NTMT Đỗ Bá Được với 20 năm gắn bó với nghề thiết kế tạo mẫu tóc

Với những người trong ngành thiết kế tạo mẫu tóc thì cái tên Đỗ Bá Được đã quá quen thuộc và không còn xa lạ. Anh ghi dấu ấn với thành tích, trình độ và những cống hiến của mình trong nghề thiết kế tạo mẫu tóc.

NTMT Đỗ Bá Được – CEO của Bá Được Hair Salon & Academy – nơi nuôi dưỡng đam mê và lập nghiệp

NTMT Đỗ Bá Được – CEO của Bá Được Hair Salon & Academy – nơi nuôi dưỡng đam mê và lập nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, anh luôn làm việc với phương châm “Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn – Nơi tôn vinh nét đẹp hoàn hảo”. Anh luôn biết tìm tòi, khơi dậy những nét đẹp ẩn giấu và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm tóc, anh được tiếp xúc với nghề từ khá sớm và luôn coi đó là bệ phóng giúp anh có nhiều cơ hội để tiếp xúc và vững vàng hơn với nghề. Anh luôn cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn của mình, tiếp cận với những xu hướng thời trang tóc của thế giới tại các trung tâm, học viện uy tín tại  Bắc Kinh, Thượng Hải, Thái Lan, Singapore như: Học viện tạo mẫu tóc Toni&Guy – Singapore; Học viện Vidal Sassoon Academy – Shanghai,…

Anh luôn làm việc với phương châm “Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn – Nơi tôn vinh nét đẹp hoàn hảo”

Hiện tại, anh đang là Chủ tịch CLB Tóc & Cuộc sống, Phó Chủ tịch Hội thiết kế tạo mẫu tóc Hà Nội, PCT Liên hiệp các CLB ngành Tóc Việt Nam kiêm trưởng ban Đào tạo – Kỹ thuật và Sáng Tạo Hội Thiết Kế và Liên hiệp.

Người ta biết đến nhiều hơn NTMT Đỗ Bá Được khi anh thường xuyên tham gia, đóng góp trong các cuộc thi lớn nhỏ, trên cương vị biên soạn đề thi, ban cố vấn, ban giám khảo, ban huấn luyện nhiều cuộc thi lớn, BTC của nhiều chương trình, sự kiện ý nghĩa như sự kiện Tri ân tổ nghiệp ngành tóc Việt Nam,… Đặc biệt mới đây là chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021” với vai trò là PCT hội đồng thi: “Hội đồng thiết kế tạo mẫu tóc online toàn cầu 2021”. Không những vậy, anh còn là thành viên tích cực tham gia các hoạt động khởi nghiệp, hướng nghiệp cho thanh niên trong nước và quốc tế do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.

NTMT Đỗ Bá Được với vai trò là PCT hội đồng thi: “Hội đồng thiết kế tạo mẫu tóc online toàn cầu 2021” – Chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021”

Nhắc đến NTMT Đỗ Bá Được thì chắc hẳn không thể không nhắc đến một người thầy với tình yêu, đam mê, nhiệt huyết cháy bỏng với nghề. Sự tâm huyết ấy được anh truyền tải đến với các bạn trẻ đã và đang có mong muốn theo nghề, phát triển được với nghề, luôn hết mình vì các học viên trẻ. Đây cũng chính là sự đóng góp, cống hiến không nhỏ của anh vào sự phát triển và lớn mạnh của ngành tóc Việt Nam nói chung.

Bá Được Hair Salon & Academy với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy giỏi, giáo trình chuẩn quốc tế, luôn cập nhật những công nghệ, xu hướng hiện đại nhất, đây là điểm đến tin cậy của khách hàng yêu cái đẹp và những học viên trẻ bởi sự tận tâm, nhiệt huyết, chuyên nghiệp và có trách nghiệm.

Giây phút tập trung chấm thi cùng các thành viên trong “Hội đồng thiết kế tạo mẫu tóc online toàn cầu 2021”

Ngoài những buổi thực hành trên lớp, các bạn học viên tại Bá Được Hair Salon & Academy còn được tham gia nhiều chương trình thực tế ý nghĩa như hoạt động từ thiện, các buổi sinh hoạt cộng đồng,…

Thành quả cho những nỗ lực và cống hiến của NTMT Đỗ Bá Được không chỉ dừng lại ở việc chiếm trọn tình cảm của khách hàng, của các bạn học viên, sự tôn trọng của các đồng nghiệp mà đó còn là những giải thưởng cao quý như Giải Bàn tay vàng toàn quốc năm 2010, giải Cây kéo vàng Việt Nam năm 2011, giải Bàn tay vàng show tóc 2014…và các chức vụ quan trọng anh đang nắm giữ.

NTMT Đỗ Bá Được tham gia chương trình hướng nghiệp bên Lào cùng Trung Ương Đoàn

NTMT Đỗ Bá Được chia sẻ: “Thành công đôi khi không phải chỉ dừng lại ở việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền, bạn mua được bao nhiêu món đồ đắt giá, mà nó đơn giản là việc bạn giúp được bao nhiêu người có công ăn việc làm, giúp được bao nhiêu người vượt qua những khó khăn của cuộc sống bằng chhính đam mê của mình!”