Nữ doanh nhân Mai Phương và những dấu ấn đặc biệt tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín sáng tạo đổi mới quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Đến với cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo toàn quốc ngành chăm sóc sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022, Ms. Mai Phương mong muốn được tạo nhiều sản phẩm có giá trị tốt đẹp trong ngành làm đẹp, lan tỏa tinh thần yêu nghề, quyết tâm hết mình với nghề để đưa ngành làm đẹp thẩm mỹ phát triển lên tầm cao mới.

Ms. Mai Phương sinh năm 1982, hay mọi người cũng biết đến chị với cái tên là Nguyễn Thị Mận, chị sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Nam Định thân thương. Hiện tại Ms. Mai Phương đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Ninh Bình và được mọi người biết đến bởi chị đang sở hữu một chuỗi cơ sở thẩm mỹ viện quốc tế Mai Phương.

 

Ngoài ra Ms. Mai Phương còn là giảng viên cho những sự kiện chuyển giao điều trị Nám mụn lớn trên toàn quốc được tổ chức thường xuyên tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc dành cho các chủ Spa.

Trong suốt quá trình gây dựng sự nghiệp, Ms. Mai Phương đã đạt được thành tựu trên rất nhiều lĩnh vực, nhưng có lẽ lĩnh vực mà chị thành công nhất đó là ngành làm đẹp. Hiện Ms. Phương đang là Giám Đốc của Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Mai Phương, trở thành CEO của Chuỗi Cơ Sở Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Mai Phương đồng thời cũng là Giám Đốc Kỹ Thuật Tập Đoàn GIMI Group. Không dừng lại ở đó, Ms. Phương hiện còn là Chủ tịch Chi Hội Trưởng Ninh Bình – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam.

Hiện tại điều tuyệt vời mà Ms. Phương cảm thấy hạnh phúc nhất là chị đã và đang hỗ trợ cho hàng ngàn chủ Spa trên khắp mọi miền của tổ quốc thành công trong lĩnh vực điều trị nám, mụn, tàn nhang,…..Mỗi năm Ms. Phương mở rất nhiều lớp đào tạo miễn phí về da liễu để những người chưa có cơ hội biết đến nghề làm đẹp. Chị định hướng tương lai cho các bạn trẻ để có một công việc ổn định và thu nhập cao. 

Mỗi năm Ms. Mai Phương đào tạo mở các lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để học viên được trải nghiệm nhiều kiến thức khác nhau. Không những học viên của chị là các bạn trẻ mà còn có rất nhiều các chủ spa, các chủ salon tóc hay các chủ tiệm nail muốn học hỏi thêm để phát triển cơ sở của mình.

Mong muốn của Ms. Mai Phương trong thời gian tới sẽ cố gắng phát triển bản thân và có duyên giúp đỡ được nhiều anh chị em trong ngành, hội, khối làm đẹp với lĩnh vực điều trị Nám tại Việt Nam. Đưa điều trị nám trở nên không còn là khó đối với các chủ spa. Và hơn thế nữa Ms. Mai Phương muốn đưa sản phẩm độc quyền của chị sản xuất tại Hàn Quốc đến với tất cả các nước trên thế giới. 

Mới đây Ms. Mai Phương đã tham gia cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín sáng tạo đổi mới quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 và chị đã có những màn trình diễn tỏa sáng hết mình.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã đi tới những chặng cuối. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Cuối cùng, Ms. Mai Phương xin được gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín sáng tạo đổi mới quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 bởi đã tạo ra một sân chơi quy tụ được những nhân tài trong ngành làm đẹp, chị cũng gửi lời chúc tới các bạn thí sinh sẽ có những buổi trình diễn thể hiện thật tốt đạt được kết quả mà mình mong muốn.