“Sống tích cực, trao giá trị – Thành công sẽ gõ cửa” – CEO Đỗ Tuyền Happy

Theo CEO Đỗ Tuyền Happy – CEO hệ thống Hải Thái Gia Spa, những người có lối sống tích cực lạc quan thì sẽ dễ có được thành công. Họ luôn không ngừng tìm kiếm những câu trả lời và  cũng sẵn sàng yêu cầu sự giúp đỡ của mọi người. Họ sẽ làm tất cả những điều cần thiết để đạt được hạnh phúc và thành công.

CEO Đỗ Tuyền – CEO hệ thống Hải Thái Gia Spa

Nhắc đến CEO Đỗ Tuyền, ai cũng sẽ nhớ đến nụ cười tươi tắn, tinh thần lạc quan và nguồn năng lượng tích cực mà cô ấy mang lại cho mọi người. Khi được hỏi “Ngoài chăm chỉ thì chị thấy điều gì là cần thiết cho sự thành công”, vị CEO này không ngần ngại chia sẻ rằng:

“Lối sống tích cực sẽ tạo ra động lực để bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ. Tại sao lại vậy? Đó là bởi vì tích cực, lạc quan là những điều cơ bản để chúng ta làm ra những điều mới, giúp cho chúng ta thành công và hạnh phúc.
Ví dụ, một người có lối tư duy tích cực thì sẽ có can đảm để thử những điều mới. Và khi họ thử những điều mới, rồi kể cả thất bại – bởi khi chúng ta thử một cái gì đó mới xác suất thất bại tương đối cao, thì một người luôn lạc quan tích cực sẽ coi đó là bài học, sẽ đứng lên và thử lại. Hơn nữa, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: kiên trì là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thành công.

Tóm lại, những người sống tích cực, biết trao đi giá trị bản thân thì thành công sẽ tự gõ cửa. Họ sẽ luôn tìm kiếm những câu trả lời mới, sẵn sàng nhờ sự giúp đỡ nếu cần và làm mọi điều để đạt được hạnh phúc và thành công.”, CEO Tuyền phân tích thêm.

Đây không chỉ là quan điểm của riêng CEO Tuyền, trong cuốn sách 100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh tác giả nổi tiếng Brian Tracy cũng khẳng định tương tự. Ông cho rằng các nhà lãnh đạo chân chính bộc lộ sự tin tưởng rằng tất cả những khó khăn có thể được vượt qua và tất cả các mục đích có thể đạt được.

Sự lạc quan tích của nhà lãnh đạo truyền cảm hứng và tiếp sức mạnh để mọi người tin rằng họ có thể làm nhiều hơn và tốt hơn so với những gì họ đã làm trước đây. Nó là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của việc lãnh đạo và thành công trong đời sống cá nhân và kinh doanh. Và để trở thành người có lối sống tích cực, hãy tiếp xúc nhiều với nhiều điều tích cực, luyện tập các thói quen lạc quan bất cứ khi nào cần thiết. Sự lạc quan là nền móng của một thái độ tích cực. Nó sẽ giúp bạn có khả năng tìm thấy một điều gì đó đáng giá trong mọi tình huống.

Điều duy nhất bạn có thể kiểm soát trong đời là những phản ứng của bạn đối với những vấn đề và khó khăn không thể tránh được đối mặt với bạn hàng ngày. Cách mà bạn phản ứng lại với một tình huống, hay cách bạn giải thích một tình huống, quyết định cách cảm nhận của bạn về nó. Cảm xúc của bạn, tình cảm của bạn, sau đó quyết định sự rõ ràng và phù hợp của tư duy bạn và những phản ứng của bạn. Bạn càng lạc quan và tích cực bao nhiêu thì bạn càng bình tĩnh tích cực và sáng tạo bấy nhiêu.

Những mang năng lượng tích cực là những người “Có thể làm!”. Họ tìm kiếm những điều tốt đẹp trong mọi tình huống. Khi một điều gì đó bị sai lệch, họ nói: “Điều đó rất tốt!” và sau đó tìm kiếm một cái gì đó tốt đẹp trong phạm vi của vấn đề hay khó khăn. Và họ luôn luôn tìm thấy nó.

