giúp hệ thống bứt phá trong năm 2022.

Với sự ghi nhận và vinh danh đáng quý đến từ Tập đoàn, tin rằng “Top nhà lãnh đạo xuất sắc 2022” sẽ có những bước tiến mạnh mẽ và quyết tâm cống hiến cho sự phát triển thịnh vượng và bền vững của Tập đoàn.