Những điều lưu ý gì khi chọn đơn vị lắp đặt: Hệ thống truyền thanh thông minh

Hệ thống Truyền thanh thông minh AMZ (Hệ thống AMZ) bao gồm nền tảng phần mềm quản lý truyền thông thông tin và hệ thống loa phát thanh ứng dụng công nghệ IOT nhằm mục tiêu quản lý hoạt động truyền thông tin, đồng bộ chỉ đạo, chính sách, thông tin từ cấp trung ương đến địa phương và đến từng người dân về các thông tin hữu ích chính sách, thiên tai, hỏa hoạn, tình huống khẩn cấp, v.v.

Hệ thống truyền thanh thông minh gồm những thiết bị nào?

Hệ thống truyền thanh thông minh đã và đang được triển khai tại rất nhiều cơ sở trên cả nước. Mặc dù sẽ có những thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp với từng địa phương song về cơ bản, những thiết bị cần có của hệ thống truyền thanh thông minh sẽ gồm:

– Thiết bị phần cứng: Gồm cụm thu phát thanh ứng dụng công nghệ thông tin – viễn thông; Thiết bị quản lý, lưu trữ thông tin và sản xuất chương trình phát thanh; Loa; Micro; Các thiết bị, vật tư khác

– Thiết bị phần mềm: Phần mềm hệ thống phục vụ hoạt động của cụm thu phát thanh ứng dụng công nghệ thông tin – viễn thông; Phần mềm của hệ thống truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin – viễn thông của tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Chọn địa chỉ lắp đặt hệ thống truyền thanh thông minh như thế nào?

Hiện nay, hệ thống truyền thanh thông minh đang dần thay thế thiết bị truyền thanh có dây bởi:

– Hệ thống mang lại tính thẩm mỹ khi sử dụng

– Giảm khối lượng công việc mà nhân viên phát thanh phải làm

– Giảm công sức và chi phí lắp đặt

– Chất lượng âm thanh của hệ thống truyền thanh IP ổn định, đồng đều hơn thiết bị âm thanh có dây

– Giảm thiểu tối đa các sự cố từ thời tiết khi lắp đặt, bảo trì thiết bị

Khi chọn đơn vị lắp đặt hệ thống truyền thanh thông minh, bạn nên lưu ý các yếu tố sau:

  • Kinh nghiệm và chuyên môn của đơn vị thực hiện: Bạn nên chọn đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực truyền thanh thông minh để đảm bảo rằng hệ thống sẽ hoạt động ổn định và hiệu quả.
  • Dịch vụ hậu mãi: Hãy lựa chọn đơn vị có chính sách hậu mãi tốt, bao gồm bảo trì và sửa chữa hệ thống nếu cần thiết.
  • Thương hiệu và uy tín: Bạn nên tìm chọn đơn vị có thương hiệu và uy tín tốt để đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp chất lượng.
  • Tham khảo đánh giá từ khách hàng: Hãy tham khảo các đánh giá từ khách hàng trước đây của đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống truyền thanh thông minh để biết về chất lượng dịch vụ và độ hài lòng của khách hàng để yên tâm hơn khi lựa chọn
  • Giá cả: Bạn nên so sánh giá cả của các đơn vị lắp đặt hệ thống truyền thanh thông minh khác nhau để đảm bảo rằng bạn đang nhận được mức giá tốt nhất, phù hợp với ngân sách của bạn.

Công ty lắp đặt hệ thống truyền thanh thông minh chất lượng, giá phải chăng

Là đơn vị đi tiên phong trong việc mang tới các giải pháp truyền thanh thông minh, AMZ Việt Nam sẽ là địa chỉ tin vậy mà quý khách có thể “chọn mặt gửi vàng”. AMZ không chỉ sở hữu hệ thống hiện đại, chất lượng nhất mà còn duy trì đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Các sản phẩm được phân phối, lắp đặt tại AMZ đều được đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi sử dụng. Chúng đáp ứng QCVN và hợp quy theo thông tư 11/2020/TT-BTTTT ngày 14/05/2020 của Bộ Thông tin và Truyền thông, đạt chứng chỉ bảo mật an toàn thông tin do VNCERT – Cục An toàn thông tin – BTTTT cấp 19/5/2022. 

Khi tiến hành lắp đặt hệ thống truyền thanh, AMZ tiến hành phục vụ theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu và xác định thực trạng, cơ sở hạ tầng của địa phương

Bước 2: Lên dự toán ngân sách cần chuẩn bị trước khi thực hiện

Bước 3: Tư vấn thực hiện và hoạch định các phương án triển khai cụ thể

Bước 4: Thực hiện và hoàn thiện bàn giao, đào tạo triển khai công việc

Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống truyền thanh thông minh, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN AMZ VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 215 Đường Quyết Thắng, Tổ 8 P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
Web: https://amz.com.vn
Email: kinhdoanh@amz.com.vn; tvduc@amz.com.vn
ĐT: 024 8586 3288, 0989 136 168