Tái tạo nguồn năng lượng với đả thông kinh lạc tại Wespa

Đặc điểm của đả thông kinh lạc là giúp thải hết khí âm, hàn, thấp, tà khí ra khỏi cơ thể dựa trên nguyên lý “thanh” gốc tự do, từ đó đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe, đặc biệt  đối với  đối với phụ nữ, người trung tuổi trở đi, khi cơ thể bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa và bệnh tật.

Đả thông kinh lạc là gì?

Trước hết, kinh lạc là đường vận chuyển khí huyết, là nơi để khí Âm – Dương thông nhau và kết nối các tạng phủ với bề mặt cơ thể con người. Hệ kinh lạc gồm kinh mạch ẩn trong cơ thể và lạc mạch rải rác bên ngoài cơ thể.

Chức năng của hệ kinh lạc là thống nhất cơ thể, nuôi dưỡng toàn thân, đáp ứng lại các kích thích bên ngoài và bên trong. Vì vậy, thông kinh lạc đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo duy trì  sự vận hành bình thường của khí huyết, khí lạc, huyết lạc, thực lạc, mệnh lạc…

Phương pháp đả thông kinh lạc có nguồn gốc từ y học cổ truyền Trung Hoa kết hợp với y học cổ truyền Việt Nam. Đây là phương pháp chải lưu thông khí huyết bằng cách kết hợp giữa bấm huyệt, massage bằng tinh dầu đặc trị từ thiên nhiên quý hiếm. Sau đó sử dụng lược chuyên dụng chải theo các đường kinh lạc, bóc tách các đường kinh để giúp tuần hoàn máu,  lưu thông khí huyết, đem lại sức khỏe tuyệt vời.

Tác dụng của đả thông kinh lạc với sức khỏe

Đặc điểm của đả thông kinh lạc là giúp thải hết khí âm, hàn, thấp, tà khí ra khỏi cơ thể dựa trên nguyên lý “thanh” gốc tự do, từ đó đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe, đặc biệt  đối với  đối với phụ nữ, người trung tuổi trở đi, khi cơ thể bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa và bệnh tật.

Đả thông kinh lạc còn có tác dụng khai thông đến hơn 500 huyệt đạo trên cơ thể, đem lại các tác dụng với sức khỏe như:

  • Lưu thông khí huyết, giải độc cơ thể giúp các cơ quan bên trong hoạt động uyển chuyển, linh hoạt hơn.
  • Giảm béo, tiêu mỡ bụng nhờ phân hủy các hàm lượng chất béo thông qua các tuyến mồ hôi, hô hấp, nước tiểu…
  • Giúp sáng da, làm chậm quá trình lão hóa da
  • Giảm đau, hỗ trợ chữa trị các bệnh về xương hiệu quả
  • Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

Kết quả nghiên cứu thực tế cho thấy, thường xuyên massage thông kinh lạc có khả năng giúp kéo dài tuổi thọ từ 7 – 10 năm.

Các bước đả thông kinh lạc 

– Bước 1: Nhất thông

Đả thông tất cả huyệt vị trên cơ thể. Đó là những điểm đặc biệt trên cơ thể con người. Theo lý giải của y học hiện đại, vị trí huyệt trên cơ thể là đầu mối các dây thần kinh và mạch máu. Điều đặc biệt là điện trở của huyệt vị thường nhỏ hơn rất nhiều so với những điểm lân cận.

– Bước 2: Nhị thải

Là quá trình dùng lược chuyên dụng cho phương pháp thông kinh lạc chải khắp cơ thể nhằm đưa độc tố ra ngoài cơ thể.

– Bước 3:  Tam hồi phục

Xoa bóp bằng tinh dầu và đá nóng để làm ấm và phục hồi cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái, loại bỏ các chứng đau nhức và mất ngủ.

We Spa – Địa chỉ đả thông kinh lạc uy tín tại Quận 10, TP.HCM 

Mang lại nhiều tác dụng với sức khỏe, hoàn toàn không can thiệp, xâm lấn lên cơ thể, nên phương pháp thông kinh lạc bài hàn khí ngày càng được tin tưởng lựa chọn để tái tạo năng lượng, khỏe mạnh từ bên trong. Và We – một địa chỉ đả thông kinh lạc uy tín tại Quận 10, đã trở thành điểm đến quen thuộc giúp cho các chị em phụ nữ có được những phút giây thư giãn, nâng cao sức khỏe.

Dịch vụ tại We Spa được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn. Đến đây, quý khách sẽ được các chuyên viên tư vấn các gói dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu và cơ địa của mình. Vì vậy, chỉ cần sau một liệu trình đả thông kinh lạc tại We Spa, khách hàng có thể cảm nhận được sự thay đổi dần dần về thể trạng cũng như tinh thần.

Đồng thời, nhằm phục vụ tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, We Spa – địa chỉ massage tại Quận 10 còn chú trọng đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và sạch sẽ và luôn cập nhật những phương pháp cải thiện sức khỏe, làm đẹp an toàn, hiệu quả với sức khỏe của con người.

Để có những phút giây đả thông kinh lạc cùng rất nhiều dịch vụ tuyệt vời khác tại We Spa, Quý khách hàng hãy liên hệ địa chỉ:

WE SPA – Khởi nguồn của vẻ đẹp

Thời gian phục vụ: 9am-9pm
Địa chỉ: 436B/56 đường 3/2, P12, Q10, TP.HCM
Hotline: 0984 056 729
Fanpage: WE SPA