Những người sống tích cực tìm kiếm những bài học quý báu trong mọi thất bại và những điều thất vọng. Như Napoleon Hill đã viết, “Họ tìm kiếm những giá trị chắt lọc hoặc lợi ích hay lợi nhuận lớn hơn trong mọi thất bại và cản trở.”

Họ hoạt động trên nguyên tắc: “Khó khăn không phải đến để cản đường mà để dẫn đường.” Những người lạc quan tập trung vào tương lai hơn là quá khứ. Họ tìm kiếm cơ hội trong mọi khó khăn. Họ nghĩ về những gì có thể làm bây giờ hơn là tập trung vào những gì đã xảy ra trong quá khứ và phải đổ lỗi cho ai về những điều đó.

Trên hết, những người suy nghĩ tích cực thường hướng tới giải pháp hơn là hướng tới vấn đề. Họ tập trung vào giải pháp, vào bước tiếp theo, hơn là vấn đề. Họ nghĩ theo chiều hướng những gì có thể làm bây giờ hơn là đã xảy ra hay phải đổ lỗi cho ai.

Bạn có thể thay đổi tâm trạng của mình từ tiêu cực thành tích cực trong một giây bằng cách xua đuổi tất cả các vấn đề và chỉ tập trung vào giải pháp cho dù bạn đang phải đối mặt với bất kì thách thức gì. Hãy tạo điều này thành thói quen. Bất kể lúc nào bạn phải đối mặt với một vấn đề gì, hãy dừng lại ngay và hỏi, Okay, chúng ta làm gì bây giờ? Bước tiếp theo là gì? Từ đây chúng ta sẽ đi đâu?

Tưởng tượng rằng vấn đề lớn nhất của bạn, dù đó là gì, đã được gửi đến bạn lúc này để dạy cho bạn một điều gì đó quý giá mà bạn cần phải học. Đó đích thị là những gì bạn cần để phục vụ cho sự phát triển và xây dựng trong tương lai. Nó chứa đựng một món quà trí khôn mà chỉ được thiết kế để dành riêng cho bạn, vào thời này của cuộc đời bạn.

Đâu là bài học quan trọng nhất hay sự thấu hiểu bên trong chứa đựng vấn đề hay khó khăn lớn nhất mà bạn đang phải vật lộn hôm nay?

Khi bạn bắt đầu nhìn vào mỗi thất bại hay khó khăn tạm thời như là một bậc đá trên con đường đến với thành công mà bạn tất nhiên phải đến, bạn sẽ trở thành một con người, một nhà lãnh đạo hoàn toàn lạc quan, giàu sáng tạo và đầy năng lực.

Đỗ Tuyền – CEO hệ thống có tiếng trong ngành làm đẹp Hải Thái Hà Spa

Sau nhiều cố gắng và nỗ lực thì đến nay Đỗ Tuyền – cô gái nhỏ bé với tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ, đã trở nên xinh đẹp hơn và là một chuyên gia bán hàng giỏi, kiêm CEO hệ thống Hải Thái Gia Spa có tiếng trong ngành làm đẹp mà nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. Với sứ mệnh lan tỏa làn da khỏe đẹp từ trong ra ngoài, CEO Đỗ Tuyền quyết định ngoài việc chọn lựa sản phẩm tốt làm và điều trị cho khách tại hệ thống Hải Thái Gia Spa thì còn hướng dẫn khách hàng biết cách tự chăm sóc da ở nhà.

“Với phương châm phục vụ: AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM và KHỎE ĐẸP – TỰ TIN – TỎA SÁNG. CEO Đỗ Tuyền mong muốn được phục vụ nhiều khách hàng khỏe đẹp hơn. Chỉ cần bạn có duyên và tin, tôi cam kết sẽ giúp quý khách có làn da KHỎE ĐẸP HƠN MỖI NGÀY như tôi đã đang và sẽ luôn làm cho mình và quý khách hàng đã tin yêu tôi”, Ceo Đỗ Tuyền chia sẻ.

HẢI THÁI GIA

Địa chỉ: 236 Lý Thường Kiệt, Kỳ Bá, Thái Bình
CSKH & Đặt hàng: 0889 338 455 – 0962 616 857
ĐT: 0962 616 857
Email: haithaigiaspa@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/haithaigiaspa/