Nhà tạo mẫu tóc Đỗ Đình Chinh được vinh danh “Nghệ sĩ Tài năng Sáng tạo” tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022

Là một nhà tạo mẫu tóc trẻ, Đỗ Đình Chinh luôn không ngừng nỗ lực từng ngày để nâng cao tay nghề, rèn luyện bản thân và đem đến những thiết kế đẹp nhất. 

Đến với nghề “bằng con số 0”, nhưng NTMT Đỗ Đình Chinh luôn tự tìm tòi, học hỏi, trau dồi để bản thân tiến bộ, nâng cao tay nghề. Anh tham gia tìm tòi để tự mình cọ xát với nghề, rồi từng bước tạo dấu ấn riêng với nghề. Trên nền tảng kiến thức đó, NTMT Đỗ Đình Chinh đã sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn của riêng bản thân mình. 

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nam, NTMT Đỗ Đình Chinh đang là một trong những ngôi sao trẻ tài năng của ngành tóc Việt. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, anh ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng, sự đánh giá cao từ phía đồng nghiệp. Cô ngày một phát triển, ngày một trưởng thành hơn với công việc tạo mẫu và làm đẹp cho đời.

NTMT Đỗ Đình Chinh không chỉ coi thiết kế tạo mẫu tóc là một công việc mà đó còn là niềm đam mê, yêu thích của anh trong cuộc sống. Rất nhiều khách hàng đã được anh làm đẹp trong thời gian qua và anh rất vui vì thấy được sự hài lòng trên gương mặt họ. 

Anh Đỗ Đình Chinh chia sẻ: “Bên cạnh chất lượng tay nghề kỹ thuật thì chất lượng sản phẩm cũng là một trong những điều mà tôi vô cùng chú trọng. Sau thời gian tìm hiểu và trải nghiệm, tôi tin tưởng lựa chọn sử dụng các sản phẩm tóc của Beell và nhà phân phối Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa. Bởi sản phẩm của Beell đem tới cho khách hàng mái tóc chắc khỏe, bóng đẹp cùng mùi thơm mùi thơm dễ chịu.”

Mới đây Tại Sự kiện “Nghệ sĩ Tóc đương đại 2022” được tổ chức bởi NPP Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa và Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam NTMT Đỗ Đình Chinh xuất sắc nhận được Nghệ sĩ Tài năng Sáng tạo. Đây là một kết quả đầy xứng đáng với những nỗ lực và nhiệt huyết mà anh đã cố gắng. 

Sự kiện “Nghệ sĩ Tóc đương đại 2022” do NPP Mỹ phẩm tóc Hồng Hoà và Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các NTMT trên toàn quốc có dịp so tài, giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm, giúp các bạn trưởng thành và thành công hơn trong lĩnh vực mà các bạn đã lựa chọn. 

Sự kiện diễn ra để lại trong lòng những anh chị tham dự rất nhiều cảm xúc. Chúc cho NTMT Đỗ Đình Chinh cùng toàn thể anh chị em trong ngành tóc ngày một phát triển, gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ hơn trong tương lai. Chúc công ty mỹ phẩm Beell và Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa sẽ ngày càng phát triển và tổ chức thật nhiều những chương trình ý nghĩa hơn nữa. Cảm ơn các anh chị đã luôn đồng hành và tham dự chương trình. Trân trọng!