NTMT Davis Kiên – Người truyền lửa đam mê cho ngành tóc Việt

NTMT Davis Kiên được giới chuyên gia đánh giá là một tài năng đặc biệt, anh chinh phục tất cả bằng tài năng và đam mê cháy bỏng và sức sáng tạo vô tận. Với những tố chất tuyệt vời và không ngừng rèn luyện, trau dồi, nâng cao kỹ năng, anh đã đạt được nhiều giải thưởng lớn về lĩnh vực thời trang tóc trong & ngoài nước. Thành công của anh chính là tấm gương đáng ngưỡng mộ cho các NTMT trẻ học tập.

NTMT Davis Kiên là tấm gương đáng ngưỡng mộ cho các NTMT trẻ học tập

Chuyên gia Davis Kiên là người rất thành công trong kĩnh vực đào tạo và hướng nghiệp. Anh từng đi du học các nước có nền công nghiệp làm đẹp hàng đầu như Nhật Bản, Singapor, Hàn Quốc và các nước trên thế giới. Anh cũng đã thành công và đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Với sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề, ngoài hoạt đông chuyên môn, anh còn tham gia nhiều hoạt động trong các ngành nghề và đã đào tạo ra nhiều thế hệ học trò thành công trong lĩnh vực làm đẹp. 
 
Không chỉ nổi tiếng trong và ngoài nước về lĩnh vực nghệ thuật tạo mẫu tóc, NTMT Davis Kiên còn là một người thầy tận tâm, giỏi kỹ năng sư phạm trong việc đào tạo những người đam mê nghề tóc. Trung tâm đào tạo dạy nghề và thời trang tóc Davis Kiên đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên tay nghề cao, trong đó có nhiều người đã tự đứng ra làm chủ.

Ngoài “Trung tâm đào tạo dạy nghề và thời trang tóc” anh Kiên còn mở thêm hệ thống salon tóc để tạo công việc cho các học viên sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó thầy trò anh Kiên cũng cùng nhau lập nên các hội nhóm để sinh hoạt nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, tri ân cộng đồng.  

NTMT Davis Kiên là một người thầy tận tâm, giỏi kỹ năng sư phạm trong việc đào tạo những người đam mê nghề tóc

Anh cũng được biết đến là người đã sáng lập và điều hành Ban vận động thành lập Hiệp hội ngành tóc Việt Nam với mục đích được Nhà nước công nhận ngành tóc là một ngành nghề chuyên nghiệp. Từ đó xây dựng các quy tắc, tiêu chuẩn riêng của hiệp hội nhằm định hướng cho thời trang tóc của nước nhà. 

Thay vì chạy theo các xu thế du nhập mode tóc nước ngoài, lòng tự tôn dân tộc thôi thúc anh phải tạo dựng nên bản sắc riêng cho ngành tóc Việt Nam. Davis Kiên đánh giá người Việt rất nhanh nhẹn, khéo léo và thông minh vậy tại sao không chứng minh cho khách hàng thấy những mẫu tóc của người Việt sáng tạo cũng rất đẹp, hoàn toàn có thể tự tin sánh vai với những quốc gia có nền làm đẹp phát triển cực thịnh như Nhật Bản, Hàn Quốc? Hơn nữa đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh của nghệ thuật tạo mẫu tóc Việt đến bạn bè Quốc tế. 

NTMT Davis Kiên với tài năng và những đóng góp quan trọng cho ngành tóc, mới đây anh đã được mời tham gia làm Giám khảo cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021.

NTMT Davis Kiên Giám khảo Hội đồng thiết kế tạo mẫu tóc Online toàn cầu – cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021

Chia sẻ về cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021 trong vai trò Giám khảo Ban thiết kế tạo mẫu tóc, “Ảo thuật gia của tóc” – Davis Kiên cho biết lý do anh quyết định tham gia vào sự kiện lần này xuất phát từ mong muốn đóng góp một phần công sức cho ngành tóc nói riêng và ngành làm đẹp nước nhà nói chung một sân chơi lớn, công bằng và cơ hội cho các bạn trẻ toả sáng.

Anh cũng gửi lời nhắn nhủ đến thế hệ “hậu bối” rằng không có điều gì là dễ dàng, thành công không tự nhiên mà đến, nó là kết quả của cả một quá trình rèn luyện gian khổ. Trái ngọt sẽ dành cho người nào thực sự nghiêm túc với nghề, yêu nghề bằng cả trái tim.