NTMT Phạm Khắc Bạn – Đam mê cháy bỏng, nhiệt huyết với nghề tạo mẫu tóc

Chuyên gia thiết kế và tạo mẫu tóc Phạm Khắc Bạn – CEO: GĐ điều hành salon Đài Loan – Quảng Ninh được nhiều bạn bè đồng nghiệp và khách hàng quý mến bởi sự tận tâm, nhiệt huyết và cháy bỏng với ngành tạo mẫu tóc.

Chuyên gia thiết kế và tạo mẫu tóc Phạm Khắc Bạn – CEO: GĐ điều hành salon Đài Loan

Không ngừng nỗ lực và khẳng định vị thế trong ngành tóc, thương hiệu Salon Đài Loan tại Quảng Ninh của NTMT Phạm Khắc Bạn được nuôi dưỡng hàng ngày chính bởi đam mê và tình yêu dành cho mái tóc, mong muốn đem đến cho khách hàng định nghĩa đúng đắn nhất về một mái tóc đẹp và phù hợp nhất. Anh đặc biệt chú trọng vào yếu tố chuyên môn về tóc. Khiến các khách hàng luôn cảm nhận được sự chu toàn, tận tâm và dành cho anh sự tín nhiệm tuyệt đối.

Thương hiệu Salon Đài Loan tại Quảng Ninh của NTMT Phạm Khắc Bạn được nhiều người tin tưởng và yêu mến

Với những đam mê cùng tinh thần luôn tích cực học tập, trau dồi kiến thức trong ngành tạo mẫu tóc, chuyên gia tư vấn và tạo mẫu tóc Phạm Khắc Bạn đã tham gia nhiều khóa học và đạt chứng nhận đào tạo tại học viện JUNO ACADEMY Hàn Quốc (2019); Chứng nhận đào tạo của học viện PIVOTPOIN (2017); Chứng chỉ đào tạo: tạo mẫu và chăm sóc tóc… cùng nhiều chứng chỉ đào tạo trong nước và quốc tế.

 

Không dừng lại ở việc học tập, anh cũng luôn cố gắng làm mới bản thân và tham gia cọ xát tại những cuộc thi ngành làm đẹp và đạt giải phong cách trong cuộc thi tìm kiếm tài năng và tôn vinh nghề làm đẹp (2020).

Ngoài công việc chuyên môn, NTMT Phạm Khắc Bạn còn là một người giàu tấm lòng nhân ái. Anh luôn tích cực tham gia những hoạt động cộng đồng, từ thiện. Góp phần giúp đỡ, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, anh đã được mời làm Giám thị ban thiết kế tạo mẫu tóc – Hội đồng thiết kế tạo mẫu tóc Online toàn cầu 2021 cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam”.

“Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021” là dự án do Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My và Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar dự kiến tổ chức trên nền tảng số. Cuộc thi được đăng ký bản quyền của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch – Cục bản quyền tác giả số 6538/2019/QTG với đội ngũ chuyên gia đầu ngành uy tín cùng nhiều phần thưởng giá trị và ý nghĩa cho thí sinh tham gia.

Không chỉ là sân chơi giúp những người đam mê với nghề làm đẹp, đây còn là cơ hội để những cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp thỏa sức sáng tạo, bùng nổ đam mê, tỏa sáng tài năng. Cuộc thi cũng là bước đệm để các tài năng nghề làm đẹp tiến đến cuộc thi Tay nghề cấp Thành phố, Vietnam Skills và Asean skills 2021 và Quốc tế.

Chia sẻ về cuộc thi NTMT Phạm Khắc Bạn đánh giá: “Năm nay chất lượng thí sinh vô cùng tuyệt vời, hơn thế nữa đó chính là tinh thần nghiêm túc và sự nhiệt huyết đam mê với nghề. Mỗi thí sinh đến với cuộc thi, họ đều mang một tâm thế cạnh tranh công bằng và tích cực học hỏi. Đây cũng là điều giúp cho ngành làm đẹp Việt Nam ngày càng phát triển và nâng tầm thế giới”.

Với 4 giá trị cốt lõi là Xanh sạch – Tài năng – Chuyên nghiệp – Tỏa sáng, sự kiện mở rộng quy mô toàn quốc nhằm đem đến cơ hội cho hàng nghìn thí sinh có thể đăng ký tham gia thử sức. Đặc biệt, để đảm bảo tính văn minh, công bằng, cuộc thi còn có sự góp mặt của hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo là những người có uy tín trong ngành làm đẹp.