Sỉ lẻ hũ nhựa nắp nhôm Hà Nội chất lượng lớn, giá xưởng

Hũ nhựa nắp nhôm được sản xuất từ nhựa nguyên sinh an toàn, lành tính. Chất liệu này không chứa các chất kích ứng, các chất bảo quản độc hại. 

Sức hấp dẫn của hũ nhựa nắp nhôm Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam ở tất cả các lĩnh vực, trong đó có sản xuất hũ nhựa (gồm hũ nhựa nắp nhôm và hũ nhựa nắp nhựa). Hũ nhựa nắp nhôm Hà Nội được đánh giá cao cả về chất lượng và thẩm mỹ.

Hũ nhựa nắp nhôm được sản xuất từ nhựa nguyên sinh an toàn, lành tính. Chất liệu này không chứa các chất kích ứng, các chất bảo quản độc hại. Thiết kế hũ nhựa nắp nhôm kín, đóng mở, cầm nắm dễ dàng. Nhờ vậy, thực phẩm của bạn luôn được bảo đảm vệ sinh, không lo bị bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập.

Đánh giá chi tiết ưu điểm hũ nhựa nắp nhôm:

  • Chất lượng

Hũ nhựa nắp nhôm có độ bóng bề mặt cực cao. Bằng mắt thường, người dùng sẽ khó có thể nhận biết trong hũ đựng sản phẩm gì.

  • Mức độ an toàn

Hũ nhựa nắp nhôm sản xuất từ nhựa PET. Nhựa PET là loại vật liệu nhựa có mức độ an toàn cao với người sử dụng. Việc sử dụng loại hũ này cho các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. 

  • Giá thành sản xuất

Chi phí để sản xuất hũ nhựa nắp nhôm rẻ hơn rất nhiều so với hũ thủy tinh nắp nhôm.

  • Mức độ đa dạng

Với thủy tinh, nó sẽ bị hạn chế về khả năng đa dạng hóa các mẫu thiết kế. Còn với hũ nhựa nắp nhôm, nhà sản xuất có thể sử dụng công nghệ ép và thổi nhựa để tạo ra nhiều loại hũ với thiết kế khác nhau.

  • Khả năng tái sử dụng

Hũ nhựa nắp nhôm có thể được tái sử dụng nhiều lần hoặc áp dụng hiệu quả cho quá trình tái chế nhựa. Điều này đã góp phần tiết kiệm chi phí đáng kể cho các doanh nghiệp sản xuất nhựa.

Các loại hũ nhựa nắp nhôm trên thị trường

Hũ nhựa nắp nhôm được chia ra làm 2 phân loại chính:

1. Hũ nhựa nắp nhôm vặn

Loại hũ này có thiết kế phần nắp 2  màu sắc lựa chọn là bạc và vàng. Độ bóng bề mặt của loại nắp này cực cao. Nó phù hợp cho những doanh nghiệp có nhu cầu in logo và dán tem mác lên bề mặt nắp. 

Ngoài kiểu dáng cơ bản thì hũ nhựa nắp nhôm còn được thiết kế thêm các rãnh nhôm ở thành nắp. Nhờ đó, nó sẽ đem lại sự tiện lợi và giá trị thẩm mỹ cho hũ nhựa.

2. Hũ nhựa nắp nhôm xé

Loại hũ này đặc biệt phù hợp với những sản phẩm sử dụng 1 lần, yêu cầu cao về khả năng ngăn ẩm và không khí. 

Hiện tại, nắp xé sẽ chỉ có 1 loại thiết kế tiêu chuẩn, có nhiều kích thước nhau. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng cho các sản phẩm bột, thực phẩm khô,… thì nên sử dụng thêm 1 loại nắp nhôm hoặc nắp nhựa vặn bên ngoài. Việc làm này sẽ giúp thực phẩm có thể dùng nhiều lần mà không lo ẩm, mốc.

Mẫu hũ nhựa nắp nhôm xé

Địa chỉ bán hũ nhựa nắp nhôm Hà Nội giá xưởng

Ngành thực phẩm luôn đối mặt với thách thức lớn là nhu cầu đối với các loại hũ nhựa đựng thực phẩm chất lượng tăng cao và để đáp ứng xu hướng này, Kho chai lọ đảm bảo số lượng, chất liệu nhựa nhằm đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm bao bì chất lượng đồng nhất gửi tới các quý khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn đảm bảo khách hàng mua hũ nhựa nắp nhôm Hà Nội sẽ nhận được mức báo giá tốt nhất dù mua số lượng nhiều hay ít, cam kết giá cạnh tranh nhất khu vực.

Liên hệ nhận tư vấn mua hũ nhựa nắp nhôm của Kho chai lọ theo thông tin sau:

Kho chai lọ – Cung cấp chai lọ các loại toàn quốc

Địa chỉ: Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline/Zalo: 0355 73 6898

Email: khochailo.vn@gmail.com

Fanpage: Kho chai lọ – Cung cấp vỏ chai lọ, hũ, tuýp toàn quốc