Nâng cao tay nghề cùng Khóa học cắt uốn thiết kế

Khóa học cắt tóc nâng cao sẽ hoàn thiện thêm cho học viên về các kiến thức giúp học viên vận dụng phương pháp tư duy thiết kế kiểu tóc để biến hóa ra nhiều kiểu tóc khác nhau và tư duy các kiểu tóc theo xu hướng.

Tại sao bạn nên đăng ký khóa học cắt uốn thiết kế?

Bạn có muốn trở thành một nghệ sỹ làm tóc tài ba? Bạn phân vân lo lắng vì chưa tìm được con đường để trở thành một người nghệ sỹ tài ba? Vậy thì đừng ngần ngại đến với Dung Trần Hair Academy – Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Đạo tạo tóc chuyên nghiệp tại Dung Trần Academy uy tín

Là một người có gu thẩm mỹ cao, chị Dung rất nhạy bén với các xu hướng làm đẹp mới và hiện đại nhất. Chị không ngừng trau dồi kiến thức của mình để mang đến cho học viên những bài giảng đầy tính thực tiễn.

Được mệnh danh là trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp, học viện Dung Trần sẽ mang đến cho bạn những kiến thức về tóc một cách đầy đủ và bài bản. Khóa học cắt uốn thiết kế được mở ra với mục đích nhằm cung cấp các kiến thức nâng cao tay nghề, kỹ năng thiết kế của học viên đồng thời thông qua đó học viên còn được học thêm các kiến thức kỹ năng giao tiếp, tiếp xúc với khách hàng của mình.

Ngoài việc được hướng dẫn cắt, sấy, uốn, tạo kiểu cơ bản học viên còn được hướng dẫn, khơi gợi sự sáng tạo theo khả năng của từng cá nhân để có thể tạo ra những kiểu tóc thời thượng phù hợp với gương mặt của từng khách hàng. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng cốt lõi, để từ đó bạn sẽ vận dụng và phát triển dựa trên nền tảng đã có.

Để có thể trở thành chuyên gia bạn cần phải cố gắng và nỗ lực. Bạn sẽ không thể nào giỏi ngay trong một đêm nhưng bằng sự cố gắng tìm tòi học hỏi mỗi ngày chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn có đủ khả năng trở thành một người thợ chuyên nghiệp. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đăng ký ngay khóa học này?

Quyền lợi khi trở thành học viên của Dung Trần Hair Academy

 • Ứng dụng và ra tiền ngay sau khoá học
 • Được update miễn phí các kiểu tóc và kỹ thuật hàng năm mà ko phải trả thêm phí.
 • Được cung cấp đầy đủ tài liệu video hình ảnh sau khoá học và có đội cũ hỗ trợ Suport tận tình bất kỳ khi nào bạn cần.
 • Kỹ thuật uốn xử lý tóc yếu và khó ăn thuốc, thậm chí cả tóc tẩy mà không bị phục thuộc vào bất kỳ sản phẩm nào.
 • Tư duy cắt thiết theo độ dài từng mái tóc, hiểu sâu về điểm rơi của tầng lớp, khu vực và hộp sọ
 • Phương pháp giảng dậy dễ hiểu áp dụng được luôn phù hợp cho cả những người chưa lắm vững căn bản, hoặc mới vào nghề từ 6 tháng.

 • Được học tư duy thiết kế, để bạn có thể linh hoạt thiết kế đa rạng kiểu tóc phù hợp với từng khách hàng.Học viên được hướng dẫn tận tình bởi nhà sư phạm, nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp CEO Dung Trần cùng đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm.
 • Môi trường chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ
 • Cầm tay chỉ việc, học viên được thực hành trực tiếp trên manocanh, model
 • Hoàn tiền 100% nếu học không đạt kết quả
 • Cấp chứng chỉ khi kết thúc khóa học
 • Chế độ bảo hành vượt trội, được bảo hành học lại trọn đời.

Hiện khóa học cắt uốn thiết kế đang có rất nhiều ưu đãi, giảm giá khi đăng ký học. Hãy liên hệ với học viện sớm nhất để được tư vấn viên hỗ trợ bạn nhé!

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016 – 0973265168