Ms. Triệu Thị Hạnh cùng sự nỗ lực phát triển đội nhóm tại Hương Thảo Group

Với cương vị là Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group, GĐKD Triệu Thị Hạnh đã và đang không ngừng nỗ lực để xây dựng cũng như hỗ trợ phát triển đội nhóm của mình tại Hương Thảo Group.

Ms. Hạnh sinh năm 1987, hiện đang công tác tại THPT Mường Lầm, tỉnh Sơn La. Là một nhà giáo tận tuỵ với nghề, nhiều năm nay chị luôn đạt được những thành tích cao quý trong sự nghiệp giáo dục phải kể tới như: Giáo viên dạy giỏi cấp trường, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La… Thành công là thế nhưng Ms. Hạnh vẫn hy vọng sẽ có một ngày bản thân mình được thử sức trong lĩnh vực kinh doanh và cơ hội đã đến với chị.

Ms. Hạnh đã không ngừng cố gắng và đạt được những thành tích cao quý trong sự nghiệp giáo dục

Hành trình bắt đầu sau khi chị Triệu Hạnh hạ sinh đứa con thứ hai, khi ấy Ms. Triệu Hạnh bị suy giảm nội tiết trầm trọng khiến chị rất tự ti trong đời sống thường ngày. Cơ duyên đến với Ms. Hạnh khi chị biết đến sản phẩm mầm đậu nành và kem hỗ trợ trị nám do người bạn thân giới thiệu, đó là Chị Đinh Phương hiện đang là Phó Chủ tịch của Hương Thảo Group Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, da dẻ và nội tiết tố của Ms. Hạnh trở nên tốt hơn trông thấy, nhận thấy cơ hội kinh doanh đang tới gần, Ms. Triệu Hạnh quyết tâm đồng hành cùng Hương Thảo Group với hy vọng sẽ lan toả được công dụng của sản phẩm tập đoàn mang lại.

Quyết tâm là thế, nhưng ngày đó Ms. Triệu Hạnh gặp rất nhiều rào cản từ người thân xung quanh. Từ những định kiến với kinh doanh online, bản thân chị cũng là người có chút nhút nhát, lại đang xây dựng gia đình và công tác ở nơi đất khách quê người vậy nên thời gian đầu việc kinh doanh không mấy khả quan, khó tiếp cận khách hàng. Có những ngày Ms. Hạnh gục ngã, tưởng như sẽ bỏ cuộc bất cứ lúc nào nhưng với lòng quyết tâm và kiên trì, chị vẫn luôn cố gắng và tìm tòi nhiều hơn nữa những kiến thức kinh doanh. Ms. Hạnh bắt đầu tham gia nhiều khoá học của Hương Thảo Group cả online và offline trong thời gian dài, chị vừa giảng dạy tại trường học, vừa kinh doanh và vừa học hỏi từ những khoá học ấy đến 2, 3 giờ sáng mỗi ngày nên thời gian sau chị đã phát triển toàn diện, từ kiến thức da liễu cho tới tư duy kinh doanh. 

Ms. Triệu Thị Hạnh khởi động đội nhóm của mình chỉ với sĩ số là 2 thành viên, càng về sau, đội nhóm của chị càng lớn mạnh và trưởng thành hơn, con số lên tới 70 thành viên với nhiều ngành nghề khác nhau từ giáo viên, viên chức, dược sĩ cho tới y tá, công nhân,.. trên khắp mọi miền đất nước, tuyệt vời hơn khi chị đang giữ chức vị Giám đốc kinh doanh của Hương Thảo Group – nằm trong top lãnh đạo xuất sắc. Về phương châm làm việc của bản thân, Ms. Triệu Hạnh chia sẻ: “Thành công không phải số tiền bạn kiếm được, mà được đi bằng hạnh phúc của đồng đội”. Hiểu được điều đó, Ms. Hạnh đã liên tục đưa và hỗ trợ đồng đội của mình tham gia các khóa học của Hương Thảo Group; liên tục tổ chức các sự kiện, hội thảo để hỗ trợ đồng đội như: soi da, mua hàng trúng vàng, phụ nữ khởi nghiệp, chuyển giao công nghệ ….giúp cho mọi đồng đội đều có thể trưởng thành, vững mạnh và tự tin hơn trong sự nghiệp.

Hiện Ms. Hạnh đang là Giám đốc kinh doanh của Hương Thảo Group và nằm trong top lãnh đạo xuất sắc

Hy vọng câu chuyện làm giàu và thay đổi bản thân của Ms. Hạnh sẽ là câu chuyện truyền lửa cho nhiều người phụ nữ khác trong xã hội, đã qua rồi thời kỳ phụ nữ sống “như cây tầm gửi”, giờ đây họ đã tự quyết định hạnh phúc của bản thân và điều kiện tiên quyết cho sự tự chủ ấy chính là tự chủ về tài chính cá nhân. Ms. Hạnh cũng khẳng định: “Hãy cùng tôi và các chị em trên khắp tổ quốc thay đổi cuộc sống của chính bản thân mình!”