Ms. Võ Thị Kim Chi và ước mơ khẳng định bản thân tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Được mệnh danh là “Bàn tay vàng Makeup”, Ms. Võ Thị Kim Chi nhiều năm qua đã luôn cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Vừa qua Ms. Kim Chi đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ”, tại đây chị mong muốn được khẳng định bản thân, trau dồi và nâng cao kinh nghiệm làm đẹp của mình.

Ms. Võ Thị Kim Chi sinh ngày 02/01/1998 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chị đang công tác tại số 27 Hoàng Văn Thụ, Thành Phố Huế và giữ chức vụ Phó chủ tịch chi hội Ngoại Giao Miền Trung. Từ nhỏ, chị đã có niềm đam mê mãnh liệt với ngành công nghiệp thẩm mỹ nên bản thân chị mỗi ngày luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi về ngành công nghiệp “triệu đô” này. Trong quá trình phát triển sự nghiệp, Ms. Chi từng tham gia rất nhiều lớp học makeup, luôn trau dồi và khám phá nhiều phương pháp làm đẹp hơn nữa, với mong muốn bản thân sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để phát triển và xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Những ngày đầu của sự nghiệp, Ms. Kim Chi cũng gặp phải bao khó khăn về kinh tế, kinh nghiệm công việc, xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho riêng mình. Ngày đó Ms. Chi chập chững bước vào nghề với bao chông gai vấp ngã, nhưng sự vấp ngã đó cũng chính là bước đệm để chị phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn. Trong hành trình phát triển bản thân, Ms. Kim Chi cũng tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm, bài học to lớn cùng những trải nghiệm cọ xát, giúp chị có những bước đi vững vàng, phá bỏ mọi rào cản để bước tới đỉnh cao của sự nghiệp.

Với nhiều năm nỗ lực phấn đấu, Ms. Võ Thị Kim Chi đã gặt hái được cho mình nhiều thành quả đáng tự hào. Năm 2018, sau 2 năm bước vào con đường cống hiến cho ngành làm đẹp, chị Kim Chi đã nhanh chóng nhận được giải Bàn Tay Vàng Makeup “PMU Masters Weeks 2018’’, cũng trong năm này, chị đạt được giải 3 Makeup “PMU Masters Weeks 2018” đáng ngưỡng mộ. Ngay sau đó một năm, Ms. Chi lại tiếp tục gặt hái về cho bản thân Giải Đồng Makeup “Ngôi Sao Thương Hiệu Việt Nam 2019” – giải thưởng tôn quý được nhiều người mơ ước.

Không chỉ có các cuộc thi trong nước, Ms. Kim Chi cũng đã từng khẳng định tên tuổi của mình tại đấu trường làm đẹp quốc tế khi mang về cho mình Giải Nhì Makeup “Ngôi Sao Beauty BJ Quốc Tế Lần Thứ Nhất”. Có thể thấy, đây chính là vinh dự lớn sau quá trình nỗ lực hết mình với sự nghiệp của một con người yêu nghề, tận tâm với nghề, đặt toàn bộ niềm tin và công sức của mình vào ngành làm đẹp cho nước nhà.

Gặt hái được nhiều thành quả là thế nhưng Ms. Võ Thị Kim Chi vẫn luôn ham học hỏi, tìm tòi nhiều hơn nữa những phương pháp làm đẹp trong quá trình làm việc để trau dồi bản thân và chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ những điều thú vị tích cực trong ngành nghề mà mình theo đuổi. Mới đây, Ms. Kim Chi vừa đăng ký tham gia cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa Thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 để bản thân có thêm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và được cọ xát với thí sinh trên mọi miền tổ quốc.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi, Ms. Võ Thị Kim Chi mong muốn khẳng định bản thân, học hỏi trau dồi kinh nghiệm, đây cũng là cơ hội để chị có thể thực hành và cọ xát cùng các thí sinh đồng hành tại cuộc thi. Ms. Kim Chi cũng hy vọng cuộc thi sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, đây cũng là cơ hội phát triển ngành làm đẹp thẩm mỹ nói chung và nền công nghiệp makeup trang điểm tại Việt Nam nói riêng. Ms. Kim Chi hy vọng cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc tế ngành chăm sóc sức khỏe và spa thẩm mỹ Việt Nam” sẽ là một sân chơi chuyên nghiệp, nơi những người trẻ yêu cái đẹp có cơ hội được thể hiện, cọ xát, phô diễn những nghiên cứu và tài năng làm đẹp đến với các khách mời tham gia.