Nhà đẹp An Khánh – Cải tạo cửa hàng độc đáo “hút khách”

Việc lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc cải tạo lại nhà của rất nhiều gia đình. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công cải tạo nhà cũ uy tín Nhà đẹp An Khánh tự tin là đơn vị cải tạo nhà giá rẻ đẹp, chuyên nghiệp.

Cải tạo cửa hàng để mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng và tăng doanh số

Cải tạo cửa hàng là quá trình thay đổi hoặc nâng cấp cửa hàng hiện có để cải thiện không gian bán hàng, trải nghiệm khách hàng và hiệu quả kinh doanh. Cải tạo cửa hàng có thể bao gồm việc thay đổi bố trí, thiết kế nội thất, màu sắc, ánh sáng, trang trí và cập nhật các công nghệ mới nhằm tạo ra một không gian mua sắm thu hút và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Mục tiêu của cải tạo cửa hàng là tăng cường khả năng cạnh tranh, tạo dựng thương hiệu và tăng doanh thu. Dưới đây là những “mẹo nhỏ” cần lưu ý trong việc cải tạo cửa hàng, nhà hàng, showroom sao thành công và hiệu quả nhất.

1. Mặt tiền là một yếu tố quan trọng

Khi mở shop, cửa hàng kinh doanh, chủ shop cần phải chú ý nhiều đến việc bày trí mặt tiền. Mặt tiền là điểm nhìn đầu tiên của khách hàng với cửa hàng, shop do đó khi cải tạo sửa chữa, quý vị hãy lưu ý điều này.

Những cách thiết kế mặt tiền với bảng hiệu và những yếu tố xung quanh sẽ làm nên đặc điểm riêng cho thương hiệu nhà bạn. Hãy chú ý các thiết kế bảng hiệu shop sao cho vừa sáng và sang trọng, bắt mắt. 

Để tạo cảm giác rộng rãi và hút khách, chủ nhà cần mở rộng bề ngang của cửa ra vào hết mức có thể, như thế sẽ tạo độ rộng hút vào không gian bên trong.  Trần cửa cũng cần cân đối chiều cao, nếu quá cao sẽ dễ khiến trống trải khó bố trí nhưng nếu quá thấp thì kém an toàn đồng thời khi đi lại sẽ không thoải mái. Chọn kích thước cửa mở cân đối, mở rộng mặt tiền tối đa để tận dụng được nhiều không gian sẽ dễ tạo sự thuận tiện cho khách mua hàng hơn.

2. Trần nhà nên thiết kế gam màu sáng

Mỗi shop có một phong cách cho gian hàng của mình riêng. Tuy nhiên, trần nhà cho shop nên đóng thạch cao phẳng không giật cấp, lắp khung nhôm, inox…để dễ gắn bóng đèn chiếu sáng hơn, giúp không gian được mở rộng và đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Bên cạnh đèn thì hệ thống dây điện, camera giám sát, loa cũng được chú ý vị trí gọn gàng, tránh “lộ diện” sẽ gây mấy thẩm mỹ, bừa bộn mà lại kém an toàn.

Theo diện tích không gian sử dụng mà chủ nhà có thể nâng hoặc hạ trần cho phù hợp, cân xứng, cảm giác thoải mái và hợp phong cách của cửa hàng.

3. Thiết kế nội thất  bên trong shop theo một phong cách nhất định

Đây là yếu tố quan trọng để làm nên một hình ảnh shop mới để thu hút sự chú ý của khách hàng. Tùy theo cửa hàng kinh doanh sản phẩm nào sẽ có những cách thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các phong cách cần được thiết kế ăn khớp nhau. Từ màu sắc, đến các vị trí bày biện và những bức tranh ảnh trên tường cũng cần có sự liên kết.

Việc chọn gạch nền hay sàn gỗ, sơn tường màu gì, các chi tiết thiết kế nào đi kèm, hệ thống ánh sáng và đèn sử dụng ra sao, có trang trí gì thêm, bố trí các góc gian hàng ra sao…đều cần được nghiên cứu tỉ mỉ.

Phân chia bố cục hợp lý là bước cực kỳ quan trọng, bởi nó chính là bàn đạp đầu tiên để bạn thực hiện hóa ý tưởng của mình trong khi thiết kế cửa hàng đẹp.

Một bố cục khoa học sẽ giúp bạn tôn vinh từng sản phẩm trong cửa hàng. Để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa. Đồng thời, giúp khơi gợi việc mua thêm sản phẩm cho khách hàng. Vì thế khi cải tạo, bạn nên tính toán phân chia bố cục thật cẩn thận trước khi tiến hành thi công cửa hàng.

Cải tạo cửa hàng kinh doanh không quá khó nhưng cũng không dễ nếu muốn tạo được sức hút cao. Do đó, quý vị có thể cân nhắc sửa chữa theo sở thích và nghiên cứu thêm phù hợp với sự tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất của kiến trúc sư hoặc thuê đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp nhé.

CẢI TẠO NHÀ GIÁ RẺ – AN KHÁNH

Địa chỉ Showroom: Khu đô thị Việt Mỹ tổ 12, P. Phan Thiết, Tp Tuyên Quang

Điện thoại: 0969840868

Địa chỉ kho: Kho liên minh tổ 4, P. Hưng Thành, Tp Tuyên Quang

Điện thoại: 0395552888