Ms. Trần Thị Trúc Nguyên tranh tài tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022

Với những thành tích to lớn đạt được trong ngành thẩm mỹ và mong muốn được truyền cảm hứng và chỉ dẫn cho những người có cùng đam mê với mình trong ngành, mới đây Ms. Trần Thị Trúc Nguyên đã đăng ký tham gia cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng mọi người.

Cô nàng 9X Trần Thị Trúc Nguyên hiện đang sinh sống và làm việc tại khu đô thị Tây Bắc, Thành Phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, chị được nhiều người biết đến hơn với nghệ danh là Trúc Nguyên. Tuy tuổi nghề của chị còn khá trẻ nhưng cũng không hề lép vế trước các đàn anh đàn chị trong cùng ngành nghề khi thu về cho mình được những thành tích đáng nể.

Chỉ vừa mới đây, Ms. Trúc Nguyên vừa lọt top 100 Beauty Trecf với thành tích tay nghề đỉnh cao bộ môn lăn kim Việt Nam. Ngoài ra, hiện tại chị cũng đang là CEO của Trúc Nguyễn Beauty & Spa – Giám đốc đào tạo Karmel Group khu vực tỉnh Kiên Giang. Không chỉ vậy, chị Trúc Nguyên còn là CEO tiêu biểu trong ngành làm đẹp VIETNAM GLOBAL BEAUTY CONNECTIONS 2022. 

Với nhiệt huyết và tình yêu nghề luôn bùng nổ trong người, Ms. Trần Thị Trúc Nguyên luôn luôn học hỏi xung quanh, trau dồi bản thân để được cọ xát thực tế gom góp thêm nhiều kinh nghiệm để cống hiến hết mình cho các chị em khách hàng.

Chị Trúc Nguyễn mong muốn rằng, với dự định sắp tới đây sẽ được đi hết khắp các tỉnh thành để chuyển giao công nghệ về phương pháp điều trị mụn nám tàn nhang sẹo rỗ căng bóng da cho các chủ spa hoàng toàn miễn phí. Ngay từ khi bước chân chọn con đường thẩm mỹ làm đẹp này, chị đã đặt ra cho mình hai nguyên tắc về cuộc sống đó là “Không bao giờ bỏ cuộc” và “Luôn luôn nhớ tới nguyên tắc”. 

Khi bắt đầu với một công việc yêu thích, chúng ta thường sẽ có nguồn cảm hứng bất tận và chỉ cần ngày ngày nỗ lực, không ngừng cố gắng, không bỏ cuộc thì chúng ta sẽ đặt chân được đến cái đích mà mình mong muốn, chị Trúc Nguyên cũng vậy.

Có thể thấy, Ms. Trần Thị Trúc Nguyên đã và đang tận tâm, làm việc và cống hiến hết mình với ngành làm đẹp và spa Việt Nam, cũng như mong muốn được học hỏi, cọ xát kinh nghiệm thực tế và trao đổi các phương thức làm đẹp tới với mọi người. Mới đây, Ms. Trúc Nguyên đã đăng ký và tham gia cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 và đã có màn trình diễn tuyệt vời tại cuộc thi.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã ở những chặng cuối. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Qua cuộc thi này, Ms. Trần Thị Trúc Nguyên xin gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 bởi đã tạo ra một sân chơi công bằng minh bạch, để giúp chị có thêm kinh nghiệm trau dồi bản thân, thương hiệu của mình. Ms. Nguyên chia sẻ: “Chúc cho các bạn, các anh các chị tham gia cuộc thi mang về cho mình những thành tích cao và giúp cho ngành làm đẹp Việt Nam vươn xa hơn ra thị trường Quốc tế.”