Salon Phạm Dung của NTMT Phạm Thị Dung được vinh danh Salon“Salon vàng uy tín chất lượng” tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022

Là địa chỉ quen thuộc của các khách hàng yêu cái đẹp tại Chuyên Ngoại, Duy Tiên, Hà Nam – Salon Phạm Dung của NTMT Phạm Thị Dung là một trong những cái tên nhận được rất nhiều sự yêu mến của các khách hàng gần xa. 

Salon Phạm Dung của NTMT Phạm Thị Dung là một trong những cái tên nhận được rất nhiều sự yêu mến của các khách hàng gần xa

Không chỉ đơn giản là làm đẹp cho mái tóc, bằng sự tâm huyết với nghề, nhà tạo mẫu tóc Phạm Thị Dung luôn dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu tình trạng tóc của khách hàng, sau đó đưa ra các phương pháp khác nhau để đạt được mục tiêu là có được một mái tóc đẹp, bóng mượt và chắc khỏe.

Trong suốt những năm làm nghề, để có thể mang lại một sự tin tưởng tuyệt đối dành cho các khách hàng thân yêu, Salon Phạm Dung vẫn đã và đang đầu tư một cách chuyên sâu dịch vụ: Cắt, uốn, nhuộm, duỗi chữa trị phục hồi tóc hư tổn; và chị đã quyết định chọn Beell làm người bạn đồng hành của mình trên con đường làm nghề.

Đến với Salon Phạm Dung, quý khách sẽ được tư vấn bởi nhà tạo mẫu tóc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng niềm đam mê tâm huyết với tóc, chắc chắn sẽ giúp khách hàng tìm thấy kiểu tóc đẹp & phù hợp nhất với công việc, sở thích của mỗi người.

Mới đây, tại sự kiện “Nghệ sĩ Tóc đương đại 2022” Salon Phạm Dung đã được vinh danh là “Salon vàng uy tín chất lượng”, đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của chị trong suốt những năm làm nghề. 

Mang trong mình mục đích, ý nghĩa tạo sân chơi cho các NTMT trên toàn quốc có dịp so tài, giao lưu, học hỏi, tích luỹ thêm kinh nghiệm, giúp các bạn trưởng thành và thành công hơn trong lĩnh vực mà các bạn đã lựa chọn.

“Nghệ sĩ Tóc đương đại 2022” được tổ chức bởi Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam, đơn vị đã và đang đồng hành cùng rất nhiều sự kiện của ngành Tóc và các chương trình tri ân như Đào tạo, du lịch… Không chỉ chinh phục khách hàng bởi những sản phẩm tốt, Beell còn không ngừng đổi mới và nâng cấp chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp với thị trường, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Salon Phạm Dung của NTMT Phạm Thị Dung được vinh danh Salon“Salon vàng uy tín chất lượng” tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022

Sự kiện đã diễn ra để lại trong lòng những anh chị tham dự rất nhiều cảm xúc. Chúc cho Salon Phạm Dung ngày một phát triển, gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ hơn trong tương lai. Chúc công công ty mỹ phẩm Beell và Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa thời gian tới sẽ ngày càng phát triển và tổ chức thật nhiều những chương trình ý nghĩa hơn nữa. Cảm ơn các anh chị đã luôn đồng hành và tham dự chương trình. Trân trọng!