Nữ doanh nhân Thủy Nguyễn – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group Nhà tài trợ Kim Cương cho Lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chị hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc

Tại Lễ công bố “Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chị hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc” hân hạnh nhận được sự đồng hành của Mrs. Thủy Nguyễn – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group dưới vai trò là nhà tài trợ kim cương, hứa hẹn sẽ đem đến cho chương trình nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn.

Nữ doanh nhân Thủy Nguyễn – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group Nhà tài trợ Kim Cương cho Lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chị hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc

Trong những năm tháng theo đuổi và cống hiến cho ngành làm đẹp,  nữ doanh nhân Thủy Nguyễn – Chủ Tịch Tập Đoàn Diamond Group đã thành đạt trên thương trường Việt và nhiều lần đạt được các danh hiệu cao quý như: Nữ Hoàng quyền năng phái đẹp ASEAN 2018 , Nữ Hoàng quyền năng phái đẹp ASEAN 2019, Người đẹp khả ái MISS PHOTO 2019, Người sáng lập – Trưởng ban tổ chức thường trực INTERNATIONAL BEAUTY AND FASHION CARNIVAL 2020…. Hiện tại, chị là đại sứ thương hiệu DIAMOND LUXURY và đại sứ dự án quảng bá du lịch Việt Nam – áo dài và những di sản văn hoá; đồng thời, chị còn là Chủ tịch cuộc thi hoa hậu Việt Hàn 2022.

TẬP ĐOÀN MỸ PHẨM Diamond Group với 89 công ty thành viên trực thuộc dưới sự điều hành của doanh nhân Thủy Nguyễn đã trở thành 1 tập đoàn đầu tư lớn trong ngành kinh doanh Mỹ Phẩm và Bất Động Sản dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0 và là nhà phân phối lớn cho tập đoàn Stella iVy có trụ sở chính đặt tại Thuỵ Điển. Diamond Group đã khẳng được uy tín lớn trên thị trường nói chung và đặc biệt ngành chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ nói riêng. Sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu và được phân phối chính thức tại Việt Nam với tần suất hoạt động trên 64 tỉnh thành trong cả nước, cùng với bề dày hoạt động trong lĩnh vực phân phối là 9 năm.

Nữ doanh nhân Thủy Nguyễn – Chủ Tịch Tập Đoàn Diamond Group đã thành đạt trên thương trường Việt

Bên cạnh  đó, Diamond Group còn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Diamond Luxury, Dr. Mishin, Coem, Beauty Kie… Với sứ mệnh gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp, Diamond Group luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao nhằm cung cấp chuyển giao công nghệ độc quyền thương hiệu để hình thành chuỗi HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DIAMOND LUXURY trong nước và quốc tế. 

Đi đầu trong lĩnh vực điều trị nám sạm, tàn nhang với công nghệ trị nám đến từ Hàn Quốc. Cam kết đem lại cho khách hàng làn da sạch nám và khoẻ sau điều trị. Công nghệ điều trị nám của Diamond Group là không xâm lấn, không tổn thương, không sưng đỏ, không bong tróc, không nghỉ dưỡng. Đây là điểm khác biệt của Tập đoàn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường

Với 18 năm trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thì Thủy Nguyễn muốn phát triển Diamond Group trở thành nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thương mại các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp mang lại lợi ích bền vững cho đối tác, khách hàng.

Đây quả thực là một vinh dự lớn đối với Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea khi được đón tiếp Diamond Group với vai trò là Nhà tài trợ kim cương tại chương trình “Lễ Công Bố quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chị hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc” được tổ chức tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, thời gian diễn ra vào ngày 25/09/2022.

Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu…

Bên cạnh, sự đồng hành của các chuyên gia nổi tiếng có uy tín trong lĩnh vực ngành Chăm sóc sắc đẹp, Thiết kế thời trang, Định hình hình phong cách trong Ban Đào tạo. Khối còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các PGS, TS, THS, bác sỹ, nghệ sỹ, hoa hậu và các chuyên gia trên toàn quốc trong vai trò Cố vấn cấp cao, thành viên Hội đồng khoa học, Ban Ngoại giao,…

Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, Khối Sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Việt Nam hướng tới mục tiêu tạo ra những hoạt động tích cực mang lại những giá trị thực cho cộng đồng ngành Làm đẹp Việt Nam, mang được tiếng nói của những người trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chân chính đến mọi đối tượng, quan tâm tốt đến bản thân để sự phát triển của mỗi cá nhân cũng chính là sự phát triển chung của cả cộng đồng!

Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Sự kiện dự kiến thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia.

Sự tham dự của Diamond Group nói chung và sự có mặt của Chủ tịch HĐQT Diamond Group Thủy Nguyễn nói riêng sẽ góp phần tạo nên một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, giới thiệu, lan tỏa đến những người quan tâm đến sức khoẻ, sắc đẹp một giải pháp chăm sóc toàn diện. Chắc chắn với sự hỗ trợ của Nhà tài trợ kim cương – Diamond Group, “Lễ Công Bố quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chị hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc” sẽ diễn ra thành công rực rỡ.

Đây là sự kiện lớn, đánh dấu sự phát triển chính thức và quy mô của Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam – Vchea. Hy vọng, sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm chú ý của các anh chị là khách mời, đại biểu, những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và các cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm, tham dự, đưa tin. Trân trọng!