Nữ doanh nhân Hoàng Thị Kim Anh tỏa sáng tại “đấu trường” “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Với mong muốn được trau dồi thêm kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và cọ xát thực tế, mới đây Ms. Kim Anh đã đăng ký tham gia cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 và xuất sắc lọt vào top 23 cá nhân ưu tú nhất tại cuộc thi.

Ms. Hoàng Thị Kim Anh hiện đang sinh sống và làm việc tại Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Là một cá nhân xuất sắc, ưu tú của ngành làm đẹp Việt Nam, Ms. Kim Anh hiện đang đảm nhận vai trò Giám đốc Công ty TNHH AV Beauty & Healthy, ngoài ra chị cũng là Tổng thư ký của Chi hội kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB thuộc Hội Doanh Nhân Tư Nhân Việt Nam VPBA và tham gia hoạt động trong hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam VPBA. 

Chuyên ngành chính mà Ms. Kim Anh đang theo đuổi là đào tạo, kết nối, phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe không xâm lấn với hy vọng lan toả, chia sẻ giá trị thẩm mỹ tới hàng triệu chị em phụ nữ tại Việt Nam. Vốn là người đam mê ngành làm đẹp, thẩm mỹ, nhiều năm qua Ms. Kim Anh vẫn luôn nỗ lực trau dồi kinh nghiệm và chọn cho mình “xứ sở kim chi” – Hàn Quốc làm nơi gửi gắm ước mơ cùng đam mê của mình. Tại nơi xứ người, Ms. Kim Anh đã xuất sắc đạt được giải Nhì bộ môn Phun xăm thẩm mỹ quốc tế International Beauty Technique Competition 2017. Không ngừng thay đổi, cập nhập kiến thức, kỹ năng mới, Ms. Kim Anh vẫn luôn cố gắng nỗ lực học hỏi và kết nối cùng với các chuyên gia, bác sĩ, các doanh nghiệp, bệnh viện trong và ngoài nước, tổ chức các trương trình du lịch kết hợp với du học và đảm nhiệm vai trò Giám khảo trong các cuộc thi tay nghề làm đẹp Quốc tế tại Hàn Quốc.

Không dừng lại ở đó, Ms. Kim Anh đã tốt nghiệp loại xuất sắc khóa “Art Makeup” tại Trường Đại học JEJU và bằng tốt nghiệp khóa học “Thiết kế khuôn mặt và cơ thể không xâm lấn” tại Seoul. Năm 2019, Ms. Anh còn tham gia chương trình kết nối Du lịch Y tế tại Busan nổi tiếng tại Châu Á, vinh dự trở thành Ban Giám khảo cuộc thi Beauty Master năm 2019 tại Busan và Ban giám khảo 14th International Body Art Contest 2022 tại Seoul Hàn Quốc.

Từ “cái nôi” của thẩm mỹ, làm đẹp mang tên Hàn Quốc, đã có biết bao công nghệ, phương pháp làm đẹp nổi tiếng ra đời, chính vì thế Ms. Kim Anh đã không ngừng phấn đấu tại nơi xa xứ để mang về những tinh tuý làm đẹp cho chị em phụ nữ tại nước nhà. Với phương châm làm việc “Có chiến lược với từng đối tượng, có từng phương pháp khác nhau để đưa ra được cách điều trị hiệu quả nhất”, Ms. Kim Anh đã thành công trong việc giúp nhiều khách hàng lấy lại được vẻ đẹp và sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày. 

Trong quá trình xây dựng sự nghiệp, Ms. Kim Anh được nhiều khách hàng tin yêu và tìm tới mỗi khi gặp vấn đề trong sức khoẻ sắc đẹp. Dù đạt được nhiều thành tựu nhưng Ms. Anh không hề lười biếng, chị mỗi ngày vẫn luôn cố gắng phấn đấu, mong muốn được hoàn thiện bản thân và phát triển lớn mạnh hơn nữa. Mới đây, chị đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022, xuất sắc lọt vào top 23 cá nhân ưu tú nhất tại cuộc thi.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Qua cuộc thi lần này, Ms. Kim Anh mong muốn được gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi vô cùng mới mẻ mang tính sáng tạo, giúp các bạn yêu thích ngành làm đẹp cũng như bản thân chị được tham gia và bùng nổ hết sức trên sân khấu. Ms. Kim Anh bày tỏ: “Tôi xin kính chúc cuộc thi sẽ diễn ra thành công rực rỡ và tìm kiếm được nhiều nhân tài mới, đưa ngành làm đẹp ngày càng phát triển ra toàn thế giới. Chúc cho các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ đạt được kết quả cao nhất và luôn theo đuổi, tự hào về con đường mình đã chọn.”