Quốc Thị Diễn – Từ mẹ bỉm sữa đến giám đốc phát triển thị trường của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group

“Khi mọi thứ dường như đang chống lại bạn thì hãy nhớ rằng, máy bay cất cánh ngược chiều gió, chứ không phải thuận chiều gió.” Nhờ ý chí, quyết tâm, tinh thần ham học hỏi và một chút may mắn, chị Quốc Thị Diễn đã gặt hái được thành công sau những khoảng thời gian tưởng chừng bế tắc với sự hỗ trợ từ Hương Thảo Group.

Quốc Thị Diễn – Từ mẹ bỉm sữa đến giám đốc phát triển thị trường của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group

Sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn xã Mai Sơn, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, cũng như nhiều cô gái đồng trang lứa khác, chị Quốc Diễn kết hôn, sinh con và bắt đầu cuộc sống của một mẹ bỉm sữa. Lựa chọn công việc kinh doanh tự do, chị đã từng trải nghiệm và thử thách qua khá nhiều nghề khác nhau như: bán đồ ngâm rượu, bán quần áo, chăn nuôi thú y, buôn gà thịt sang các tỉnh và cả kinh doanh hoa tươi. Nhận thấy công việc mình đang làm vất vả mà lời lãi chẳng được bao nhiêu, chị quyết định tìm hiểu công việc khác phù hợp với bản thân hơn.

Cơ duyên may mắn đã đưa chị đến với Hương Thảo Group qua lời giới thiệu của người chị hiện đang là  Group – Nguyễn Dung

Dù theo đuổi nghề nghiệp nào, phương châm sống của chị là luôn phải thật thà, hết mình với công việc và luôn làm mới mình nếu có cơ hội. Cơ duyên may mắn đã đưa chị đến với Hương Thảo Group qua lời giới thiệu của người chị hiện đang là  Group – Nguyễn Dung. Và chị quyết định thử sức với lĩnh vực mà trước đây chưa từng làm – kinh doanh mỹ phẩm.

Gương mặt bị nám chân đinh từ nhỏ khiến cho chị Quốc Diễn cảm thấy tự ti. Tham gia Hương Thảo Group, chị tìm thấy sản phẩm phù hợp, qua quá trình sử dụng thực thế và cảm nhận hiệu quả, chị quyết định trở thành cộng tác viên bán hàng. Chị Diễn thử sức với sản phẩm kem chống nắng và sữa rửa mặt. Do chưa biết cách bán hàng online, thời gian đầu, ngày nào chị cũng rất chăm chỉ đăng bài trên Facebook tuy nhiên không có khách hỏi. Sang đến ngày thứ 28, chị bán được sản phẩm đầu tiên cho người bạn thân.

Tham gia Hương Thảo Group, chị tìm thấy sản phẩm phù hợp, qua quá trình sử dụng thực thế và cảm nhận hiệu quả, chị quyết định trở thành cộng tác viên bán hàng

Nhận thấy việc bán hàng theo bản năng như vậy chỉ phí thời gian và không đem lại hiệu quả, sau 1 tháng bán hàng không ra đơn, chị Nguyễn Dung đã mời chị tham gia khóa huấn luyện Hương Thảo Success Camp K03 – 3 ngày 27-29/5/2022  tại khu nghỉ dưỡng Ao Vua. “Mình đã vỡ òa đột phá ngay sau khi khóa học đó kết thúc. Thực sự chưa bao giờ mình được tham gia và học tập ở một môi trường tuyệt vời đến vậy” – chị Diễn chia sẻ.

Khóa học ngắn ngủi kéo dài chỉ vỏn vẹn 3 ngày đó đã khiến chị Quốc Diễn hoàn toàn lột xác, không còn ngại ngùng và tự ti về bản thân như trước. Hương Thảo Group giúp chị thay đổi tư duy, có được cơ hội làm đẹp cho chính bản thân mình và nâng cấp, phát triển khả năng kinh doanh thông qua môi trường làm việc chuyên nghiệp, con người và hệ thống được đào tạo bài bản thông qua những khoá học online, offline về chuyên môn và thực chiến luân phiên.

Hương Thảo Group cho mình cảm giác được che chở bởi có đội ngũ chuyên môn chuyên nghiệp và gần gũi

“Kinh doanh cùng  Hương Thảo Group mình luôn thấy yên tâm, không sợ rủi ro như ngày xưa mình kinh doanh những mảng khác. Thời gian đó hầu như mình đều tự bơi một mình. Hương Thảo Group cho mình cảm giác được che chở bởi có đội ngũ chuyên môn chuyên nghiệp và gần gũi, luôn cổ vũ, động viên và sát cánh bên mình trên con đường đầy chông gai phía trước.”

Chủ tịch Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group Mrs. Nguyễn Thu Hiền

Sau 5 tháng kinh doanh cùng  Hương Thảo Group, chị Quốc Diễn đã tự mở được spa home tại nhà, gồm 1 nhà phân phối, 3 tổng đại lý, 2 đại lý cùng một số CTV. Công việc phát triển thuận lợi giúp chị có thu nhập ổn định và tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều chị em khác có cùng đam mê. Và chị quyết tâm gắn bó với Hương Thảo Group. Hiện tại, chị đang giữ chức Giám đốc phát triển thị trường của Hương Thảo Group.

“Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình”. Chị Quốc Thị Diễn sinh năm 1993 trở thành tấm gương truyền cảm hứng cho rất nhiều mẹ bỉm sữa trẻ đang muốn kiếm thêm thu nhập để ổn định cuộc sống, khẳng định vị trí trong gia đình và thỏa mãn đam mê với kinh doanh ngành làm đẹp. Không có gì là không thể nếu chúng ta có quyết tâm.