NTMT Từ Minh Mười – 11 năm nuôi dưỡng đam mê nghề tóc

Luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để theo đuổi niềm đam mê trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, NTMT Từ Minh Mười đã đạt được những thành công nhất định trong nghề.

NTMT Từ Minh Mười quyết định theo đuổi đam mê thiết kế tạo mẫu tóc từ rất sớm. Đối với anh thì thành công của ngày hôm nay là kết quả của sự khổ luyện.

NTMT Từ Minh Mười hiện đang là trợ giảng tại Dung Trần Hair Academy

Đến với nghề “bằng con số 0”, nhưng NTMT Từ Minh Mười luôn tự tìm tòi, học hỏi, trau dồi để bản thân tiến bộ, nâng cao tay nghề. Anh tham gia các khóa học thiết kế và tạo mẫu tóc từ các bậc tiền bối để tạo được những bước tiến lớn trong nghề. Trên nền tảng kiến thức đó, NTMT Từ Minh Mười đã sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn của riêng bản thân mình. 

Ngoài công việc của một nhà tạo mẫu tóc, NTMT Từ Minh Mười còn được biết đến là một người thầy tận tâm, chuyên nghiệp. Anh hiện đang đảm nhiệm vai trò là trợ giảng tại Dung Trần Hair Academy. Ở cương vị của một người thầy giảng dạy, anh luôn chăm lo, chỉ bảo cho các học viên một cách tận tâm, nhiệt tình.

Đặc biệt, với mong muốn đóng góp cho ngành tóc Việt, NTMT Từ Minh Mười còn tham gia góp sức tại các cuộc thi tay nghề ngành tóc. Điển hình, mới đây nhất anh đã góp mặt trong cuộc thi  “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021” – một cuộc thi tay nghề uy tín đầu tiên trong lịch sử ngành làm đẹp Việt Nam diễn ra trên nền tảng số với quy mô toàn cầu do Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức.

Với sự đóng góp của chuyên gia Từ Minh Mười trong vai trò giám thị, Ban Thiết kế tạo mẫu tóc tại cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021” đã tìm ra những gương mặt tài năng xuất sắc nhất một cách công bằng, minh bạch. Chắc chắn rằng trong tương lai, với sự cố gắng nỗ lực và không ngừng cống hiến, NTMT Từ Minh Mười sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.