PK Vegan – Địa chỉ chuyên bán đồ chay uy tín chất lượng

Với mong muốn đem món ăn chay đến với mọi người, mọi nhà, lan tỏa ẩm thực chay đến cộng đồng, xuất phát từ chính cái “tâm”, PK Vegan cam kết về chất lượng và trải nghiệm ý nghĩa cho thực khách.

PK Vegan chuyên bán đồ chay có thật sự đảm bảo?

PK Vegan đang là đơn vị cung cấp sỉ lẻ đồ chay cho các đại lý và nhà hàng với mức giá phù hợp đi kèm với các món chay đa dạng phong phú. Được cục an toàn thực phẩm cấp phép đạt tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm sạch đi kèm mức giá phù hợp cho từng khách hàng cá nhân đến đại lý, nhà hàng.

Nắm bắt được nhu cầu ăn uống của khách hàng đơn vị PK Vegan đã cho sản xuất ra nhiều các món ăn đa dạng phong phú được làm từ thực vật sạch sẽ đã qua kiểm định an toàn sạch sẽ. Các thực phẩm được chọn lọc kỹ càng và đảm bảo đủ chất dinh dưỡng không thua kém gì các món ăn dầu mỡ.

Nhằm mục đích truyền bá đồ chay phá vỡ sự so sánh chỉ người tôn giáo, mắc bệnh, giảm cân mới sử dụng đồ chay thì nay với cơ sở cung cấp các đồ ăn chay cho nhà hàng, đại lý cũng như các khách hàng cá nhân đã chứng minh đồ chay tuy làm bằng 100% thực vật nhưng vẫn đảm bảo nạp đủ chất dinh dưỡng cho con người.

Chuyên bán đồ chay sỉ lẻ toàn quốc

Điều gì làm nên PK Vegan chuyên bán đồ chay

Chuyên bán đồ chay cho các đại lý và nhà hàng

Khách hàng muốn mua lẻ các loại đồ chay, đơn vị PK niêm yết giá từng sản phẩm trên website và fanpage để tiện lợi cho việc tham khảo giá, đặt hàng. Với các khách hàng muốn lấy sỉ đồ chay số lượng lớn, PK Vegan sẽ gửi danh sách sản phẩm kèm theo giá và số lượng hàng nhập để được giá sỉ.

Những sản phẩm đồ khô do PK Vegan chuỗi đồ chay uy tín phân phối gồm tảo xoắn Chi lê, rong biển ăn liền, amla vàng lát/nâu lát lớn… Những loại hạt khô có thể kể đến hạt đậu gà, đậu Hà Lan, hạt óc chó, hạt macca, đậu lăng đỏ, hạt yến mạch, hạt bí xanh Ấn Độ, hạt điều… Cuối cùng là các sản phẩm gia vị như mắm chay, hạt nêm chay và các sản phẩm thực dưỡng nổi tiếng như mơ muối, chanh muối, tương tamari, bột sắn… Tất cả đều là thực phẩm sạch và cam kết an toàn sức khỏe.

Với thực phẩm đa dạng phong phú như vậy đơn vị PK Vegan luôn cung cấp cho các đại lý và nhà hàng những thực phẩm tươi sạch, an toàn nhất đảm bảo chất lượng uy tín mang lại sự tinh khiết, tươi mát nhất từ những thực phẩm chay.

Các món chay thanh đạm, giàu dinh dưỡng an toàn cho sức khỏe con người

Chuyên bán đồ chay và đặt chữ “tâm” lên hàng đầu

PK Vegan sau nhiều năm kinh doanh trong dịch vụ ăn uống đồ chay đã thấu hiểu được nhu cầu thay đổi thực phẩm của khách hàng. Do vậy, điều mà PK Vegan mang lại cho khách hàng đó là những thực phẩm chay được chọn lựa từ những loại thực vật sạch, tươi mát, giàu dinh dưỡng và một cái “tâm” trao gửi sức khỏe tới khách hàng.

Luôn mang tâm thế là phục vụ hết mình và trao gửi những thực phẩm tốt cho khách hàng. Do vậy PK Vegan luôn đặt chữ “tâm”, chữ “tín” lên hàng đầu để cho ra những món ăn chay ngon nhất, bổ dưỡng nhất đến với khách hàng.

PK Vegan lựa chọn hoàn hảo khi mua đồ chay

PK Vegan sẽ cam kết và đồng hành cùng khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, dịch vụ tốt nhất và với những thực phẩm sạch nhất trao gửi tới cho gia đình. Ngoài ra với dịch vụ tốt đi kèm với mức giá hợp lý phù hợp cho cá nhân, đại lý, cửa hàng muốn nhập số lượng lớn.

PK Vegan đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu cung cấp thực phẩm tươi sạch

PK VEGAN – MANG SỰ THANH TỊNH TỪ  ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI!

Địa Chỉ: 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0983.86.4001

Email: Pkvegan.vn@gmail.com