Ms. Vân Trà và những dấu ấn đặc biệt tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” 2022

Tham gia cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” 2022, Ms. Vân Trà mong muốn được truyền sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề đến với các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành làm đẹp, góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp trở nên phát triển.

Ms. Vân Trà hiện đang giữ chức vụ CEO của Vân Trà Beauty tại Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Quận Gò Vấp không còn quá xa lạ với cái tên Vân Trà Beauty bởi nơi đây luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng bằng biện pháp công nghệ cao và nhận lại được sự tin tưởng và ưu ái của khách hàng. 

Với 3 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, có rất nhiều khách hàng trong khu vực và toàn quốc đã được Ms. Trà tô điểm cho mình những đôi lông mày hay bờ môi quyến rũ, và chị cũng đã đào tạo giảng dạy được nhiều học viên ưu tú, xuất sắc tại cơ sở lớn uy tín trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Ms. Trà còn là người nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng kĩ thuật phun môi Sugarlips, kết hợp hệ màu sắc Sugarlips để tái tạo sắc tố vùng nhũ hoa tự nhiên và chân thật nhất. Chị Trà đã từng tham gia khóa học phun xăm phong thủy và tốt nghiệp khóa học sơ cấp chứng chỉ an toàn y tế các bệnh lây truyền qua máu. Không chỉ vậy, Ms. Trà còn từng vượt qua 1000 thí sinh tham dự đề án phun xăm tự nhiên chuẩn y tế và thành công được lọt top 100 cá nhân xuất sắc nhất. Qua đó nâng tầm vị thế của ngành phun xăm thẩm mỹ theo hướng phun xăm tự nhiên, vẻ đẹp hoàn hảo trường tồn mãi với thời gian.

Học rộng cũng nguồn kinh nghiệm phong phú là vậy, nhưng Ms. Vân Trà không vì vậy mà kiêu ngạo, chị luôn cố gắng tìm tòi học hỏi thêm từ mọi người xung quanh và các nguồn tài liệu, cập nhật kỹ năng tư vấn trong thẩm mỹ nội khoa tại khoa quốc tế Bệnh Viện Quân Y 175.

Đi ngược lại đám đông là điều không phải ai cũng có đủ can đảm để thực hiện, nhưng chị Trà đã vượt qua nó, không chỉ đơn giản là phun đôi môi có màu mà hơn hết là điều trị bệnh xử lý vùng thâm trở về nền môi sinh lí vốn có. Như chị em mê làm đẹp đều biết để tạo ra một đôi môi đẹp sau khi bong cần đảm bảo 2 yếu tố: Kỹ thuật và màu sắc. Vì vậy nếu thiếu đi một trong hai thì sẽ không thể nào hoàn thiện được thành một tác phẩm hoàn hảo.

Để luôn giữ vững được phong thái làm việc tốt như hiện tại, Ms. Vân Trà đã chia sẻ đến mọi người tư thế làm việc cũng như cách làm sao giữ được sức khỏe quan trọng nhất, không chỉ làm nghề theo lối mòn mà làm nghề phun xăm thẩm mỹ khoa học hiệu quả.

Không chỉ làm nghề theo quy tắc từ lâu đời vốn có, ta còn cần khéo léo áp dụng thêm các phương pháp khoa học mới phát triển để ngành thẩm mỹ phát triển bền vững. Mới đây Ms. Trà đã đăng ký tham gia cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” 2022 và đã có những giây phút được tỏa sáng hết mình.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã đi tới những chặng cuối. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Lời cuối cùng, Ms. Vân Trà xin được cảm ơn ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” 2022 đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích, quy tụ được nhiều những nhân tài tương lai đang theo đuổi ngành làm đẹp và thẩm mỹ, xin chúc cho các bạn thí sinh có những buổi trình diễn được phát huy hết mình và đạt được thành tích mình mong muốn.