Nên chọn cơ sở đào tạo nghề tóc nào uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp nhất là về tóc được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy nghề này cũng được nhiều người lựa chọn. Học cắt tóc ở đâu, trung tâm dạy nghề nào uy tín, đây chắc hẳn là những băn khoăn của những bạn muốn học nghề.

1. Có nên học nghề tóc không?

Để trả lời cho câu hỏi có nên học nghề tóc không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những tiềm năng mà nghề tóc mang lại.

1.1 Sự phát triển của nghề tạo mẫu tóc

Theo con số thống kê 100% người dân đều có thói quen ra tiệm làm tóc để cắt, tỉa hay tạo các mẫu tóc dù là nam hay nữ, trẻ hay lớn tuổi. Đặc biệt là cánh chị em và nằm ở độ tuổi 16 – 55 tuổi. Theo thời gian, nghề tóc ngày càng thịnh khi công nghệ làm tóc hay các kiểu tóc mới ra đời phong phú hơn. Nhu cầu tạo mẫu tóc, thử các kiểu tóc, mẫu tóc mới của người dần từ đó mà cao lên.

1.2 Cơ hội nghề nghiệp

Nghề cắt tóc được đánh giá là nghề rất dễ có việc làm hay xin việc làm. Với nhu cầu thường xuyên thay đổi mẫu tóc như hiện nay, hầu hết các thợ cắt tóc mới ra nghề đều có thể tìm được cho mình một địa chỉ làm việc hài lòng nhất. Không những vậy, bạn hoàn toàn lựa chọn con đường khởi nghiệp với nghề cắt tóc và phát triển nó hơn bằng cách nhận đào tạo học viên khi tuổi nghề đã lớn.

1.3 Mức thu nhập của thợ làm tóc

Nghề tóc không có mức thu nhập ổn định, nhưng mặt bằng chung sẽ dao động từ 4-6 triệu đối với học viên mới ra trường vào tiếp tục tham gia nâng cao tay nghề từ 1-3 tháng (có thể gọi là thực tập). Sau 3 tháng này, khi học viên đã được tác nghiệp thật trên khách hàng mà không cần phụ giúp, mức lương sẽ dao động từ 6-8 triệu (chưa bao gồm tiền thưởng hay tiền hoa hồng).

Trong trường hợp mở salon tóc riêng, thu nhập sẽ cao hơn rất nhiều, thậm chí có thể lên đến vài chục triệu/ ngày vào các dịp lễ, Tết…

1.4 Tuổi đời của nghề

Nghề tóc có tuổi đời rất dài. Nghề này yêu cầu sự dẻo dai và khỏe mạnh, nhưng khi hành nghề lại không cần dùng sức quá lớn như các ngành nghề lao động chân tay khác. Sau khi quá chán với nghề làm tóc cho khách hàng, bạn có thể mở một lớp tạo mẫu tóc và hành nghề đào tạo, truyền kinh nghiệm cho các thế hệ sau.

2. Dung Trần Academy – cơ sở đạo tào nghề tóc uy tín hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm đào tạo nghề tóc xuất hiện trên thị trường, nhưng việc tìm đúng trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp, chất lượng lại không hề đơn giản khi ngày càng nhiều địa chỉ kém chất lượng, lừa đảo rất nhiều.

Dung Trần Academy là cơ sở đạo tào nghề tóc uy tín hiện nay mà các bạn học viên hay phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đăng ký. 

Về chất lượng cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập luôn được cơ sở đào tạo nghề tóc – Dung Trần Hair Academy đặc biệt chú ý. Học viên sẽ được học tập trong môi trường tiện nghi nhất, được trang bị đầy đủ các phụ kiện làm tóc, canh thực hành… để có thể đạt được kết quả học nghề tốt nhất.

Về chương trình học nghề tại Dung Trần được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Lộ trình học được phân thành các mức độ cơ bản nhất gồm các khóa học căn bản toàn diện (4 tháng), căn bản toàn diện cho người biết nghề (2 tháng), cắt căn bản (1 tháng). 

Sau khi đã nắm chắc các kiến thức nền tảng, học viên có thể đăng ký các khóa học nâng cao như nâng cao toàn diện (2 tháng), cắt uốn thiết kế (12 buổi), cắt thiết kế và phối màu theo bảng chữ cái (12 buổi), màu toán học văn bản và hot trend (12 buổi). Học viên cũng sẽ được tìm hiểu về các vấn đề của tóc, cách tạo mẫu tóc, cắt, uốn, nhuộm, hấp, phục hồi tóc hư tổn… từ dễ đến khó dành cho những người mới bắt đầu và đã có chút hiểu biết với nghề.

Đặc biệt, theo học tại Dung Trần Hair Academy, học viên sẽ được CEO học viện trực tiếp đứng lớp giảng dạy, hướng dẫn. Học viên được thực hành tạo mẫu tóc trên mẫu thật dưới sự hỗ trợ của các chuyên viên, kỹ thuật viên hàng đầu về tóc và giảng viên nổi tiếng Dung Trần. Điều này là sự khác biệt lớn nhất so với các học viện khác. Nhờ đó, học viên có quá trình thực hành để nắm bắt những khó khăn trong thực tế hành nghề. Cùng với đó, trung tâm cũng có đội ngũ trợ giảng có chuyên môn tốt nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn theo học nghề tóc tại đây.

Xem thêm>>>Tuyển sinh khóa học căn bản toàn diện – học 1 lần, vững cả đời

Sau khi kết thúc khóa học tại học viện, các bạn học viên được cấp chứng chỉ đào tạo nghề. Với chứng chỉ này, các bạn dễ dàng xin việc tại các salon tóc lớn với mức thu nhập ổn định.

Qua bài viết trên đây bạn đã trả lời được câu hỏi có nên học nghề tóc không? Và chọn cho mình được cơ sở đào tạo nghề tóc uy tín. Để tìm hiểu chi tiết về các khóa học của trung tâm, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016 – 0973265168