Người đẹp nhân ái Miss Yoga Việt Nam 2022 Hồ Diệu: “Hạnh phúc là cho đi được những gì ta có thể”

“Chuyên nghiệp”, “Cảm xúc”, “Nhân văn” là những từ chính xác nhất để diễn tả về cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2022 vừa diễn ra vào tháng 6 tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng. 

Miss Yoga Việt Nam 2022 do Liên đoàn Yoga Việt Nam tổ chức, đây là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện Du lịch và Yoga 2022 tổ chức trên nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TP.HCM, Phú Yên, Quảng Nam và Đà Nẵng.

Cuộc thi với mục tiêu tôn vinh nhan sắc, tài năng và trí tuệ của cộng đồng Yoga Việt Nam, đồng thời là cơ hội trải nghiệm, giao lưu, nâng cao giá trị bản thân cũng như gắn kết các nữ huấn luyện viên yoga trên mọi miền đất nước lại cùng nhau lan tỏa thông điệp mang lại giá trị sức khỏe, tinh thần tốt cho cộng đồng.

Người đẹp nhân ái Miss Yoga Việt Nam 2022 Hồ Diệu

Miss Yoga Việt Nam 2022 đã khép lại, trong đó, Người đẹp nhân ái Miss Yoga Việt Nam 2022 Hồ Diệu đến từ thành phố “chủ nhà” – Đà Nẵng là một trong những gương mặt tạo được chú ý và ấn tượng đẹp đẽ trong lòng những người yêu mến. Cùng trò chuyện với Người đẹp nhân ái Miss Yoga Việt Nam 2022 Hồ Diệu để hiểu thêm về cô và những dự định trong tương lai sau khi kết thúc cuộc thi bạn nhé!

PV: Ghi dấu ấn tại Miss Yoga 2022 mùa đầu tiên với danh hiệu người đẹp nhân ái, chị có thể chia sẻ về cảm xúc của mình được không ạ?

Người đẹp nhân ái Miss Yoga Việt Nam 2022 Hồ Diệu: Cuộc thi “Nữ hoàng Yoga Việt Nam”  mang đến cho mình và cộng đồng Yoga Việt Nam một sân chơi nhiều màu sắc, quy tụ yogi từ khắp các tỉnh thành Việt Nam, đề cao tinh thần thể thao, tinh thần sống đẹp, tình yêu Yoga và đặc biệt là tài năng trình diễn thể thao nghệ thuật. 

Với phương châm sống “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi” mình vô cùng tự hào khi nhận được danh hiệu Người đẹp Nhân Ái. Sau 2 tháng Miss Yoga 2022 mùa đầu khép lại, mình vẫn bồi hồi xúc động và hạnh phúc bởi sự đón nhận yêu thương từ tất cả các chị em đồng hành,bạn bè và tất cả mọi người! 

PV: Hành trình đến với Yoga của chị như thế nào? chị có thể chia sẻ cho những khán giả yêu mến chị được biết rõ hơn không ạ?

Người đẹp nhân ái Miss Yoga Việt Nam 2022 Hồ Diệu: Công việc chính của mình hướng dẫn viên du lịch. Trước khi đại dịch covid xảy ra, mình khá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Và trong khoảng thời gian đại dịch mình đã quyết định kiên trì theo đuổi bộ môn Yoga.

Khoảng giữa năm 2020 mình đăng ký theo học khoá HLV Yoga sau một cuộc trò chuyện hữu duyên với Cô Hồng Yến. Và đây cũng chính là cơ duyên giúp mình quyết định đăng ký dự thi chương trình Miss Yoga Việt Nam với phương châm “I can do it, You can do it”.

PV: Miss Yoga mùa đầu tiên đã khép lại, chị có thể chia sẻ về những ấn tượng và những cơ hội mà Miss Yoga mang lại cho chị?

Người đẹp nhân ái Miss Yoga Việt Nam 2022 Hồ Diệu: Đến với Miss Yoga Việt Nam là một quá trình hết sức ý nghĩa và tuyệt vời. Quả thật mình rất rất nể phục sự kiên trì, kiên định của BTC, từ các chị em Yogi trên khắp mọi miền đã đồng hành cuộc thi cho đến giây phút cuối cùng! Sau cuộc thi tình cảm, sự nhiệt huyết và cơ hội được gặp gỡ, giao lưu cùng các chị em có chung niềm đam mê Yoga chính là điều lớn nhất mà mình nhận được.

PV: Chị có thể chia sẻ về dự định của chị trong tương lai và những mong muốn, thông điệp gửi gắm đến mọi người yêu mến yoga nói riêng và những chị em nói chung?

Người đẹp nhân ái Miss Yoga Việt Nam 2022 Hồ Diệu: Bước ra từ cuộc thi mình cảm thấy nhiều ít cũng đã truyền tải được thông điệp về niềm đam mê tình yêu Yoga, người truyền lửa, sự nỗ lực và quyết tâm theo đuổi đến cùng con đường mình đã chọn không những cho những học viên của trung tâm Himalaya Yoga & Spa mà còn đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Hiện Trung tâm Hymalaya Yoga & Spa đang có khoảng 80 học viên đang theo học. Nếu tính cả lớp Yoga Kids là cũng gần 100 học viên. Nếu là sinh viên, học sinh thì trung tâm Himalaya Yoga & Spa cũng đặc biệt ưu ái và chỉ lấy một nửa giá. Sắp tới mình dự định sẽ mở thêm 1-2 trung tâm nữa để phát triển và lan tỏa Yoga tới cộng đồng Đà Nẵng với quy mô lớn hơn. Mình mong muốn cho mọi người ai cũng được luyện tập Yoga để có sức khỏe tốt và một cuộc sống bình an, hạnh phúc! 

Đặc biệt gần đây bật mí với các bạn rằng mình cũng đã xin phát nguyện dạy miễn phí cho bệnh nhân không may mắc bệnh ung thư (k) Một tuần tập 3 buổi(3,5,7) Thời gian 7:30 đến 8:30 sáng tại trung tâm Hymalaya Yoga & Spa tại Trần Văn Dư – Mỹ An – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng. Mình hy vọng rằng: “Hạnh phúc là cho đi được những gì ta có thể, Nguyện cho thế gian tất cả đều khoẻ mạnh an vui và giảm bệnh tật”. 

Bên cạnh đó,  sắp tới mình cũng mong muốn rằng ở địa phương sẽ có tổ chức những buổi dạy Yoga thiện nguyện cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, những đứa trẻ đã chịu nhiều áp lực cuộc sống hay sau những sang chấn tâm lý. “Ngôn từ không thể diễn tả hết giá trị mà Yoga mang lại, bạn phải tự mình trải nghiệm mới thấu hiểu được” Hy vọng các bạn bè yogi sẽ luôn đồng hành và ủng hộ mình. Xin cảm ơn!

PV: Cảm ơn những chia sẻ của Người đẹp nhân ái Miss Yoga Việt Nam 2022 Hồ Diệu. Chúc chị sức khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành được những dự định của mình trong tương lai. Trân trọng!