Nghệ sư Hồ Khanh chính thức nhận lời trở thành giám khảo chung kết cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Gần 30 năm trong nghề làm đẹp với sứ mệnh dạy học và truyền lửa đam mê cho các bạn trẻ yêu mến và đam mê bộ môn make up, nghệ sư Hồ Khanh là cái tên không còn xa lạ gì trong và ngoài giới trang điểm. Vừa qua, nghệ sư Hồ Khanh chính thức nhận lời mời trở thành giám khảo chung kết cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.


Nghệ sư Hồ Khanh

Nghệ sư Hồ Khanh được biết đến là một trong những chuyên gia trang điểm của thế hệ đầu tiên của showbiz Việt, từ thời các nghệ sĩ Mưa bụi như Đình Văn, Tài Linh cho đến thời kỳ đỉnh cao của Bảo Yến, Nhã Phương, sau đó là chuyên gia trang điểm của những cái tên hàng đầu Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Đan Trường, Cẩm Ly, Lệ Quyên và đặc biệt là Ý Lan mỗi lần danh ca hải ngoại xuất hiện tại Việt Nam.

Nghệ sư Hồ Khanh nổi tiếng là chuyên gia trang điểm của những ngôi sao đình đám trong Showbiz Việt

Chia sẻ về nghệ danh Nghệ sư Hồ Khanh Nghệ thì không phải là nghệ sĩ, đây là nghệ thuật, sư là sư phạm, đứng trên bục giảng truyền lửa, truyền kiến thức, truyền đam mê, truyền những gì tốt đẹp nhất về ngành trang điểm cho các bạn, cho các thế hệ tiếp nối sau này để giữ vững được nền văn hoá nói chung và về nghề trang điểm nói riêng. Một phong cách rất “Việt Nam”, một phong cách rất riêng và truyền thống.

Nghệ sư Hồ Khanh chia sẻ, có rất nhiều đơn vị mời anh tham gia vào các vị trí trong lĩnh vực trang điểm, tuy nhiên anh đều từ chối. Lý do vì anh muốn tập trung tuyệt đối vào công việc giảng dạy, dành trọn thời gian cho các bạn trẻ đam mê với nghề làm đẹp. 

Tham gia chương trình nghệ sư Hồ Khanh mong muốn được gần gũi hơn với thế hệ trẻ, đưa ra những nhận xét khách quan, chuyên sâu và qua đây cũng muốn hỗ trợ nhiều hơn cho thế hệ trẻ một cách đầy đủ nhất, để giúp các bạn vững bước trên con đường phát triển sau này. Với sự công tâm và dày dặn kinh nghiệm của mình, chắc chắn Nghệ sư Hồ Khanh sẽ là giúp chương trình tìm ra gương mặt xứng đáng tại chung kết của cuộc thi.

Nghệ sư Hồ Khanh chính thức nhận lời trở thành giám khảo chung kết
cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Nghệ sư Hồ Khanh chia sẻ: “Hy vọng cuộc thi sẽ giúp nghề trang điểm nói riêng và nghề làm đẹp nói chung ngày càng phát triển. Dù cho các bạn ở ngành nghề nào đi chăng nữa, hy vọng tất cả các bạn sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết để cống hiến cho xã hội, cho ngành làm đẹp. Giúp giữ gìn nét văn hoá trang điểm nghệ thuật Việt Nam và phát huy những truyền thống của Dân tộc qua việc học hỏi, biến hoá và ứng dụng của các phong cách nghệ thuật trên thế giới.”

Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Các lĩnh vực cuộc thi bao gồm: Trang điểm nghệ thuật; Phun xăm thẩm mỹ; Chăm sóc da – spa; Chăm sóc móng; Thiết kế tạo mẫu tóc; Nối mi nghệ thuật, Chăm sóc sức khỏe – dưỡng sinh… Cuộc thi hướng đến mục tiêu tìm kiếm các chuyên gia, doanh nghiệp có mô hình hoặc sản phẩm, công thức, quy trình hoặc các phương pháp làm nghề uy tín, có ứng dụng công nghệ mang tính đổi mới, sáng tạo, đột phá, hiệu quả về kinh tế – xã hội hoặc nhằm giải quyết các vấn đề của cộng đồng trong ngành làm đẹp. 

Tham gia sự kiện, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc tìm kiếm được nguồn sản phẩm và xu hướng dịch vụ làm đẹp mới từ mỹ phẩm, chăm sóc da, tóc, Spa…; gặp gỡ, trao đổi với giới chuyên môn, đặc biệt là các chuyên gia cao cấp, có uy tín lâu năm trong ngành để được định hướng kinh doanh, quản lý khách hàng…

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Chương trình vinh danh và trao giải của Cuộc thi được diễn ra vào ngày 28/11/2022. Cuộc thi được tổ chức trong khuôn khổ chương trình TECHFEST VIETNAM 2022 tại địa điểm Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Cuộc trao giải sẽ diễn ra dưới sự tham sự của các Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đại diện Lãnh đạo các Bộ, ban ngành và UBND các tỉnh, thành phố, đại diện một số Đại sứ quán, tổ chức quốc tế tại Việt Nam, đại diện các cơ sở ươm tạo, quỹ đầu tư khởi nghiệp, nhà đầu tư khởi nghiệp, chuyên gia công nghệ, cộng đồng doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế, cơ quan thông tấn báo chí trong nước và quốc tế…