Nhà tạo mẫu tóc Mr. Nguyễn Bá Dũng và những dấu ấn đặc biệt tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” 2022

Với mong muốn được cùng chia sẻ những biện pháp, sáng tạo của mình đến với những đồng nghiệp làm trong ngành tóc, vừa qua Nhà tạo mẫu tóc Mr. Nguyễn Bá Dũng đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 và để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Mr. Nguyễn Bá Dũng sinh năm 1974, hiện anh đang sinh sống và làm việc tại TP. Quảng Ngãi. Vốn đam mê nghề tạo mẫu tóc, ngày đó Mr. Dũng chập chững bước vào nghề với bao chông gai thách thức, nhưng sự vấp ngã đó cũng chính là bước đệm để anh phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn. 

Trong hành trình phát triển bản thân, Mr. Bá Dũng đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm, bài học to lớn cùng những trải nghiệm cọ xát, giúp anh có những bước đi vững vàng, phá bỏ mọi rào cản để bước tới đỉnh cao của sự nghiệp. 

Nhiều năm nỗ lực phấn đấu, Mr. Nguyễn Bá Dũng đã gặt hái được cho mình nhiều thành quả đáng tự hào. Trên tay tấm bằng Bồi dưỡng sư phạm bậc 1 dạy nghề do Bộ giáo dục đào tạo cấp ngày 5/5/2006, Mr. Dũng hiện đang là một trong những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của khu vực, đồng thời anh cũng đang điều hành một hair salon chuyên đào tạo nghề mang tên A-DUNG HAIR, giúp cho những bạn trẻ đam mê nghề này có được tay nghề vững chắc cùng phong thái tự tin nhất trên con đường xây dựng sự nghiệp. 

Cũng bằng tài năng và sự nỗ lực đó, Mr. Bá Dũng đã dày sức nghiên cứu và sáng chế được ra sản phẩm trợ uốn thông minh đa năng. Đây là một trong những sản phẩm tuyệt vời bởi nó hỗ trợ cho nhà tạo mẫu tóc thực hiện các mẫu tóc duỗi, uốn xoăn, cúp an toàn. Không chỉ vậy sản phẩm có thể rút ngắn thời gian cho khách, thành phẩm tóc cho ra vẫn đẹp, bền vững và khách hàng cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng khi chăm ở nhà. Đến nay sản phẩm đã được nhiều nhà tạo mẫu tóc cùng khách hàng lựa chọn tin dùng bởi sản phẩm giúp quá trình làm tóc diễn ra nhanh hơn nhưng vẫn cho ra thành quả đẹp và giảm nhiệt điện lưu trên da đầu và tóc người sử dụng.  

Những thành công ấy chính là động lực, là bàn đạp để Mr. Bá Dũng tiến xa hơn nữa trong tương lai và sự nghiệp. Anh hiểu rằng bản thân không được phép dừng lại, phải tiếp tục nỗ lực và phấn đấu hơn nữa mới có thể chạm đến đỉnh cao của sự nghiệp. Xuất phát từ mong muốn ấy, mới đây, Mr. Nguyễn Bá Dũng đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả và ban giám khảo.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đang ở những chặng cuối. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi lần này, Mr. Nguyễn Bá Dũng mong muốn khẳng định bản thân, học hỏi trau dồi kinh nghiệm, đây cũng là cơ hội để anh có thể thực hành và cọ xát cùng các thí sinh đồng hành tại cuộc thi. Mr. Bá Dũng cũng hy vọng cuộc thi sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, đây cũng là cơ hội phát triển ngành làm đẹp thẩm mỹ nói chung và nghề tạo mẫu tóc tại Việt Nam nói riêng. Mr. Dũng hy vọng cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” sẽ là một sân chơi chuyên nghiệp, nơi những người trẻ yêu cái đẹp có cơ hội được thể hiện, cọ xát, phô diễn những nghiên cứu và tài năng làm đẹp đến với các khách mời tham gia.