NTMT Lê Văn Nam: Thành công khởi nguồn từ sự nỗ lực với ước mơ

Chuyên gia thiết kế, tạo mẫu tóc Lê Văn Nam là một trong những nhà tạo mẫu tóc (NTMT) trẻ tài năng tại Đà Nẵng. Bằng sự nỗ lực và bản lĩnh, NTMT trẻ đang ngày càng thành công trên con đường theo đuổi đam mê nghề nghiệp.

Lê Văn Nam hiện là chủ Hair Salon Phương Hải Nam tại số 98 Nguyễn Duy Trinh, TP. Đà Nẵng. Với phong cách chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên thân thiện – nhiệt tình, Hair Salon của anh đã và đang nhận được rất nhiều niềm tin từ phía các khách hàng. 

Chuyên gia thiết kế, tạo mẫu tóc Lê Văn Nam

Những mẫu tóc tại Phương Hải Nam Hair Salon luôn đảm bảo 3 yếu tố: Hài hòa – Hiện đại –  Đẹp. Đặc biệt, lấy khách hàng làm trung tâm cho sự phát triển, NTMT Lê Văn Nam luôn chú trọng lắng nghe phản hồi từ khách hàng, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu phái đẹp. Đây cũng là lý do khiến thương hiệu của NTMT Lê Văn Nam ngày một lớn mạnh và dần khẳng định vị thế tại thị trường Đà Nẵng.

Một mặt tập trung xây dựng Hair Salon Phương Hải Nam, mặt khác, chuyên gia Lê Văn Nam cũng thường xuyên trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề và tham gia vào các cuộc thi ngành tóc. Với sự sáng tạo trong tạo mẫu và màu nhuộm, anh đã xuất sắc đạt được các danh hiệu Nhà tạo mẫu tóc trẻ xuất sắc năm 2018 và Giải nhất cuộc thi quốc gia VNBA Beauty Awards 2020. 

Đặc biệt, bằng tài năng nổi trội và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các thành tích trong những năm qua đã giúp chuyên gia Lê Văn Nam nhận được lời mời làm Ban Giám khảo tại “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021” – một cuộc thi tay nghề uy tín đầu tiên trong lịch sử ngành làm đẹp Việt Nam diễn ra trên nền tảng số với quy mô toàn cầu do Viện Đánh giá và ng nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức.

Đối với NTMT Lê Văn Nam, những chương trình, cuộc thi được tham gia thử sức ở nhiều vai trò khác nhau đều là cơ hội quý giá để cọ sát, thể hiện bản thân cũng như đem chính kiến thức, kinh nghiệm của mình để giúp đỡ cho những cá nhân có cùng đam mê với ngành tóc.

Là một trong những cây kéo tài năng thế hệ trẻ, chắc chắn chuyên gia tạo mẫu tóc Lê Văn Nam sẽ có nhiều bứt phá trên con đường sự nghiệp và cống hiến giá trị cho ngành tóc Việt.