Ms. Thanh Vy chính thức nhận lời trở thành giám khảo bán kết cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” là sân chơi lớn dành cho các bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tay nghề, khẳng định bản lĩnh, cá tính, “chất” riêng của từng cá nhân. Là một cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trong ngành làm đẹp tại Việt Nam, Ms. Thanh Vy nhận lời làm giám khảo bán kết cho cuộc thi.

Ms. Thanh Vy cùng những dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp

Ms. Thanh Vy (Nguyễn Thanh Vy) là một trong những người phụ nữ hội tụ đủ 3 yếu tố tâm – tài – đức khi có cho mình một sự nghiệp với những thành tựu vô cùng đáng ngưỡng mộ. Với 20 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Ms. Thanh Vy từng tốt nghiệp ngành thẩm mỹ tại Seoul Hàn Quốc 2007, khoá nâng cao ngành làm đẹp quốc tế tại Thái Lan 2008, Đào tạo Sư Phạm Nghề 2009.

Không dừng lại ở đó, Ms. Vy quyết định Mỹ tiến với tấm bằng Thẩm Mỹ Toàn Diện Cosmetology Hoa Kỳ 2012, tốt nghiệp khóa nâng cao Chuyên Gia Premier PMU Cosmetics Education 2017 và tốt nghiệp Giảng Viên Thẩm Mỹ Toàn Diện Operator Instructor Hoa Kỳ 2012. 

Ngày còn ở Việt Nam, cô đã tham gia hoạt động tại rất nhiều trung tâm đào tạo uy tín về chuyên ngành thẩm mỹ với vai trò là giảng viên như Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Biên Hoà, Trường Cao Đẳng Nghề Long Thành Đồng Nai, Nhà Văn Hoá Phụ Nữ và đặc biệt hơn cả chính là liên kết dạy nghề vùng sâu vùng xa Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội Đồng Nai. Là người có tấm lòng nhân hậu, Ms. Thanh Vy đã từng tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội như hỗ trợ chăm sóc viện dưỡng lão, trẻ em mồ côi, xây cầu, đào giếng nước cho bà con nghèo vùng sâu vùng xa.

Đến với nước Mỹ vào năm 2010, Ms. Thanh Vy may mắn được làm việc tại viện giải phẫu thẩm mỹ BÍCH NGỌC và đài truyền hình VIỆT NGỮ VanTV.52 đến nay. Trong quá trình định cư tại đất Mỹ, Ms. Thanh Vy vinh dự nhận được nhiều danh hiệu hoa hậu phải kể đến như: Á Hậu cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân được tổ chức tại Houston năm 2016, Hoa Hậu Quốc Tế Người Việt (Hoa hậu Doanh Nhân 2017),… rất đáng tự hào. Ngoài ra vào năm 2016, Ms. Thanh Vy đã thành lập Học Viện Vy Brow Academy cùng những người cộng sự tại Hoa Kỳ với mong muốn hướng nghiệp, đào tạo nghề thẩm mỹ những ai đang có đam mê ngành thẩm mỹ. Ms. Vy mong muốn được gắn kết những thành viên trong ngành PMU và thẩm mỹ để tạo ra một môi trường phát triển cả tài năng lẫn trí tuệ.

Cơ duyên với cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam”

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức được khởi động.

Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Vinh dự cho BTC khi Ms. Thanh Vy đã nhận lời làm Giám khảo bán kết cho cuộc thi với mục tiêu tìm kiếm các chuyên gia, doanh nghiệp có mô hình hoặc sản phẩm, công thức, quy trình hoặc các phương pháp làm nghề uy tín, có ứng dụng công nghệ mang tính đổi mới, sáng tạo, đột phá, hiệu quả về kinh tế – xã hội hoặc nhằm giải quyết các vấn đề của cộng đồng trong ngành làm đẹp. Các lĩnh vực cuộc thi bao gồm: Trang điểm nghệ thuật; Phun xăm thẩm mỹ; Chăm sóc da – spa; Chăm sóc móng; Thiết kế tạo mẫu tóc; Nối mi nghệ thuật, Chăm sóc sức khỏe – dưỡng sinh…

Với phương châm làm việc thẳng thắn, quyết đoán, Mrs. Lan Phương trở thành vị giám khảo sở hữu nhãn quan sắc bén, cùng với cái nhìn công tâm, chị là một trong những người “cầm cân nảy mực” tìm ra ứng viên xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi.