Những điều cần lưu ý khi lựa chọn in 3 màu?

In 3 màu là quá trình in ấn sử dụng ba màu mực khác nhau để tạo ra hình ảnh hoặc chữ trên bề mặt in sản phẩm được in với 3 màu cơ bản là màu lục lam (C), màu hồng đỏ (M) và màu vàng (Y). 

In 3 màu là gì?

In 3 màu là quá trình in ấn sử dụng ba màu mực khác nhau để tạo ra hình ảnh hoặc chữ trên bề mặt in sản phẩm được in với 3 màu cơ bản là màu lục lam (C), màu hồng đỏ (M) và màu vàng (Y). 

Việc sử dụng 3 màu cơ bản có thể tạo ra màu sắc sáng và đa dạng hơn so với in 2 màu, giúp sản phẩm trở nên sống động hơn và thu hút được sự chú ý của độc giả hoặc khách hàng. Tuy nhiên, việc in 3 màu sẽ có giá thành cao hơn so với in 2 màu nhưng sẽ tiết kiệm hơn so với in nhiều màu.

>> Tham khảo thêm: In nhiều màu – Giải pháp tạo “bản sắc riêng” cho bao bì sản phẩm

Những điều cần lưu ý khi in 3 màu

Để đạt được chất lượng in 3 màu tuyệt vời nhất, khi in 3 màu bạn cần lưu ý những điểm quan trọng sau đây:

  • Sử dụng màu sắc chính xác: Khi in cần chọn màu sắc phù hợp và sử dụng các màu cơ bản là Cyan (C), Magenta (M) và Yellow (Y) theo tỷ lệ chính xác để đảm bảo độ cao nhất khi tạo ra màu sắc.
  • Sử dụng giấy phù hợp: Sử dụng giấy in phù hợp với chất lượng in ấn và loại mực in được sử dụng để đảm bảo sản phẩm sau khi in ấn có chất lượng cao nhất.
  • Thực hiện kiểm tra màu sắc: Trước khi thực hiện in ấn, nên kiểm tra màu sắc để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Bạn nên in ra một phiên bản thử nghiệm để xác định màu sắc và chỉnh sửa nếu cần thiết.
  • Chỉnh sửa độ phân giải: Khi thực hiện in ấn bằng 3 màu, nên chỉnh sửa độ phân giải của hình ảnh hoặc thiết kế để đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất.
  • Tinh chỉnh in ấn: Khi thực hiện in ấn, cần kiểm soát các yếu tố khác như áp suất mực, nhiệt độ, độ ẩm,…. để đảm bảo rằng in ấn được thực hiện chính xác, sản phẩm đúng thiết kế, đúng yêu cầu.

In 3 màu sắc nét, chất lượng cao tại In Bảo Đức

In 3 màu thực hiện được trên nhiều loại vật liệu như giấy bóng, giấy nhám, đến các chất liệu nhựa, kim loại, thủy tinh,… Nếu muốn in đẹp, quý nhãn hàng có thể tham khảo, hợp tác cùng In Bảo Đức – công ty in ấn uy tín toàn quốc.

Sở hữu xưởng in rộng lớn đặt tại Hà Nội cùng nhiều máy móc nhập khẩu, In Bảo Đức sẽ giúp quý khách hàng có được những sản phẩm in ấn đẹp mắt nhất. Chúng tôi luôn tiến hành in lấy mẫu để quý khách hàng đánh giá trước khi in đồng loạt cho nên khi in 3 màu sản phẩm quý khách hàng nhận về luôn đạt chất lượng chuẩn cam kết.

Và hơn nữa, bất kể khi nào bạn có yêu cầu cần nhận tư vấn, hướng dẫn in ấn, In Bảo Đức đều sẵn lòng hỗ trợ. Để in 3 màu hay cần hỗ trợ bất cứ công nghệ in nào khác mời quý khách hàng liên hệ:

In Bảo Đức: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Địa chỉ: Thôn 2 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 037.853.3139

Email: inbaoduc.vn@gmail.com

Website: inbaoduc.vn

Fanpage: In Bảo Đức