Những tiêu chí giúp bạn chọn được một đơn vị đào tạo nghề tóc uy tín

Với nhu cầu và xu hướng làm đẹp ngày càng tăng như hiện nay, sức hút của nghề làm tóc cũng từ đó mà tăng cao. Chỉ cần lên mạng search ”học cắt tóc ở đâu” là các bạn có thể thấy hàng nghìn kết quả trả về danh sách các trung tâm hay salon đào tạo nghề tóc.

1. Kinh nghiệm giảng dạy

Nghề cắt tóc là công việc không cần khéo tay mới có thể làm được, chỉ cần bạn kiên trì, chăm chỉ học hỏi, rèn giũa tay nghề chắc chắn bạn có thể thành thạo và tự tin hành nghề. Do vậy, khi lựa chọn đơn vị đào tạo nghề tóc đa phần các học viên đều ưu tiên trung tâm có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Vì thâm niên đào tạo nghề cắt tóc là một trong những yếu tố đầu tiên giúp người học xác định liệu trung tâm đó có uy tín hay không, có chất lượng giảng dạy tốt không. Và một đơn vị chất lượng mới tồn tại được lâu trên thị trường và có được chỗ đứng vững chắc trong lòng các học viên theo học.

2. Lộ trình đào tạo bài bản

Nội dung khóa học được phân chia thành các cấp độ khác nhau, cập nhật tốt xu thế thị trường sẽ đảm bảo bảo cho học viên khi theo học có được chuyên môn tốt từ cơ bản đến chuyên sâu. Chương trình đào tạo cần có sự xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành để học viên rèn luyện và nâng cao tay nghề.. Từ đó giúp học viên tiếp cận được cốt lõi công việc ngay cả khi học viên là người mới bắt đầu, chưa có bất cứ kiến thức nền tảng nào.

3. Chất lượng giảng viên

Đội ngũ giảng viên chính là “cầu nối” trực tiếp giữa học viên và nội dung khóa học. Giảng viên phải là những người dày dặn kinh nghiệm, có chiều sâu về kiến thức, là những người không ngừng trau dồi và cập nhập xu hướng, đi trước về kỹ năng và tầm nhìn, sẵn sàng chia sẻ xác thực, giải đáp cụ thể từng vướng mắc của học viên. Hơn thế, giảng viên đào tạo phải là người biết lắng nghe, thấu hiểu, luôn luôn hỗ trợ, giúp đỡ và đồng hành cùng sự tiến bộ của từng học viên, cầm tay chỉ việc để các em tiến bộ lên từng ngày.

4. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Cơ sở vật chất bao gồm thiết bị thực hành và trang thiết bị phòng học. Tiêu chuẩn này giúp học viên được học và thực hành trong điều kiện tốt nhất, nâng cao sự chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Về phần phụ kiện làm tóc, một số đơn vị học viên cần tự chuẩn bị riêng cho mình, một số ít khác sẽ được trung tâm trang bị để học viên sử dụng trong các buổi học thực hành. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn khóa học để tránh phát sinh thêm chi phí ngoài dự tính. 

5. Cam kết chuẩn đầu ra rõ ràng

Chuẩn đầu ra là tiêu chuẩn cơ bản để học viên đánh giá chất lượng của trung tâm đào tạo nghề tóc. Một đơn vị uy tín ngoài chất lượng đào tạo thì các cam kết, chứng chỉ hành nghề sẽ là yếu tố gia tăng làm chất lượng trung tâm, giúp học viên tự tin hơn khi theo học và có cơ hội việc làm tốt hơn.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm một đơn vị đào tạo nghề tóc chất lượng học phí phải chăng thì Dung Trần Hair Academy – địa chỉ đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp hiện đang góp phần đào tạo ra hàng ngàn nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn “vàng” bạn có thể cân nhắc. 

Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất tại Hà Nội: Dung Trần Hair Academy

Không chỉ học nghề tóc (học cắt tóc, học uốn/duỗi/nhuộm tóc…) từ cơ bản tới nâng cao mà trung tâm còn được đào tạo về kỹ năng mềm để học viên có thể trở thành một thợ làm tóc đủ kiến thức, bản lĩnh để đứng chính và thậm chí là chủ một salon vừa và nhỏ.

Với hơn 15 kinh nghiệm đào tạo, các học viên đam mê làm tóc từ mọi miền tổ quốc đã tin tưởng và theo học. Dưới sự quản lý và điều hành của chị Dung Trần, học viện sẽ được đào tạo nghề tóc bài bản, có tính thực tiễn và ứng dụng cao.  

Học viện đào tạo nghề theo lộ trình vạch sẵn từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình đào tạo nghề tóc phân thành mức độ cơ bản nhất gồm các khóa học căn bản toàn diện (4 tháng), căn bản toàn diện cho người biết nghề (2 tháng), cắt căn bản (1 tháng). Sau khi đã nắm chắc các kiến thức nền tảng, học viên có thể đăng ký các khóa học nâng cao như nâng cao toàn diện (2 tháng), cắt uốn thiết kế (12 buổi), cắt thiết kế và phối màu theo bảng chữ cái (12 buổi), màu toán học văn bản và hottrend (12 buổi). Học viện đào tạo nghề cho người học từ dễ đến khó và còn luyện tư duy về làm tóc cho họ. Nhờ đó, học viên ở trình độ nào cũng có thể lựa chọn được khóa học phù hợp để tham gia.

Liên hệ tư vấn ngay hôm nay để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các khóa học và nhận chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn bạn nhé! 

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016 – 0973265168

Gmail: Dungtrantb80@gmail.com

Fanpage: Dung Trần Hair Academy