NTMT Thái Trần – 12 năm làm nghề và niềm tin với thế hệ tài năng trẻ ngành tóc Việt

Trên hành trình hơn 10 năm làm nghề, NTMT Thái Trần không chỉ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp ở cương vị một chuyên gia tạo mẫu tóc mà còn là một người thầy tâm huyết của bao thế hệ tài năng ngành tóc, một giám khảo công tâm tại nhiều cuộc thi ngành tóc.

NTMT Thái Trần hay cũng chính là CEO Thái Trần Hair Salon & Academy tại số 127 Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, TP. Phúc Yên. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tạo mẫu tóc và 6 năm giảng dạy, chuyên gia Thái Trần đã từng bước xây dựng thương hiệu Thái Trần Hair Salon & Academy phát triển ngày một lớn mạnh và chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.

NTMT Thái Trần hay cũng chính là CEO Thái Trần Hair Salon & Academy

Các thiết kế của chuyên gia Thái Trần nói lên tính cách và con người của anh và cũng là mong muốn và sở thích của khách hàng. Sự nâng niu quý trọng và trách nhiệm hết mình với công việc là điều làm nên thương hiệu của Thái Trần trong nhiều năm qua. 

 

Tuy tuổi đời, tuổi nghề còn khá trẻ so với thế hệ đi trước, tuy nhiên với trải nghiệm làm nghề phong phú, tích cực tham gia thử sức, cọ sát tại nhiều cuộc thi tay nghề, NTMT Thái Trần đã sở hữu cho mình nhiều danh hiệu cao quý. Anh đã xuất sắc được vinh danh ở các hạng mục: Giải  vàng Hair Idol năm 2017, Nhà sư phạm trẻ xuất sắc năm 2017, Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc Việt Nam năm 2019. 

Với cái “tâm” của một nhà sư phạm đào tạo thiết kế tạo mẫu tóc, NTMT Thái Trần cũng đặc biệt đặt niềm tin ở các tài năng trẻ. Bởi với anh, đây chính là những “hạt giống” sẽ mang đến cho ngành tóc Việt nhiều màu sắc khác biệt, không ngừng đổi mới, phát triển. 

Mang theo hoài bão đóng góp cho ngành tóc Việt và niềm tin vào thế hệ trẻ tài năng, trong suốt hơn 6 năm qua, NTMT Thái Trần đã dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục của mình. Với sự hướng dẫn, giảng dạy, theo sát của anh, hơn 100 học viên trên khắp cả nước đã ra nghề thành công và đạt được nhiều thành tích cao trong các kỳ thi ngành tóc.

Luôn dành tâm sức cho mỗi dự án mà mình tham gia, NTMT Thái Trần còn ghi điểm trong vai trò GK tại các cuộc thi tay nghề làm đẹp uy tín như VNBA BEAUTY AWARDS 2020 hay. mới đây nhất là cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021” – một cuộc thi tay nghề uy tín đầu tiên trong lịch sử ngành làm đẹp Việt Nam diễn ra trên nền tảng số với quy mô toàn cầu do Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức.

Diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chuyên gia Thái Trần cho biết cuộc thi năm nay dù tổ chức online nhưng vẫn đòi hỏi các thí sinh phải có đầy đủ các kỹ năng của 1 nhà tạo mẫu tóc: Từ kỹ thuật cắt, kỹ thuật thiết kế màu nhuộm cho đến kỹ thuật hoàn thiện tóc, kỹ năng lên ý tưởng. Và hơn hết, là sự an toàn trong lao động, bảo vệ bản thân người thợ và khách hàng.

Với sự đóng góp của chuyên gia Thái Trần, Ban Thiết kế tạo mẫu tóc tại cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021” đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất. Chắc chắn rằng trong tương lai, sự cố gắng nỗ lực và không ngừng cống hiến của NTMT Thái Trần sẽ đưa thương hiệu Thái Trần Hair Salon & Academy đứng vững trên thị trường tóc tại Phúc Yên và gặt hái được nhiều thành công mới