Salon San San của NTM Phạm Thị San được vinh danh “Salon vàng uy tín chất lượng” tại sự kiện: Nghệ sĩ tóc đương đại 2022

Với bề dày hơn 14 năm kinh nghiệm và phát triển, Salon tóc San San của NTM Phạm Thị San đã gặt hái được rất nhiều thành công rực rỡ. Tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022 Salon của chị đã được vinh danh là “Salon vàng uy tín chất lượng”. 

Để có được những thành quả của ngày hôm nay, ngay từ những ngày đầu bước chân vào nghề làm đẹp cho “một góc con người”, chị San đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, áp lực vì “thân gái lập nghiệp” có khi nào đơn giản. 

Hơn 14 năm trong nghề, nụ cười, nước mắt đã có, khó khăn cũng đủ thấm thía, nhưng chưa khi nào quật ngã được chịBằng sự nỗ lực không biết mệt mỏi, không ngừng học hỏi, khám phá, nâng cao tay nghề, chị San đã vượt qua tất cả, đưa thương hiệu Salon San San trở thành một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng tại Hà Nam biết đến và không khỏi ngưỡng mộ ý chí của “cô chủ” Phạm Thị San.

Hơn 14 năm trong nghề, nụ cười, nước mắt đã có, khó khăn cũng đủ thấm thía, nhưng chưa khi nào quật ngã được chị

Chị San chia sẻ, nghề tóc là một nghề làm đẹp và thợ tóc là người mang cái đẹp đó đến cho mọi người. Mỗi kiểu tóc chính là mỗi tác phẩm kết tinh tình yêu nghề nghiệp và năng lực lao động nghiêm túc. 

Hơn 14 năm trong nghề, nụ cười, nước mắt đã có, khó khăn cũng đủ thấm thía, nhưng chưa khi nào quật ngã được chị

Đối với chị, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, hạnh phúc của mỗi thợ tóc

Đối với chị, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, hạnh phúc của mỗi thợ tóc. Phương châm làm việc của chị là lúc nào cũng đặt hết tình cảm và tâm huyết lên từng mái tóc của khách hàng. Để giữ chân khách hàng, ngoài tay nghề còn cần có sự thấu hiểu, tư vấn chuẩn cho khách hàng, vì khách hàng tin tưởng mình nên mới đến, mình không thể để họ thất vọng được.

Bằng tài năng, tâm huyết với nghề và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cống hiến không biết mệt mỏi cho ngành làm đẹp Việt, NTM San San và đội ngũ cộng sự đã giành được rất nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý tại các cuộc thi lớn trong ngành làm đẹp. 

Tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022, Salon San San đã được vinh danh là “Salon vàng uy tín chất lượng”

Tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022, Salon San San đã được vinh danh là “Salon vàng uy tín chất lượng”

Tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022, Salon San San đã được vinh danh là “Salon vàng uy tín chất lượng”, đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của NTM Phạm Thị San và các cộng sự. 

Sự kiện nghệ sĩ Tóc đương đại 2022 vừa diễn ra tại Trung tâm hội nghị Ngọc Sơn Place. Sự kiện được tổ chức với sự kết hợp của Beell Plus và Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa. Đây là chương trình được tổ chức với ý nghĩa tạo sân chơi cho các NTMT trên toàn quốc có dịp so tài, giao lưu, học hỏi, tích luỹ thêm kinh nghiệm, giúp các bạn trưởng thành và thành công hơn trong lĩnh vực mà các bạn đã lựa chọn.

Tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022, Salon San San đã được vinh danh là “Salon vàng uy tín chất lượng”

“Nghệ sĩ Tóc đương đại 2022” được tổ chức bởi Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam, đơn vị đã và đang đồng hành cùng rất nhiều sự kiện của ngành Tóc và các chương trình tri ân như Đào tạo, du lịch… Không chỉ chinh phục khách hàng bởi những sản phẩm tốt, Beell còn không ngừng đổi mới và nâng cấp chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp với thị trường, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Sự kiện đã diễn ra để lại trong lòng những anh chị tham dự rất nhiều cảm xúc. Chúc cho Salon San San ngày một phát triển, gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ hơn trong tương lai. Chúc công công ty mỹ phẩm Beell và Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa thời gian tới sẽ ngày càng phát triển và tổ chức thật nhiều những chương trình ý nghĩa hơn nữa. Cảm ơn các anh chị đã luôn đồng hành và tham dự chương trình. Trân trọng!