Người đẹp thân thiện Nguyễn Thị Thanh Tuyền: “Hãy sống như những đóa hoa luôn rực rỡ và tỏa hương thơm ngát cho đời”

Bước ra từ cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2022 mùa đầu tiên, Nguyễn Thị Thanh Tuyền là gương mặt nhận được sự chú ý và nhiều người yêu mến. 

Người đẹp thân thiện Nguyễn Thị Thanh Tuyền Miss Yoga Việt Nam 2022

Tham gia Miss Yoga Việt Nam 2022 mùa đầu tiên, với gương mặt thanh tú, hiền hoà, cùng nụ cười thân thiện, Nguyễn Thị Thanh Tuyền rất dễ gây thiện cảm cho người đối diện từ lần đầu tiên gặp mặt.

Là cuộc thi so sắc đua tài đầu tiên của cộng đồng Yoga, cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam thu hút sự quan tâm, theo dõi của hàng triệu thành viên trong và ngoài cộng đồng – những người yêu, quan tâm đến bộ môn thể thao Yoga và cả những người yêu, quan tâm đến các bộ môn thể thao khác nói chung.

Vì lý do dịch bệnh, mùa đầu tiên của Miss Yoga Việt Nam 2022 đã kéo dài gần 2 năm, nhưng chưa một giây phút nào sức nóng của chương trình giảm nhiệt. Cùng trò chuyện với Người đẹp thân thiện Nguyễn Thị Thanh Tuyền để hiểu thêm về cô cũng như hành trình chinh phục chính bản thân mình tại Miss Yoga Việt Nam 2022.

Người đẹp thân thiện Nguyễn Thị Thanh Tuyền với gương mặt thanh tú, hiền hoà, cùng nụ cười cảm mến

PV: Gây ấn tượng với danh hiệu Người đẹp thân thiện cuộc thi Miss Yoga chị có thể chia sẻ về cảm xúc và ấn tượng của chị về cuộc thi được không ạ?

Người đẹp thân thiện Nguyễn Thị Thanh Tuyền: Đối với Miss Yoga và Danh hiệu Người đẹp Thân Thiện, Tuyền cảm thấy rất vui và vinh hạnh vì nhận được sự ưu ái này. Và hơn ai hết Tuyền thấy được sự bản lĩnh, vui tươi hoà đồng, của các chị em thí sinh với nhau trong suốt cả quá trình tham gia cuộc thi. Đó là một điều khó thấy và vô cùng ấn tượng mà các cuộc thi nhan sắc khác không làm được. 

PV: Xinh đẹp, tràn đầy tự tin và đặc biệt là sự thân thiện bí quyết gì để chị luôn chinh phục mọi người và những thử thách trong cuộc sống?

Người đẹp thân thiện Nguyễn Thị Thanh Tuyền: Tuyền nghĩ đơn giản là mọi việc mình làm và mình muốn làm nếu xuất phát từ Tâm, thì mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Với Tuyền, sự tự tin chính là từ bên trong chứ không phải nét đẹp bên ngoài. Khi Tâm tĩnh, an nhiên bạn sẽ tự tin đón nhận mọi sự thử thách trong cuộc sống.

PV: Miss Yoga mùa đầu tiên đã kết thúc, điều lớn nhất chị nhận được sau cuộc thi là gì?

 

Người đẹp thân thiện Nguyễn Thị Thanh Tuyền: Tuyền cảm thấy may mắn và dành lời cảm ơn sâu sắc tới cuộc thi Miss Yoga vì đã xuất hiện đúng thời điểm. Cảm ơn bản thân mình đã cho mình thêm những cơ hội trải nghiệm, được cố gắng và gặp được những chị em yêu quý tâm sắc cùng có chung niềm đam mê Yoga ở khắp các miền đất nước. Và đặc biệt, phải cảm ơn những người bạn đồng hành, những người đã yêu mến và luôn ủng hộ Tuyền trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. 

PV: Qua đây chị muốn gửi thông điệp gì đến mọi người, những người yêu mến chị và yêu mến yoga?

Người đẹp thân thiện Nguyễn Thị Thanh Tuyền: Tuyền muốn gửi đến mọi người thông điệp: “Hãy cứ ước mơ, vì chỉ khi có ước mơ thì mình sẽ luôn nỗ lực cố gắng và khi đó mình sẽ đạt được những thành công mà mình mong đợi”. 

Như những người phụ nữ khác, Tuyền yêu cái đẹp, và khát khao mong muốn đem đến những màu sắc rực rỡ cho các chị em có cùng đam mê yoga như mình. Tuyền đang phát triển dòng trang phục tập yoga mang thương hiệu S.Youth Sportwear và Trang yoga mang tên Yoga With SarahNg với những bài tập chia sẻ cùng cộng đồng Yoga. 

Qua đây, Tuyền cùng muốn nhắn gửi đến các chị em “Hãy sống như những đoá hoa luôn rực rỡ và tỏa hương thơm ngát cho đời các chị em mình nhé!”.

PV: Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cùng các đọc giả, chúc chị luôn có nhiều sức khoẻ và thành công trong những dự định sắp tới! Trân trọng!