NTMT Nguyễn Thanh Hương – Thành viên Hội đồng Giám khảo sự kiện Nghệ sĩ Tóc đương đại 2022

Với 30 năm kinh nghiệm trong nghề tóc, có thể nói Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Nguyễn Thanh Hương là thế hệ “tiền bối” của rất nhiều NTMT khác trong ngành làm đẹp cho “một góc con người”. 

Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) Nguyễn Thanh Hương là thế hệ “tiền bối” của rất nhiều NTMT khác trong ngành làm đẹp cho “một góc con người”

Sinh ra và lớn lên tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội nơi có Làng nghề Khảm trai Chuôn Ngọ nổi tiếng với những sản phẩm tinh xảo được tạo ra từ đôi bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân, chị Nguyễn Thanh Hương đã biết “yêu cái đẹp” từ khi còn nhỏ, cộng thêm niềm đam mê được lan toả từ mẹ và khát khao được đem cái đẹp đến cho đời, chị quyết định chọn ngành làm tóc để theo đuổi.

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Thanh Hương hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình

Dưới góc nhìn của một người phụ nữ, NTMT Nguyễn Thanh Hương hiểu rằng nhan sắc chiếm đến 80% sự tự tin của một người phụ nữ, phương châm “Phụ nữ là phải đẹp” chính là lời khẳng định cho quan điểm đó. Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ chưa dành thời gian chăm chút bản thân, chưa biết cách để làm mình đẹp hơn mà thôi. 

Chị Hương chia sẻ: Bên cạnh việc trang điểm khéo léo, người phụ nữ sẽ đẹp hơn khi sở hữu một mái tóc phù hợp. Vì vậy người làm nghề tóc cần phải có đôi mắt nghệ thuật, tư duy có chiều sâu và kinh nghiệm thực chiến mới có thể tư vấn và đưa ra cho các chị em sự lựa chọn tốt nhất.

Không chỉ trực tiếp làm nghề, NTMT Nguyễn Thanh Hương còn thổi lửa đam mê đến thế hệ học viên, giúp họ chắp đôi cánh ước mơ được trở thành những NTMT chuyên nghiệp, xa hơn là chinh phục những đỉnh cao của ngành làm đẹp. 

Trên con đường sự nghiệp của mình, NTMT Nguyễn Thanh Hương đã đạt được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực tạo mẫu tóc trong và ngoài nước khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. 

Với tài năng và những cống hiến không biết mệt mỏi cho ngành làm đẹp Việt, NTMT Nguyễn Thanh Hương đã được mời làm Thành Viên Hội đồng Giám khảo sự kiện nghệ sĩ Tóc đương đại 2022 diễn ra vào ngày 08/08/2022 tại Trung tâm hội nghị Ngọc Sơn Place. Sự kiện được tổ chức với sự kết hợp của Beell Plus và Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa. Tham gia sự kiện quý vị sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng cực hấp dẫn với 6 chiếc xe máy. Đặc biệt, với sự sự tham gia của ca sĩ Khánh Phương cùng nhiều tiết mục đặc sắc khác chắc chắn sẽ mang đến một chương trình hoành tráng và hấp dẫn.

Sự kiện nghệ sĩ Tóc đương đại 2022 diễn ra vào ngày 08/08/2022 tại Trung tâm hội nghị Ngọc Sơn Place

Chương trình được tổ chức với ý nghĩa tạo sân chơi cho các NTMT trên toàn quốc có dịp so tài, giao lưu, học hỏi, tích luỹ thêm kinh nghiệm, giúp các bạn trưởng thành và thành công hơn trong lĩnh vực mà các bạn đã lựa chọn.

“Nghệ sĩ Tóc đương đại 2022” được tổ chức bởi Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam, đơn vị đã và đang đồng hành cùng rất nhiều sự kiện của ngành Tóc và các chương trình tri ân như Đào tạo, du lịch… Không chỉ chinh phục khách hàng bởi những sản phẩm tốt, Beell còn không ngừng đổi mới và nâng cấp chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp với thị trường, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Tuy mới chính thức “trình làng” được 5 năm, nhưng với sự dẫn dắt của “Thuyền trưởng” Mr Quách Thanh Quang, Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công và tổ chức nhiều sự kiện quy mô lớn.

Mr Quách Thanh Quang “thuyền trưởng” của Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam

Có cơ duyên với Mỹ phẩm từ năm 2009, Mr Quách Thanh Quang nhận thấy vấn đề của rất nhiều Nhà tạo mẫu tóc trong việc lựa chọn những sản phẩm tốt, chất lượng với giá cả hợp lý đang gặp rất nhiều khó khăn. Anh đã quyết định tiên phong trong việc cung cấp những sản phẩm tốt, giúp các nhà tạo mẫu tóc tự tin làm nghề với những sản phẩm tốt nhất. 

Anh chia sẻ: “Với tôi việc cùng đồng hành với các NTMT trong quá trình phát triển, làm nghề là vinh dự cũng là sự may mắn. Tôi quan niệm đây là “sứ mệnh” của mình và mình phải có trách nhiệm gắn bó với nó. Vì vậy tôi và Beell không ngừng nỗ lực, cố gắng từng ngày mang đến cho các NTMT khắp nơi những sản phẩm tốt, chất lượng và uy tín”.

Chúc cho sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp và hãy cùng gặp lại NTMT Nguyễn Thanh Hương trong vai trò là Thành viên Hội đồng Giám khảo tại Nghệ sĩ Tóc đương đại 2022 vào ngày 08/08/2022 tại Trung tâm hội nghị Ngọc Sơn Place tới đây.